วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ตุ๊กกี้' โต้เกาเหลา 'เป้' ปัดร่วมงาน เตือนคนทำอย่าดูถูกอาชีพใคร!

"ตุ๊กกี้" ชิงร้อยฯ ยันซุป’ตาร์ปริศนาปัดร่วมงาน ไม่ใช่ "เป้-อารักษ์" เผย "โดม-ปกรณ์" พยายามซักว่าใคร แจงกลับถ้าไม่ใช่ก็เงียบๆ ไว้ ยันที่โพสต์แค่อยากเตือนอย่าดูถูกอาชีพใคร ย้ำไม่แพลนแต่ง "บูบู้" ปีนี้ คบหา 8 ปีมีความสุขดีแล้ว...

จากกระแสที่ว่าพระเอกซุป’ตาร์ ไม่อยากร่วมงานกับตลกสาวร่างเล็กชื่อดัง “ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ” หรือ “สุดารัตน์ บุตรพรม” นั้น ล่าสุดในการถ่ายปกนิตยสาร Oops! ฉบับต้อนรับวันวาเลนไทน์ ที่มีพระเอกหนุ่มสุดฮอต 3 คน ‘โดม-ปกรณ์ ลัม’, ‘ณเดชน์ คูกิมิยะ’ และ ‘อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์’

ซึ่งในตอนแรกจะมีพระเอกนักร้องหนุ่ม ‘เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ’ ร่วมด้วย แต่พอหนุ่มเป้ไม่ได้ขึ้นปกด้วย ทำให้หลายคนสงสัยว่าหรือซุป’ตาร์ ปริศนาคนนั้นจะเป็นเป้กันแน่ งานนี้ตุ๊กกี้เลยออกมาเคลียร์คัด ยืนยันว่าไม่ใช่หนุ่มเป้แน่นอน ตนสนิทกันมากทั้งในจอและนอกจอ ซึ่งเป็นคนแรกที่มาคุยกับตน หลังจากมีข่าวนั้นออกมา ยอมรับตนเคยตามหาว่าคนๆ นั้นเป็นใคร แต่ตอนนี้ขอปล่อยให้ผ่านไปดีกว่า อีกทั้งหนุ่มโดม ก็พยายามถามว่าเป็นใคร ซึ่งตนตอบไปว่าถ้าไม่ใช่ เราก็เงียบๆ ไป ที่โพสต์ข้อความในอินสตราแกรมหรือทวิตเตอร์ ก็แค่อยากเตือนคนที่ดูถูกอาชีพของเพื่อนร่วมโลก ไม่ว่าจะพระเอกหรือตัวตลก ทุกคนคือเลือดนักแสดง เป็นศิลปินเหมือนกัน อย่าดูถูกอาชีพใคร ทั้งนี้ตลกสาวยังควงแฟนหนุ่มเปิดใจถึงเรื่องชีวิตคู่ ว่ายังไม่คิดแต่งงานตอนนี้ อยู่ด้วยกัน 8 ปี ก็มีความสุขดีแล้ว


แต่งงานไหมปีนี้?
ตุ๊กกี้ : "แต่งไหมบู้ (โบ้ยถามแฟน)"
บูบู้ : "ยังไม่แต่งครับ"
ตุ๊กกี้ : "(หัวเราะ) ยังไม่รวยพอค่ะ (หัวเราะ) ยังสนุกกับงานอยู่ค่ะ แล้วก็อยู่กันไปเรื่อยๆ ก่อนที่จะแต่งค่ะ เพราะว่าประทับใจและก็พอใจแล้วค่ะ ณ ปัจจุบันนี้ก็โอเคแล้วค่ะ ให้คุณแม่กับคุณพ่อเรียกร้องก่อนแล้วกัน เพราะว่าทั้งสองท่านยังไม่พูดถึงเรื่องนี้เลยค่ะ ก็อยากทำงานไปก่อน"
บูบู้ : "ให้ถึงเวลาที่สมควรก่อนดีกว่า"

ส่วนตัวแล้วคิดหรือวางแผนไว้บ้างไหม เพราะคู่รักบันเทิงหลายคู่แต่งกันในปีมังกรนี้?
ตุ๊กกี้ : "ไม่ค่ะ"
บูบู้ : "ผมว่าเรื่องพวกนี้ไม่ต้องวางแผนหรอก ถ้าเกิดมันใช่จะเกิดเหตุการณ์อย่างนี้ มันก็ต้องเกิด แต่ตอนนี้ยังไม่เกิดก็คือยังไม่เกิด"
ตุ๊กกี้ : "ก็คือไม่มีแพลนค่ะ (หัวเราะ) ยังไม่คิดค่ะ เหมือนด้วยเราอยู่กันมานานด้วยมั้ง และที่สำคัญคือเรานิยมชมชอบที่จะอยู่แบบนี้ ให้ความสำคัญกับการแต่งงานไหม ไม่ค่ะ แต่ให้ความสำคัญกับการเป็นลูกผู้หญิงให้คุณพ่อคุณแม่มีหน้ามีตา ให้เกียรติพ่อกับแม่ อาจจะแต่งงานสู่ขอเล็กๆ ที่อุดรธานีค่ะ แต่ว่างานใหญ่คงยังไม่คิด ไม่ได้วัดจากการแต่งงานด้วยค่ะ อยู่ด้วยกันมา 8 ปีทุกวันนี้ก็โอเคแล้วค่ะ"

