วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฮือฮา! 'พลอย' สุดเซ็กซี่ในชุดเดรสชมพูแหวกอกโชว์อึ๋ม

พลอย-เฌอมาลย์ ทำฮือฮากลางงาน "คมชัดลึก อวอร์ดส ครั้งที่ 9" ด้วยชุดเดรสชมพูช็อกกิ้งพิงค์แหวกอกอึ๋ม-ผ่าข้าง ยันเซฟตัวเองดีแล้ว เผยวาเลนไทน์อาจควงนาวิน ต้าร์ ไปทานข้าว รับมีแลกแหวนแทนใจ...

เล่นเอาช่างภาพตามแชะกันแทบไม่ทัน เมื่อเห็นนางเอกสาวมั่น พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ เดินพรมแดงเข้ามาในงานประกาศรางวัล ''คมชัดลึก อวอร์ดส ครั้งที่ 9'' ที่โรงละครอักษรา ซอยรางน้ำ ด้วยชุดเดรสสีชมพูช็อกกิ้งพิงค์ผ่าข้าง ส่วนด้านบนก็โชว์ความอึ๋มแบบถึงอกถึงใจชนิดถ้าใครไม่มั่นใจพอก็ไม่แนะนำให้ใส่แน่ๆ นักข่าวเลยไม่พลาดถามถึงชุดสุดจี๊ดของสาวพลอย ก่อนที่จะถามต่อถึงแพลนวาเลนไทน์ที่ใกล้เข้ามาถึงว่าจะควงหวานใจอย่าง ต้าร์-นาวิน เยาวพลกุล ไปไหนบ้างหรือมีอะไรเซอร์ไพรส์กันบ้างรึเปล่า งานนี้สาวพลอยจะว่าไงต้องไปฟัง

ถามถึงชุดงานวันนี้ค่อนข้างเซ็กซี่? "ก็มีพี่ตุ้ยเป็นคนออกแบบให้ เขาบอกว่าอยากให้พลอยดูแตกต่าง และให้น้องพลอยสวยที่สุด พี่เขาก็ออกแบบและเลือกสีชุดมาให้ คอนเซปต์เป็นคัลเลอร์ฟูล แล้วพลอยไม่เคยใส่สีช็อกกิ้งพิงค์มาก่อน ก็เลยลองดูค่ะ" พลอยไม่ได้โชว์หน้าอกแบบนี้มานานแล้ว? "มันเป็นวงการมายาค่ะ เราก็มีเทคนิคค่ะ (หัวเราะ) มันเหมือนจะเซ็กซี่หน่อยตรงเห็นหน้าอก แต่ว่าด้วยความเป็นคนมีหน้าอกเยอะ ก็เลยดูโตไปนิดนึง แต่ชุดก็จะเรียบๆ ค่ะ เซฟอย่างดี ปลอดภัย ไม่มีใครเห็นแน่นอนค่ะ (หัวเราะ)" ต้าร์ได้เห็นชุดนี้รึยัง? "ยังเลยค่ะ ยังไม่เห็นเลยค่ะ" กลัวเขาตกใจกับชุดนี้ไหม? "พลอยเองก็ตกใจค่ะ ก็เขินเหมือนกันค่ะ (ยิ้ม) แต่เรามางาน ก็ต้องเต็มที่นิดนึงค่ะ"

วาเลนไทน์มีแพลนไปไหนไหม? "ไปถ่ายโฆษณาค่ะ ไปถ่ายคนเดียวค่ะ" จะมีฉลองกันล่วงหน้าหรือหลังจากนั้นไหม? "อืม...ถ้าเลิกเร็วก็คงกินข้าวด้วยกันค่ะ" มีเตรียมของขวัญอะไรให้กันไหม? "(ส่ายหน้า) ให้รวบยอดไปแล้วค่ะ ทั้งวันครบรอบ วาเลนไทน์ วันเกิด 3 งานเลยค่ะ" เป็นอะไรพอบอกได้ไหม? "ก็มีไอแพดที่ได้วันนั้นอ่ะ (หัวเราะ) แล้วก็ซื้อกล้องแคนนอนให้ แล้วก็มีแหวนน่ารักๆ อันนึง เป็นแหวนคู่แลกกัน" ต้าร์เป็นคนชอบเซอร์ไพรส์ คราวนี้มีอีกไหม? "ไม่รู้เลยค่ะ แค่นี้ก็พอแล้วล่ะ เดี๋ยวค่อยว่ากันนะคะ ไม่ได้อะไรมาก แค่นี้ก็เยอะแล้ว เดี๋ยวหมดไม่มีมุกแล้วค่ะ พูดตรงๆ พลอยไม่มีมุกแล้วอ่ะ (ยิ้ม)" แอบหวังว่าต้าร์จะมีเซอร์ไพรส์ไหม? "อืม ก็ลุ้นเป็นบ้านและที่ดินอะไรเงี้ย (หัวเราะ) ไม่ใช่ ก็อะไรที่เขาทำให้ก็ดีหมดค่ะ เราก็ดีใจ ถึงมันไม่ใช่ของที่ชิ้นใหญ่มากหรือว่าเป็นอะไรดูหรูหรามาก แต่มูลค่าทางจิตใจมันสูงก็โอเคค่ะ อะไรก็ดีใจค่ะ" แล้วได้ใส่แหวนมาไหม? "ไม่ได้ใส่ค่ะ" เขาไม่น้อยใจเหรอ? "ไม่หรอกค่ะ (ยิ้ม)"

 

พลอย-เฌอมาลย์ ทำฮือฮากลางงาน "คมชัดลึก อวอร์ดส ครั้งที่ 9" ด้วยชุดเดรสชมพูช็อกกิ้งพิงค์ แหวกอกอึ๋ม-ผ่าข้าง ยันเซฟตัวเองดีแล้ว เผยวาเลนไทน์อาจควงนาวิน ต้าร์ ไปทานข้าว รับมีแลกแหวนแทนใจ... 10 ก.พ. 2555 11:31 10 ก.พ. 2555 12:44 ไทยรัฐ