วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จี ดรากอน-แด ซอง' โผล่! โชว์ดราม่า กลาง 'Healing Camp'

หลังจากที่สองหนุ่ม 'จี-ดรากอน' (G-Dragon) และ 'แด ซอง'(Dae Sung) วง 'บิ๊กแบง' (Big Bang) กลายเป็นประเด็นข่าวฉาวไปเมื่อปีกลาย ล่าสุดทั้งคู่ได้เปิดใจเรื่องราวต่างๆของเขา ผ่านรายการ 'Healing Camp' ทางสถานี SBS…

ระหว่างถ่ายทำรายการ 'Healing Camp' สองหนุ่ม 'บิ๊กแบง' ได้พูดคุยกับพิธีกร 'ลี คยอง คยู' (Lee Kyung Kyu), 'คิม แจ ดง' (Kim Jae Dong) และ ' ฮัน เฮ จิน' (Han Hye Jin) เกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นของเขา ทั้งเรื่องอุบัติเหตุทางรถยนต์ของหนุ่ม 'แด ซอง' (Dae Sung) และเรื่องการไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ประเภทกัญชา ของหนุุ่ม 'จี-ดรากอน' (G-Dragon) ก่อนที่พวกเขาจะกล่าว “พวกเราอยากขอโทษก่อนที่จะขอให้ทุกคนให้อภัยครับ” ต่อหน้าผู้ชมในห้องส่ง แท้ที่จริงทั้งสองหนุ่มเองก็ได้ขอโทษผ่านคอนเสิร์ต 'YG Family' ฉลองครบรอบ 15 ปี ไปเมื่อปีที่แล้ว

หนุ่ม 'จี-ดรากอน' (G-Dragon) ยังพูดทำนองว่ามันเป็นเกิดขึ้นจาก “กลไกปิศาจ” ในตัวเขา ขณะที่แดซองกล่าวว่า มันไม่ใช่เรื่องที่ดีนักสำหรับเรื่องที่เกิดขึ้น เขาเองก็สำนึกแล้วสำหรับเรื่องที่ทำแย่ๆลงไป แต่คงกลับไปแก้ไขมันไม่ได้แล้ว


ทีมงาน 'Healing Camp' เปิดเผยว่า พวกเขาทั้งคู่ระมัดระวังคำพูด ว่าเขารู้สึกอย่างไรกับเหตุการณ์และความเจ็บปวดที่พวกเขาต้องเผชิญ

หลังจากนั้นบรรยากาศในรายการก็ครึกครื้นขึ้น เพราะการปรากฏตัวของสมาชิกสุดแสบ อีก 3 คนของวง'บิ๊กแบง' (BigBang) 'แทยาง' (Tae Yang), 'ท็อป' (T.O.P) และ 'ซึงริ' (Seung ri) ช่วยสร้างเสียงหัวเราะและทำให้การพูดคุยกันเป็นไปอย่างสนุกสนานอีกด้วย

'บิ๊กแบง' (BigBang) จะจัดทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลกที่ชื่อว่า 'Big Bang Alive Tour 2012' ในวันที่ 2-4 มี.ค.นี้ โดยที่ทัวร์คอนเสิร์ตนี้จะจัดทั้งหมด 16 ประเทศ และ 25 เมืองใหญ่ นอกจากนั้นแล้วพวกเขาจะเปิดตัวผลงานอัลบั้มชุดที่ 5 ในวันที่ 29 ก.พ.

ท้ายที่สุดนี้ขอให้เป็นฟ้าหลังฝนสำหรับสองหนุ่มให้ผลิตผลงานดีๆต่อไป

 

หลังจากที่สองหนุ่ม 'จี-ดรากอน' (G-Dragon) และ 'แด ซอง'(Dae Sung) วง 'บิ๊กแบง' (Big Bang) กลายเป็นประเด็นข่าวฉาวไปเมื่อปีกลาย ล่าสุดทั้งคู่ได้เปิดใจเรื่องราวต่างๆของเขา ผ่านรายการ 'Healing Camp' ทางสถานี SBS… 17 ก.พ. 2555 06:24 ไทยรัฐ