เห็นว่าตุ๊กกี้กำลังทำรายการอยู่?
ตุ๊กกี้ : "ใช่ค่ะ ตอนนี้กำลังคุยกันอยู่ ก็มีรายการเขาด้วย แจมๆ กับรายการตุ๊กกี้ด้วย รายการอะไรค่ะ"
บูบู้ : "เฟ่อไรเดอร์ รายการแกล้งตัวเองให้คนฮาครับ และรายการไลท์ออฟโรทครับ เป็นรายการท่องเที่ยวแนวประหลาดครับ"

ถามถึงฟีคแบ็กเรื่องปัญญาเรณูหน่อย?
ตุ๊กกี้ : "เป็นตัวตุ๊กกี้อีกเรื่องนึงค่ะ ตลก ฮาทุกอย่าง และก็เป็นการช่วยน้องสาวจากที่มีความสามารถอยู่แล้ว ก็ให้ดังยิ่งขึ้นค่ะ น้องเรณู ขอบคุณทุกคนที่ไปชมนะค่ะ รายได้กลับมาไม่เท่ากำลังใจค่ะ"

แล้วฟีคแบ็กถ่ายแบบที่ขึ้นปกกับพระเอกสุดฮอตถึง 3 คน เป็นยังไงบ้าง?
ตุ๊กกี้ : "เป็นของขวัญปีใหม่ชิ้นใหญ่มาก สำหรับคุณนิด อรพรรณ ที่ให้ตุ๊กกี้มา เราก็ไปปีใหม่ที่โพลิพลัสมาค่ะ ก็พูดลอยๆ แต่บังเอิญคำพูดลอยๆ ของเราคุณนิดเขาได้ยิน ก็คือว่าปกเล่มหน้า น่าจะเป็นตุ๊กกี้กับใครก็ได้ ที่คิดว่าหล่อๆ ค่ะ คุณนิดก็จัดให้นี่แหละค่ะ"
บูบู้ : "หล่อเกิ๊น (ตุ๊กกี้ ขำเสียงดัง) ยอมๆ"
ตุ๊กกี้ : "หล่อจนบูบู้ไม่อยู่ด้วยค่ะ คือวันนั้นเขาไปส่งแล้ว เขาก็กลับบ้านเลย ไม่รอดูเลย ก็ขอบคุณมากของขวัญชิ้นใหญ่จากคุณนิดค่ะ วางแผง 9 กุมภาพันธ์นี้ค่ะ เวอร์ชั่นวันวาเลนไทน์ค่ะ"

นี่ขนาดยังไม่ได้วางแผง แต่กระแสตอบรับดีมาก?
ตุ๊กกี้ : "ดีมากค่ะ ที่สำคัญที่พันธ์ทิพย์ค่ะ เป็นภาพมัวๆ แต่คนโพสต์เยอะมาก (หัวเราะ) ยังไม่รู้เลยว่าผู้ใหญ่คนนั้นเป็นใคร แต่คนโพสต์เยอะมาก ก็ขอบคุณมากนะค่ะ เราไม่เคยปล่อยผมสวยงาม ไม่เคยแต่งหน้าสวยๆ มีณเดชน์หนุนตัก ข้างนี้ก็เป็นโดม ข้างนี้ก็เป็นอ๋อม"
บูบู้ : "มีความสุขๆ ดูเขาพูดมีความสุขมากนะ"
ตุ๊กกี้ : "มีความสุขมาก เพราะว่าไม่คาดฝัันค่ะ (หัวเราะ) จริงๆ แล้วผู้ชาย 3 คน น่าจะเป็น หม่ำ เท่ง โหน่ง แต่เป็น อ๋อม ณเดชน์ โดม ก็เปลี่ยนแปลงกันไป ดีใจมาก ก็ขอบคุณมากค่ะ"

ถ่ายแบบครั้งนี้กลบข่าวพระเอกซุปตาร์หรือเปล่า?
ตุ๊กกี้ : "อื้ม สงสัยๆ เพราะที่มาก็พระเอกซุปต้าร์ทั้งนั้นเลย จริงๆ มีกระแสว่าโปรโมทหนังสือแต่จริงไม่ใช่ค่ะ ตอนนี้ไม่ตามหาแล้ว ใครที่เป็นซุป'ตาร์ที่ไม่ขึ้นเวทีกับตุ๊กกี้ ปล่อยตามลมผ่านไปแล้วค่ะ ตอนนี้ก็ทำงานของตัวเองให้ดีที่สุด ตำแหน่งเราคือตลกค่ะ ก็ตลกต่อไป ฮาอย่างเดียวไม่สนใคร"

