วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'นิชคุณ'รับไม่ได้! 'BLOCK B' ล้อน้ำท่วมไทยเกินงาม

ดูท่าจะมีแววร่วงก่อนจะดังเสียแล้ว สำหรับหนุ่ม 'BLOCK B' บอยแบนด์หน้าใหม่จากแดนโสม ที่บินลัดฟ้ามาไกลถึงเมืองไทย เพื่อหวังจะเรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ ชาวไทย แต่พลาดเข้าอย่างจังกับการให้สัมภาษณ์และท่าทางที่เป็นลิงทะโมน ใน 'New Artist - Block B in Thailand 270112' เมื่อปลาย ม.ค. ที่ผ่านมา...

เมื่อคลิปการให้สัมภาษณ์ของหนุ่มๆ 'BLOCK B'  ออกมาสู่สายตาประชาชีไม่ถึงอึดใจ ก็ถูกชาวเน็ตวิจารณ์แหลก กับท่าทางของพวกเขา ดูราวกับลูกลิงก็ไม่ปาน ทั้งยกแข้งยกขา นั่งเป็นโต๊ะรับแขก ใช้เท้าแทนการตบมือ และอีกหลายวีรกรรมสารพัดที่แสดงออกแบบไม่เห็นหัวสื่อมวลชนไทย รวมถึงแฟนคลับที่นั่งรอดูการให้สัมภาษณ์ภายในห้อง แต่ที่ถือว่าเป็นข้อผิดพลาดแบบไม่น่าให้อภัย คือการที่พวกเขาพูดล้อเล่นเกี่ยวกับเรื่องน้ำท่วมในเมืองไทย จนชาวเน็ตแดนโสมจำนวนมาก อดทนไม่ไหวพากันวิพากษ์วิจารณ์ทำนองว่า 'เป็นการกระทำที่น่าสลด และทำให้ทั้งวงการเพลงเกาหลีต้องเสื่อมเสีย แถมยังเป็นการกระทำที่ไร้หัวคิด'

สมาชิก 2PM อย่าง 'นิชคุณ' (Nickhun) ไอดอลเกาหลีหัวใจไทย เมื่อทราบข่าวก็แสดงอาการรับไม่ไหวจริงๆ กับการกระทำของไอดอลกลุ่มนี้ เลยออกมาทวีตข้อความแสบๆ คันๆ ว่า 'สำหรับคุณที่พูดไม่คิดเกี่ยวกับเหตุการณ์น้ำท่วมในประเทศไทย สำหรับผมในฐานะคนไทย ผมรู้สึกแย่มากครับ แทนที่จะมองว่า นี่เป็นการกระทำที่ไร้ความคิดตอนมาเมืองไทย แต่ผมว่าคุณควรจะให้เกียรติและสุภาพกับประเทศนี้ และช่วยมีสติในการประพฤติตัวให้ถูกต้องด้วยครับ'

ล่าสุด 'ซิโก้' (Zico) หัวหน้าวง 'BLOCK B' ตัดสินใจโกนหัว เพื่อสำนึกผิดกับการกระทำของตัวเอง และ 'BLOCK B' เองยังได้เขียนข้อความสำนักผิดพร้อมกับกล่าวขอโทษแฟนๆ ชาวไทย เกี่ยวกับกระทำที่ไม่ได้คิดระหว่างการให้สัมภาษณ์ รวมถึงการล้อเล่นเกี่ยวกับสถานการณ์น้ำท่วมที่ประเทศไทย โดยได้ทำการอัพโหลดข้อความดังกล่างลงบนแฟนคาเฟ่เป็นที่เรียบร้อย พร้อมกันนี้ ยังออกมาแก้ต่างว่า 'แค่ต้องการให้บรรยากาศในห้องสัมภาษณ์เป็นไปด้วยความสนุกเท่านั้น'

ดูท่าจะมีแววร่วงก่อนจะดังเสียแล้ว สำหรับหนุ่ม 'BLOCK B' บอยแบนด์หน้าใหม่จากแดนโสม ที่บินลัดฟ้ามาไกลถึงเมืองไทย เพื่อหวังจะเรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ ชาวไทย แต่พลาดเข้าอย่างจังกับการให้สัมภาษณ์และท่าทางที่เป็นลิงทะโมน ใน 'New Artist - Block B in Thailand 270112' เมื่อปลาย ม.ค. ที่ผ่านมา... 21 ก.พ. 2555 05:55 ไทยรัฐ