วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จูบจริง! 'หมาก'กระแทกปาก'แอน' รีบขอโทษ'เอ'ยันทำตามหน้าที่

"หมาก-ปริญ" เขินจูบจริงประกบปาก "แอน ทองประสม" พร้อมขอโทษ "เอ-ทินพันธ์" แจงทำตามหน้าที่ ปลื้มขอบคุณฟิตแบคดี เผยวาเลนไทน์ทำงาน ยินดีหากรับงานคู่ "มิ้นท์-ณัฐวรา" ยันโสดสนิท มีแต่เพื่อน...

จูบเป็นเหตุแท้ๆ สำหรับนักแสดงหนุ่มรูปหล่อ "หมาก-ปริญ สุภารัตน์" ที่ล่าสุดขึ้นคอนเสิร์ต "Channel 3 4+1 Superstar Concert"แล้วจูบปากกับนางเอกตลอดกาล อย่าง "แอน ทองประสม" แบบสมจริงจนฝ่ายสาวแอบบอกมาว่ากระแทกปากแรงจนเจ็บเลย โอ้ว!!! งานนี้หลายคนอิจฉาปนสงสัย ว่าประกบกันจริงหรือใช้มุมหลอกกันแน่ มิหนำซ้ำยังเกิดกระแสข่าวว่าหนุ่ม "เอ-ทินพันธ์ ตันตินิรันดร์" หวานใจสาวแอนถามแบบแซวๆ ว่ามีจูบกันด้วยเหรอ! เอาล่ะสิ หนุ่มหมากจะตอบว่ายังไงต้องไปติดตามกัน รวมถึงเรื่องหัวใจที่หนุ่มฮอตยืนยันโสดสนิท วาเลนไทน์ปีนี้ก็ทำงาน เมื่อถามถึงถ้ามีงานให้ออกคู่กับเพื่อนสาวคนสนิท "มิ้นท์-ณัฐวรา วงศ์วาสนา" เจ้าตัวบอกว่าถ้ามีก็รับและยินดีร่วมงานด้วย โดยหนุ่มเจ้าเสน่ห์เปิดใจขณะมาร่วมงานประกาศผลรางวัล คม ชัด ลึก อวอร์ด ครั้งที่ 9 ณ โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์

ในคอนเสิร์ต 4+1 มีจูบกับพี่แอนด้วย? "ก็เล่นคอนเสิร์ตตามบทบาทครับผม ก็เขาให้จูบก็เลยต้องจูบ" จูบจริงไหม? "จูบจริงๆ ก็เฉียดๆ ครับ" ปากโดนปากไหม? "ก็โดนเราก็ต้องทำให้คนดูเห็นแล้วก็อินให้ได้" พี่เอแฟนพี่แอนเขาแซวพี่แอน ว่ามีจูบกันด้วยเหรอ? "ต้องขอโทษด้วยครับ ก็คือตามหน้าที่ ตามบทบาทครับ แล้วก็ขออนุญาตพี่แอนแล้วครับ" แล้วพี่แอนว่ายังไงบ้าง? “ตอนแรกที่ซ้อมก็คือไม่กล้าจูบเลยแม้แต่นิดเดียว แค่แตะตัวยังไม่กล้าเลย” ทำไมล่ะ? “กลัวไง เขินไง เกร็งๆ พอเขาให้เราซ้อมจริงๆ เขาก็อยากได้จูบจริง เพราะว่าคอนเสิร์ตใหญ่ขนาดนี้ ทั้งที่เราต้องทำให้คนดูเห็นให้ได้” ฟิคแบคหลังจูบเป็นยังไงบ้าง มีคนแซวเยอะไหม? “ก็มีแต่พวกพี่นักข่าวครับ (หัวเราะ) ไม่มีใครครับ” เขินไหม โดนแซวโดนถาม? “ไม่เขินครับ” แฟนคลับเราว่ายังไงบ้าง? “เขาไม่แซวส่วนใหญ่เขาจะชอบ โอ้ว เก่งอะไรอย่างนี้ครับ ไม่ได้แซวเรื่องจูบ” เห็นพี่แอนว่าได้แฟนคลับหมากมาชื่นชมด้วย? “ผมก็ได้แฟนคลับจากพี่แอนมาเหมือนกัน” แสดว่าจูบนั้นมีผล? “ก็ขอบคุณมากครับที่ชื่นชอบกัน” พี่แอนก็ชื่นชมว่าหมากเป็นคนที่มีความสามารถมาก?


