บริการข่าวไทยรัฐ

ทอม-ดี้ มีเฮ! Yes or No ภาค 2

กลุ่มหญิงรักหญิงเป็นต้องกรี๊ด! อยากรักก็รักเลย ซุ่มเงียบบวงสรวงภาค 2 ภาพยนตร์รักไม่จำกัดเพศ!! เปิดกล้องเตรียมทำภาค 2 เร็วๆนี้ คัมออนสวีท โดย คุณชัชฎา มูสิกะระทวย ไม่ปล่อยให้แฟนหนังต้องรอนานอีกต่อไปกับภาพยนตร์รักไม่จำกัดเพศภาคต่อ อย่าง Yes or No อยากรักก็รักเลย 2

ฤกษ์ดี แอบซุ่มจัดงานบวงสรวงเงียบๆ ภาพยนตร์ Yes or No อยากรัก ก็รักเลย 2  ณ บริษัท คัมออนสวีท นำทีมโดย ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง, ติ๊นา-ศุภนาฎ จิตตลีลา, อิน บูโดกัน, เสนาเพชร-พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร และเจี๊ยบ-วรรธนา วีรยวรรธน ซึ่งรายหลังนี้รับหน้าที่เขียนบทและแต่งเพลงให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้อีกเช่นเคย

ผู้กำกับ นายสรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร ได้พูดถึงการเริ่มโปรเจกต์ภาค 2 ว่า " Yes Or No เป็นภาพยนตร์ที่ค่อยๆ เป็นที่รู้จักมากขึ้นหลังจากที่ได้ออกฉายไป เรารู้สึกพอใจกับเสียงตอบรับ และนักแสดงทั้งคู่ต่างก็มีแฟนคลับลุ้นให้รักกันจริงๆ  ซึ่งเวลาไปเมืองนอกก็จะมีการจัดพิธีแต่งงานให้เขาทั้ง 2 คนด้วย เราเลยรู้ว่าหนังเรื่องนี้มีกลุ่มคนมากพอที่เราจะสามารถทำภาค 2 ได้ เราเลยเอามานั่งคุยกันถึงการทำภาคต่อซึ่งทุกคนก็จะเห็นว่า อยากให้ทำ จึงทำให้เกิดโปรเจกต์ภาค 2 ขึ้น"

แถมแอบกระซิบว่าเรื่องนี้นอกจากจะได้ถ่ายทำสถานที่สวยๆอย่างจังหวัดน่านแล้ว ยังมีตัวละครที่มาสร้างสีสันอีกมากมาย และร่วมด้วย อ๊อด-บัณฑิต ทองดี โปรดิวเซอร์มาร่วมการันตีความโรแมนติกกุ๊กกิ๊ก และความรักที่เข้มข้นขึ้นของภาคนี้อีกด้วย แฟนคลับทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศคงต้องอดใจรออีกนิดเดียว เพราะ Yes or No อยากรักก็รักเลย 2 มีกำหนดเข้าฉายภายในเดือนกรกฎาคม 2555 นี้แน่นอน.