วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วันแห่งรัก 'ป้อง' ให้ดอกไม้ ควง 'แก้ว' ดินเนอร์ ครบ 20 เรียกแฟนชัวร์

ป้อง-ณวัฒน์ เผยวาเลนไทน์มอบดอกไม้ควง แก้ว-จริญญา ดินเนอร์ ฝ่ายหญิงให้การ์ดบวกของแฮนด์เมดแทนใจ เขินถูกถามรูปตาหยีในอินสตราแกรม ยันรอครบ 20 ค่อยเรียกแฟน วอนอย่ากดดัน ขอคบแบบเรื่อยๆ...

ปากแข็งแต่ก็ยังขยันหวานได้อีก สำหรับคู่รักต่างวัยอย่างพระเอกหนุ่มย่านอโศก “ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” กับนักร้องวัยใสแถวลาดพร้าว ‘แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล’ ล่าสุด วาเลนไทน์ที่ผ่านมาฝ่ายหญิงโพสต์รูปคู่ทำตาหยีหวานแนบชิดกันอยู่สองคนลงอิน สตราแกรม งานนี้แว่วว่าหนุ่มป้องมอบดอกไม้ควงดินเนอร์ ส่วนสาวแก้วให้การ์ดกับของแฮนด์เมดกระจุ๊กกระจิ๊กที่ทำด้วยใจ พร้อมกันนี้หนุ่มป้องยังอัพเดทความสัมพันธ์ว่าแฮปปี้ดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ยังคงไม่อยากให้ใช้คำว่าแฟน อย่างที่บอกว่าจะรอให้สาวน้อยอายุครบ 20 ก่อน ตอนนี้ขอศึกษาดูใจกันไปเรื่อยๆ ไม่ได้ซีเรียสและไม่อยากให้ใครมากดดันด้วย เพราะน้องยังเด็กแถมต่างคนต่างมีหน้าที่ของตัวเองที่ต้องรับผิดชอบ โดยเจ้าตัวให้สัมภาษณ์ในงาน สุดสัปดาห์ Young & Smart Vote 2011 ณ สยามพารากอน

วาเลนไทน์ ที่ผ่านมาเห็นรูปในอินสตราแกรมหวานมากเลย? “ไม่ได้ไปไหนเยอะเลยครับ ตอนกลางวันก็ทำงานกันทุกคน ผมก็ถ่ายละคร น้องก็จริงๆ มีคอนเสิร์ตอะไรอย่างนี้มีตอนเย็นก็มาทานข้าวกันธรรมดาครับ นิดๆ หน่อยๆ” รูปที่ลงค่อนข้างหวาน แนบชิดกัน มีทำตาหยีด้วย? “ไม่หรอก (หัวเราะ) ผมเห็นคนใช้ไอโฟนเขาชอบถ่ายรูป แต่ผมไม่ได้ใช้นะ น้องเด็กๆ ชอบถ่ายรูปมีการตกแต่ง ไม่มีอะไรมากครับ ก็เหมือนถ่ายรูปให้โพสต์มากๆ ก็เขินใช่ไหมล่ะ (ยิ้ม)” หลายคนก็แซวว่ามีแฟนเด็กก็ต้องทำอะไรที่เด็กลงตลอดเวลา? “อย่าคิดมาก มันแค่การถ่ายรูปเล่นเอง” เหมือนเป็นการเปิดตัวมากขึ้น? “ไม่รู้สิ ใครๆ เขาก็ลงกันหรือเปล่า ผมเป็นคนไม่ค่อยได้เล่นด้วยอินสตราแกรมก็เลยไม่ค่อยได้สนใจเท่าไหร่ครับ ลงก็ลงดูรูปแล้วมันไม่น่าเกลียดก็โอเค เพราะถ่าย ร้านอาหารไม่ได้ในห้องหรืออะไรที่ลับตาคน”

แล้วแลกของขวัญกันไหม? “ก็มีให้ตามประสา (หัวเราะ) ผมก็ให้การ์ดให้ดอกไม้ดอกนึงครับ” แล้วน้องให้อะไรเรา? “เขาให้เป็นการ์ดเป็นของแฮนด์เมด เป็นไม้ๆ ไว้แขวนติดรูปติดอะไรกระจุ๊กกระจิ๊กเหมือนเด็กน้อยครับ” มีแฟนเด็กมาสักพักแล้วรู้สึกชุ่มชื่นหัวใจบ้างไหม? “(ยิ้ม) ยังไม่ได้เป็นแฟนกัน ก็บอกแล้วรอเลข 2 ก่อน (หัวเราะ) ก็ยังไม่ได้ตกลงกันเป็นแฟนอะไรขนาดนั้นคุยกันไปเรื่อยๆ ครับ อนาคตมันดีก็โอเค ถ้ามันไม่เวิร์คหรืออะไรก็เป็นพี่เป็นน้องกันได้ ตอนนี้คุยกันไปเรื่อยๆ ครับ เหนื่อยก็คุยกันให้กำลังใจกันสบายๆ ครับ อย่าไปซีเรียสมากคือผมไม่ชอบเปิดตัวโคมคามเจาะกดดันมันจะไม่เป็น ธรรมชาติต่อตัวเรา”

แล้วตอนนี้หายกดดันหรือยัง? “ก็เรื่อยๆ ชินแล้วครับ อย่างที่บอกคบกันเรื่อยๆ ไม่ได้เปิดตัวตูมคบแน่แลกแหวน คือมันไม่ใช่อย่างนั้นไงครับ ไปเรื่อยๆ อะไรจะเกิดขึ้นเราก็ไม่รู้หรอกอนาคตเรา” แต่ต้องอยู่ในความระมัดระวังนิดนึง เพราะน้องยังเด็ก? “ก็ใช่ครับ ด้วยความที่เป็นนักแสดงเป็นนักร้องทั้งคู่และก็ยังเด็กด้วยครับ ไปเรื่อยๆ ดีกว่าอย่าไปซีเรียส” ทุกวันนี้ที่สนิทกันความสัมพันธ์คืบหน้าบ้างไหม? “ก็มีดีบ้าง ทะเลาะบ้างตามประสาครับ เหมือนคนอื่นๆ ครับ” แต่ถือว่าแฮปปี้? “ก็โอเคครับ”.

 

ป้อง-ณวัฒน์ เผยวาเลนไทน์มอบดอกไม้ควง แก้ว-จริญญา ดินเนอร์ ฝ่ายหญิงให้การ์ดบวกของแฮนด์เมดแทนใจ เขินถูกถามรูปตาหยีในอินสตราแกรม ยันรอครบ 20 ค่อยเรียกแฟน วอนอย่ากดดัน ขอคบแบบเรื่อยๆ... 19 ก.พ. 2555 03:15 19 ก.พ. 2555 10:24 ไทยรัฐ