ที่เคยพูดว่าโชคดีของเป้ที่ไม่ได้มาถ่ายด้วย คนเลยมองว่าเป็น 'เป้-อารักษ์' หรือเปล่าซุปต้าร์ที่มีปัญหา?
ตุ๊กกี้ : "(หัวเราะ) เป้เป็นคนแรกที่คุยกับตุ๊กกี้หลังจากที่เป็นข่าว ก็ถามๆ กันอยู่ว่าเป็นใคร จริงๆ แล้วเป้ไม่ว่าง เพราะว่าเขาติดติดอัลบั้มเขาต้องไปเดินลิขสิทธิ์อะไรสักอย่างนึง เขาเลยไม่ว่างจริงๆ รายชื่อหนึ่งในนั้น ก็มีเป้เหมือนกันคะ เราถ่ายเร็วมาก 9 โมงถึงเที่ยง เป้เขาได้คิวบ่าย 3 ค่ะ เราก็ต้องมาอัดชิงร้อยต่อ ก็เลยปล่อยน้องไป"

เห็นพอถ่ายเสร็จ โดม-ปกรณ์ อัพรูปลงอินสตราแกรมโพสต์ว่าไม่มีปัญหากัน?
ตุ๊กกี้ : "ใช่ค่ะ ไปเจอกันที่ห้องแต่งตัว โดมเขาก็พยายามถามว่าเป็นใคร ตุ๊กกี้ก็บอกว่าถ้าไม่ใช่เรา ก็เงียบๆ ไปไม่ต้องตอบคำถามอะไรทั้งสิน แต่ที่พี่ลงในอินสตราแกรมหรือให้ข่าวไป เพราะว่าพี่อยากรู้ว่าทำไม เพราะอะไรที่สำคัญ คืออยากเตือนคนที่มีความคิดดูถูกอาชีพของเพื่อนร่วมโลก อาชีพในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะมีพระเอก นางเอก ตัวรอง ตัวตลกอย่าไปแบ่งค่ะ ทุกคนคือเลือดนักแสดงค่ะ เกิดมาเป็นศิลปินเหมือนกัน ก็อย่าดูถูกอาชีพใครค่ะ แค่นั้นเองไม่ได้หวังอะไรเลย"
บู้บู้ : “น้อยใจเหรอ”
ตุ๊กกี้ : “น้อยใจมาก”


ตอนนี้กลายเป็นว่าเราโต้ข่าวเกาเหลากับเป้ไปแล้ว?
ตุ๊กกี้ : “จริงๆ แล้วเราสนิทกันมาก ทัวร์คอนเสิร์ตด้วยกันตลอดเวลา แล้วจริงๆ ตุ๊กกี้ไม่ได้เป็นข่าวกับใครหรอก ถือว่าสิ่งต่างๆ ที่โพสต์ไปไม่ว่าจะเป็นทวิตเตอร์ อิรสตราแกรม ก็คือความน้อยใจ”
บูบู้ : “ความรู้สึกล้วนๆ”
ตุ๊กกี้ : “ไม่ค่อยเก็บแล้ว ก็ชอบอยากให้คนทุกคนช่วยหาคำตอบ เราถามบูบู้ก็บอกว่าอย่าไปสนใจเลย คือเขาเป็นคนมองโลกในแง่ดี แต่ว่าตุ๊กกี้เป็นคนอยากหาคำตอบ เห็นไหมค่ะเวลาโพสต์อะไรไป จะมีกระแสตอบรับกลับมา ต้องขอโทษ เราตามหาจริงๆ แต่ตอนนี้ไม่หาแล้ว รู้ตัวแล้ว (หัวเราะ)”

ยืนยันว่าไม่ใช่เป้แน่นอน?
ตุ๊กกี้ : “ไม่ใช่ เป้นี่สนิทกันมาก เพราะว่าเราเล่นหนังด้วยกันมาก บอกได้คำเดียวว่าเป็นคนที่ชื่นชอบเป้แล้วก็เป็นแฟนคลับเป้ ที่สำคัญคือเราไม่ได้สนิทกันแค่ในจอชีวิต ปกติเราก็สนิทกัน”

 

"ตุ๊กกี้" ชิงร้อยฯ ยันซุป’ตาร์ปริศนาปัดร่วมงาน ไม่ใช่ "เป้-อารักษ์" เผย "โดม-ปกรณ์" พยายามซักว่าใคร แจงกลับถ้าไม่ใช่ก็เงียบๆ ไว้ ยันที่โพสต์แค่อยากเตือนอย่าดูถูกอาชีพใคร ย้ำไม่แพลนแต่ง "บูบู้" ปีนี้ คบหา 8 ปีมีความสุขดีแล้ว... 1 ก.พ. 2555 00:21 ไทยรัฐ