วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับเปลือย! 'ปั้นจั่น' ซี๊ด! 'ซาหริ่ม' ไม่ยุ่งการเมือง

หนุ่มหน้าเด้งขาวจั๊วะ "ซาหริ่ม-ภาณุพงศ์ วราเอกศิริ" จับไมค์เป็นนักร้องวงสปินเฮด ค่ายอาร์เอสไม่เวิร์ก หันไปทำคลื่นวิทยุชุมชนที่บ้านเกิด สุพรรณบุรี ทำมา 3 ปีแล้วท่าจะรุ่ง แต่ขอยืนยันว่าไม่ทำคลื่นวิทยุเพื่อการเมืองฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งแน่นอน

เว้นว่างจากงานคลื่นวิทยุ ก็มามุ่งมาเอาดีด้านการแสดงภาพยนตร์เรื่อง "ไม่ได้ขอให้มารัก" It Gets Better ล่าสุดแก้ผ้ากระตุมต่อมเสียวให้กลุ่มสีรุ้ง ด้วยการถ่ายแบบสุดเสียว ประกบหลังกับ ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย ลงในนิตยสารเกย์แกรมมี่แอดติจูด ATTITUDE

หุ่นเป๊ะ! หุ่นดีจังเลย ถ่ายโป๊เกือบเปลือยหมดครั้งนี้้กับปั้นจั่นเป็นอย่างไร? "เป็นอะไรที่อธิบายยากครับ (หัวเราะ) พูดไม่ถูก" ทำไมพูดไม่ถูก พูดให้ถูกๆ ซิซาหริ่ม? "เพิ่งจะเคยมาถ่ายลักษณะนี้เป็นครั้งแรกก็สนุกดีนะครับ ท้าทายดีครับ หวิวๆ (หัวเราะ)" คลื่นวิทยุที่ทำมามีแววว่าจะดีหรือไม่? "ก็ดีนะครับหริ่มทำมา 3 ปีแล้ว ไปได้เรื่อยๆ" คลื่นวิทยุท้องถิ่นหลายๆ ที่ก็จะอิงการเมือง? "คลื่นผมไม่ครับ ไม่ยุ่งเลย"

น่าจะยุ่งบ้างนะ จะได้ให้ความรู้คนฟัง เกี่ยวกับการเมืองท้องถิ่น? "ไม่อยากยุ่งทางนั้นเลย คลื่นของหริ่มเปิดแต่เพลงทั่วๆ ไปอย่างเดียว มีสาระบ้าง มีข่าวประชาสัมพันธ์บ้าง แต่ไม่ยุ่งการเมืองเลย คือการเมืองมีการแบ่งพรรคแบ่งพวก ถ้าเราไปอยู่อีกฝั่งหนึ่ง ก็เหมือนสร้างศัตรูอีกฝั่งหนึ่ง" พลุสยองที่เพิ่งระเบิดไป ยังชวนหวาดผวาไม่หายที่สุพรรณฯ ในฐานะที่หริ่มเป็นคนสุพรรณฯ คิดว่าต่อไปอยากให้มีการจุดพลุอีกหรือไม่? "ถ้าจะจุดต้องมีการรัดกุมกว่านี้ แต่ทางที่ดีไม่ควรจุดนะครับ เหตุที่ผ่านมามันสุดวิสัยด้วย คงไม่มีใครอยากเกิดเหตุการณ์อย่างนี้ขึ้นหรอกครับ".

 

 

หนุ่มหน้าเด้งขาวจั๊วะ "ซาหริ่ม-ภาณุพงศ์ วราเอกศิริ" จับไมค์เป็นนักร้องวงสปินเฮด ค่ายอาร์เอสไม่เวิร์ก หันไปทำคลื่นวิทยุชุมชนที่บ้านเกิด สุพรรณบุรี ทำมา 3 ปีแล้วท่าจะรุ่ง แต่ขอยืนยันว่าไม่ทำคลื่นวิทยุเพื่อการเมืองฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งแน่นอน 3 ก.พ. 2555 16:45 ไทยรัฐ