วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อายอวด 'เคน' ไม่กล้าแก้ผ้านุ่งบิกินี

ฝีมือการแสดงพองั้นๆ ต้องฝึกเข้มอีกเยอะ แต่เรื่องหน้าตา เคน-ภูภูมิ ได้ใจสาวน้อยใหญ่ไปเต็มๆ กำลังฮอตไม่เบา วิ่งรอกรับงานจนขาขวิด แวะมารับงานเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ของ jockey นึกว่าจะนุ่ง กกน. มาเดินโชว์ เหมือนนายแบบหุ่นเป๊ะ! ที่ไหนได้ยางอายยังมี แค่นุ่งขาสั้นก็เร้าใจเรียกเสียงกรี๊ดๆ ได้แล้ว

ปกติเวลาเคนไปเที่ยวทะเล หรือลงสระว่ายน้ำ จะใส่ขาสั้นหรือชุดว่ายน้ำ? "(ยิ้มเขิน) เป็นกางเกงขาสั้นครับผม"  ทำไมไม่ใส่บิกินีลงเล่นน้ำล่ะ? "ไม่ชอบๆ ครับ"  ล่ำได้ใจ เป๊ะโดนจิต เห็นว่าช่างภาพชื่อดังทาง พี่ใหญ่-อมาตย์ ติดต่อให้เคนมาแก้ผ้าถ่ายแบบกางเกงในแล้ว? "(อมยิ้ม) อันนี้ไม่ทราบครับ"

ยังไม่ได้ติดต่อมาเลยเหรอ? "ครับผม ทางพี่ใหญ่่ยังไม่เห็นติดต่อมาเลย"  แล้วถ้าพี่ใหญ่ติดต่อมาจริง จะตัดสินใจถ่ายแบบกางเกงใน ชุดว่ายน้ำหรือไม่? "(ตอบทันที) คงไม่ถ่ายแบบนี้ (หันไปมองผู้จัดการที่ตามติดเหมือนจะขอความเห็น)"  ทางผู้ใหญ่ทางช่อง 3 ห้ามเด็ดขาด!!! หรือว่าทางเคนก็ไม่กล้าถ่ายแบบลักษณะนี้อยู่แล้ว มีอะไรดีๆ เด็ดๆ ก็น่าจะอวดบ้างนะคะ? "อ๋อ! ผมไม่ถ่ายแบบนี้อยู่แล้วครับ".

ภาพ : Image , Amat Underwear

ฝีมือการแสดงพองั้นๆ ต้องฝึกเข้มอีกเยอะ แต่เรื่องหน้าตา เคน-ภูภูมิ ได้ใจสาวน้อยใหญ่ไปเต็มๆ กำลังฮอตไม่เบา วิ่งรอกรับงานจนขาขวิด แวะมารับงานเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ของ jockey นึกว่าจะนุ่ง กกน. มาเดินโชว์ เหมือนนายแบบหุ่นเป๊ะ! ที่ไหนได้ยางอายยังมี แค่นุ่งขาสั้นก็เร้าใจเรียกเสียงกรี๊ดๆ ได้แล้ว 14 ก.พ. 2555 18:40 ไทยรัฐ