วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หนึ่ง จักรวาร' พักสมอง น้องสนิท'ตอง'ชวนดวลปืน

คู่หูท้าดวล

ตอง-ภัครมัย ชวนหนึ่ง-จักรวาร ยิงปืนที่กองพลทหารม้าที่ 2 รักษาพระองค์ เพื่อปลดปล่อยความเครียดและได้สมาธิ งานนี้ตองยิงแม่นจนหนึ่งแซวว่าใครจะกล้าจีบ

ตั้งหน้าตั้งตาซ้อมลูกคอ เพื่อเตรียมตัวขึ้นโชว์ ในคอนเสิร์ตครั้งแรกกับ "ทัช มี คอนเสิร์ต" จะแสดง 15 ส.ค.นี้แล้ว ทำเอาสาว ตอง ภัครมัย แขกรับเชิญคนสนิท เห็น หนึ่งจักรวาร เสาธงยุติธรรม คร่ำเคร่งกับการทำดนตรีใหม่ทั้งวี่ทั้งวัน เลยชวนปลดปล่อยความเครียด เรียกสมาธิไปในตัวด้วยภารกิจยิงปืน ที่สนาม ยิงปืน กองพลทหารม้าที่ 2 รักษาพระองค์ สนามเป้า ได้เวลานัดพบ ตอง ขอรื้อฟื้นวิชาแป๊บนึง พอครูฝึกเห็นท่าทางยังคล่องปร๋อจึงวางใจให้ ตอง จัดเตรียมปืน .38 พร้อมกระสุน และเป็นเทรนเนอร์ให้ พี่หนึ่ง ด้วยตัวเอง ตอง เริ่มสอนตั้งแต่จับปืน ใส่กระสุน ปลดกระสุน เล็งเป้า อธิบายละเอียดยิบ หลังจากนั้น ตอง สวมวิญญาณนักแม่นปืนทันที ไม่นานนักถึงเวลาทดสอบความ แม่นของ หนึ่ง กันบ้าง แค่ได้เหนี่ยวไกนัดแรก ทำเอา หนึ่ง รีบหันไปบอก ตอง ทันที "มันส์ ดีเหมือนกันนะ" ก่อน จะกลับไปตั้งสมาธิยิงเปรี้ยงๆๆๆ ปั้งๆๆๆ ลั่นสนาม ส่วน ตอง ไม่ต้องพูดถึง โชว์ ความแม่น ยิงเข้าตรงหัวใจและหน้าอก จน หนึ่ง ออกปากแซว "โห ยิงแม่นแบบนี้ หนุ่มที่ไหนกล้า เข้ามาจีบ" ไม่รู้อารายซะแร้วว์ ตอง เค้าสวยเลือกได้ซาเหมอ...อแหละ จริงมั้ยจ๊ะ? ส่วน หนึ่ง ไม่น้อยหน้า เพิ่งจับปืนเป็นครั้งแรกยิงเข้าเป้าโดนจุดสำคัญไม่ใช่น้อยเหมียนกัน ก่อนเปิดศึกดวลปืนเกิดขึ้นอย่างเมามันส์ ใครชนะใครแพ้ ไม่บอกร้อก...ก ต้องไปถามกันเอง...ง.


นักแม่นยิงมาแร้งส์

ครูตองกะลูกศิษย์

ใครไม่เกี่ยวถอยปาย...ย

วิญญาณนางแบบเข้าสิง

ฝีมือพ้มล้วนๆๆๆ


หนึ่ง-ตอง โชว์ผลงาน

ทีมข่าวบันเทิง.

ตอง-ภัครมัย ชวนหนึ่ง-จักรวาร ยิงปืนที่กองพลทหารม้าที่ 2 รักษาพระองค์ เพื่อปลดปล่อยความเครียดและได้สมาธิ งานนี้ตองยิงแม่นจนหนึ่งแซวว่าใครจะกล้าจีบ 1 ส.ค. 2552 21:34 ไทยรัฐ