วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แก่-เก่ง-ทุ่ม-ทึ่ง 'ต่าย' ใน She

หญิงรักหญิงใกล้ได้เวลาซี๊ดจี๊ดที่ขั้วหัวใจ สาวเอ็กซ์เซ็กซ์ไม่สร่าง เจ๊ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล รับบทสุดโดดเด่นในหนังรักรสชาติแตกต่าง

She แน่นอนว่าระดับเจ๊ต่ายย่อมไม่ไก่กา ลองได้ตัดสินใจเลือกแล้วว่าจะแสดง ย่อมทุ่มสุดตัวไม่แคร์ภาพลักษณ์ ห่วงแต่อยากให้หนังออกมาดี

She  เรื่องรักระหว่างเธอ...ต่ายถึงจะโดนเหน็บว่าแก่เกินแกง จะไหวเหรอ? กับ บาทหญิงรักหญิง แต่พอทีมงานที่ได้ร่วมงานกับเจ๊ต่ายแล้ว เห็นถึงความตั้งใจและทุ่มเทไม่มากเรื่องไม่เรื่องมากเกินเหตุ ต่างยอมรับและไม่สงสัยเลยว่า ทำไมเจ๊ต่ายถึงได้ทำงานอยู่ในวงการมาอย่างยาวนาน เข้าฉากไหนเต็มที่ไปไม่มียั้ง

โดยต่ายรับบทหนักสุดเข้มข้นเป็นบัว ผู้หญิงที่มีแต่ให้ แต่หัวใจยังโหยหาความรักที่แท้จริง แน่นอนว่ารักที่มาเติมเต็มอาจจะดูแปลกๆ ในสายตาคนหัวคิดคับแคบ แต่สำหรับรักที่เปิดกว้างและงดงาม ความรักย่อมไม่จำกัดเพศอยู่แล้ว โดยหนังเรื่อง She นี้ทางผู้กำกับ สรัญญา น้อยไทย ทุ่มเต็มที่หวังจะเปิดทัศนคติของแฟนหนัง ให้มีแง่บวกกับกลุ่มหญิงรักหญิงให้มากขึ้น เพราะถือว่าเป็นคนกลุ่มหนึ่งในสังคม ที่นับวันจะเพิ่มมากขึ้นๆ ไม่แพ้กลุ่มเกย์ชาวสีรุ้งที่เปิดกว้างไปแล้ว และได้รับการยอมรับในสังคมมากกว่ากลุ่มหญิงรักหญิง.

 

 

หญิงรักหญิงใกล้ได้เวลาซี๊ดจี๊ดที่ขั้วหัวใจ สาวเอ็กซ์เซ็กซ์ไม่สร่าง เจ๊ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล รับบทสุดโดดเด่นในหนังรักรสชาติแตกต่าง She แน่นอนว่าระดับเจ๊ต่ายย่อมไม่ไก่กา ลองได้ตัดสินใจเลือกแล้วว่าจะแสดง ย่อมทุ่มสุดตัวไม่แคร์ภาพลักษณ์ ห่วงแต่อยากให้หนังออกมาดี 18 ก.พ. 2555 19:08 ไทยรัฐ