“โห เป็นเกียรติมาก ของคุณพี่แอนมาก สุดยอด (ยิ้ม) พี่แอนก็เก่งมาก พี่แอนเนี่ยเป็นผู้หญิงที่ผมชื่นชอบ แล้วก็เป็นไอดอลอยู่แล้วในเรื่องการทำงาน ผมก็เลยเชิญเขามาเป็นแขก แล้วเขาก็มาด้วยก็เลยดีใจมากครับ” มี 2 รอบ จูบจริงทั้ง 2 รอบ เลยไหม? “ใช่ครับ” กังวลกลัวแฟนเขาจะเข้าใจผิดไหม? “อุ๊ย ผมว่าแฟนเขาน่าจะรู้ว่าอะไรเป็นอะไรครับ แต่ว่าก็ไม่มีอะไรจริงๆ ถ้ายังไงก็ขอโทษด้วยครับ” ได้มีโอกาสคุยกับแฟนพี่แอนบ้างหรือยัง? “จริงๆ แล้วเราก็เคยเจอกันอยู่แล้ว และก็ไม่ได้คิดอะไรเขาก็คงรู้ว่าบทบาทตรงนั้นคืออะไร” สาวๆ รอบตัวเราล่ะ แซวบ้างไหม? “ไม่มีใครแซวเลยจริงๆ” มิ้นท์ (ณัฐวรา) ไม่แซวเหรอ? “ไม่มีใครแซวจริงๆ” เห็นพี่แอนว่าจูบแรงมากกระแทกเจ็บเลย? “ก็เป็นฟิวครับ ตามบทบาท”

 

โสดแล้วเหรอ? “ก็โสดแล้ว” พูดได้เต็มปากแล้วว่าโสด? “โสดตั้งนานแล้ว” ไม่มีใครแว๊บเข้ามา? “ไม่มีๆ” เพื่อนๆ ก็ไม่มีเหรอ? “อ๋อ เพื่อนก็คือเพื่อน เพื่อนสนิทก็คือเพื่อนสนิท” แล้ววาเลนไทน์ปีนี้จะไปไหนกับใครล่ะ? “ยังไม่ได้คิดเลย” แสดงว่ามีหลายคน? “เปล่า เพราะว่าวันที่ 14 นี้ เรามีงานไง เรายังไม่รู้ว่าเราทำงานเสร็จกี่โมง” ถ้าเกิดวันวาเลนไทน์มีงานคู่กับมิ้นท์ (ณัฐวรา) จะมีโอกาสร่วมงานไหม? “ก็ยินดีครับ” แต่เป็นวันวาเลนไทน์จะเป็นการตอกย้ำภาพคู่รักกันหรือเปล่า? “เหรอ ไม่รู้แล้วล่ะ (หัวเราะ)” ถ้ามีก็รับ? “ครับผม” จริงๆ วันวาเลนไทน์ ไม่มีแพลนทำอะไรเลยเหรอ? “ยังไม่มีเลย เพราะว่าอย่างที่บอกว่าเรามีงาน แล้วก็ไม่รู้ว่างานจะเสร็จกี่โมง แล้วก็ไม่รู้ว่าเราจะเหนื่อยแค่ไหน” ไม่แอบเหงาบ้างเหรอ? “ก็แอบเหงาบ้าง แต่ว่าก็ไม่เป็นไรเราอยู่อย่างนี้มานานแล้วครับ ดูน่าสงสารไหม (ยิ้ม)”.

"หมาก-ปริญ" เขินจูบจริงประกบปาก "แอน ทองประสม" พร้อมขอโทษ "เอ-ทินพันธ์" แจงทำตามหน้าที่ ปลื้มขอบคุณฟิตแบคดี เผยวาเลนไทน์ทำงาน ยินดีหากรับงานคู่ "มิ้นท์-ณัฐวรา" ยันโสดสนิท มีแต่เพื่อน... 11 ก.พ. 2555 02:05 ไทยรัฐ