วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มึน! 'เซลิน่า' ปฏิเสธข่าวแฟน 'ไมค์' ย้ำแค่เพื่อนไม่พัฒนาแน่

เซลิน่า เพียซ ปฏิเสธเป็นแฟน ไมค์-พิรัชต์ ยันรู้จักกันในฐานะเพื่อน 2-3 ปี ไม่มีีพัฒนาแน่นอน แจงภาพควงดูคอนเสิร์ตไปกันหลายคน ปัดควงกินข้าวด้วยกัน 2 ต่อ 2...

อยู่ๆ นักแสดง-นางแบบสาวลูกครึ่งไทย-อังกฤษ เซลิน่า เพียซ ก็ตกเป็นข่าวกุ๊กกิ๊กกับนักร้องหนุ่มขวัญใจสาวๆ ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล หลังมีภาพปาปารัซซี่ควงกันดูคอนเสิร์ตของนักร้องดัง ปาล์มมี่ แถมยังมีภาพควงกันไปทานข้าวอีก พอนักข่าวถามถึงข่าวนี้กับเซลิน่าหลังมาเดินแบบในงาน Central Summer Beauty Spectacular The Prom Queen ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว เจ้าตัวเลยได้โอกาสชี้แจงทันทีว่าไม่ได้มีความสัมพันธ์กับหนุ่มไมค์มากกว่าความเป็นเพื่อนแน่นอน และไม่เคยไปไหนด้วยกันสองคนด้วย แต่ที่ไปรู้จักกับหนุ่มไมค์ได้เป็นเพราะตนสนิทกับโปรดิวเซอร์เพลงของหนุ่มไมค์เท่านั้นเองจ้า

ได้ข่าวว่าไปไหนมาไหนกับไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล บ่อย? "ไม่บ่อยนะคะ เป็นเพื่อนกันน่ะค่ะ" ในข่าวเม้าท์ว่าเป็นแฟนกัน?  "ไม่ใช่เลยค่ะ เซกับไมค์เป็นเพื่อนสนิทมาตั้ง 2-3 ปีแล้วค่ะ พอดีเซรู้จักกับพี่เอ โปรดิวเซอร์ของไมค์แค่นั้นค่ะ" เขาจีบเราไหม? "ไม่ได้จีบค่ะ เซกับไมค์เป็นเพื่อนกันมากกว่า จะปรึกษากันเรื่องเพลงเพราะเซชอบทำเพลงอังกฤษค่ะ เซเป็นเพื่อนสนิทคนนึง มีอะไรก็ปรึกษากัน แล้วเซสนิทกับพี่เอมาก เวลาพี่เอชวนไปกินข้าว ไมค์ก็จะไปด้วย คนก็เลยอาจจะมองว่าไปด้วยกัน" แต่ภาพที่เห็นคือเราไปกินข้าวกับไมค์สองคน?  "จะบอกว่าไม่ใช่เซค่ะ คือเซไม่เคยไปกินข้าวกับไมค์สองคน ถ้าไปก็เป็นกลุ่มใหญ่เลย มีทั้งเพื่อนฝรั่งของไมค์ค่ะ เซเห็นรูปแล้วเหมือนเซคุยกับไมค์ค่ะ แล้วก็มีเพื่อนฝรั่งของไมค์ค่ะ" มีโอกาสจะพัฒนาเป็นแฟนไหม? "ไม่คิดจะพัฒนา เพราะเซกับไมค์รู้จักกันในฐานะเพื่อนอยู่แล้ว ยังไงก็เป็นเพื่อนกันไม่พัฒนาแน่นอนค่ะ ก็ไม่ได้เครียดอะไรกับข่าวนะคะ เราคือเพื่อนกันจริงๆ" เป็นเพราะไมค์มีข่าวกับสาวเยอะรึเปล่า เลยไม่กล้าพัฒนาเป็นแฟน? " เซกับไมค์เป็นเพื่อนกันจริงๆ ไม่มีคำว่าพัฒนาค่ะ" กลัวกระแสที่จะตอบกลับมาหาเราไหม? "ก็กลัวนะคะ ไม่อยากให้เป็นข่าวค่ะ คือข่าวที่ออกมาคือคนอาจจะเห็นเซกับไมค์ไปดูคอนเสิร์ตปาล์มมี่ด้วยกัน แต่เราไม่ได้ไปกันแค่สองคน แต่นั่งติดกันแค่นั้นค่ะ".

เซลิน่า เพียซ ปฏิเสธเป็นแฟน ไมค์-พิรัชต์ ยันรู้จักกันในฐานะเพื่อน 2-3 ปีไม่มีพัฒนาแน่นอน แจงภาพควงดูคอนเสิร์ตไปกันหลายคน ปัดควงกินข้าวด้วยกัน 2 ต่อ 2... 14 ก.พ. 2555 12:17 ไทยรัฐ