วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เต็มตาจะจะ 'โซจีซบ-ฮันฮโยจู' คว้าใจสาวกเกาหลี

คู่หวานซะ! "โซจีซบ-ฮันฮโยจู" จากหนังเรื่อง Always หอบความหล่อสวย มากระหน่ำในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติหัวหิน 2555 ครัั้งที่ 1 ที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ บันเทิง-ไทยรัฐออนไลน์ จัดภาพมาอีกชุด เชิญพินิจความสวยหล่อกันให้เต็มๆ ตากันอีกครั้ง อย่าไปแคร์ว่าสวยหล่อด้วยมีดหมอหรือไม่? ถ้าทำออกมาแล้วเริ่ดก็จบ! ส่วนเรื่องฝีมือการแสดง ใครที่เสพติดเกาหลีอย่างรุนแรง ตามติดผลงานของทั้งคู่ เต็ม 10 ก็คงจะยกให้ 100 ไปแล้ว


ในงาน  HUA HIN INTERNATIONAL FILM FESTIVAL 2012 ถึงจะเข้มงวดกวดขันในการอารักษา 2 ซุปตาร์เอเชีย "โซจีซบ-ฮันฮโยจู" มีทั้งผู้ติดตาม และบอดี้การ์ดตามประกบตลอดมิให้คลาดสายตา แต่ก็ยังมีก๊วนสาวน้อยสาวใหญ่สาวเกาหลีกลุ่มหนึ่ง ตามมากรี๊ดๆ กันถึงที่โรงแรมได้

ฮันฮโยจูดูจะห่วงสวยเล็กน้อย ตอนหล่อนยังหน้าโล้นๆ ไม่ได้แต่งหน้าให้แจ่ม เดินฉับๆ เข้ามาโรงแรมที่พัก ดันจ๊ะเอ๋!!! จังๆ กับช่างภาพ รัวถ่ายแซะๆ จนคุณน้องฮันฮโยจู ร้องโอ้โห! รีบหลบหนีแทบไม่ทัน ส่วนโซจีซบ ดูเหมือนจะขี้เซาหน้าตาปรือเป็นพักๆ ยังฮอตตลอดงาน เพราะแฟนๆ รุมกรี๊ดตามจิกอยากซบอยากถ่ายรูปคู่ด้วย แต่อย่างที่บอกเอาไว้ว่าบอดี้การ์ดร่างยักษ์คุมเข้ม หมดสิทธิ์! ขนาดงาน Korea Night ที่จัดเลี้ยงให้เป็นพิเศษตอนดึกๆ ยังไม่ยอมโผล่มาร่วมงานด้วย

หลังเสร็จสิ้นภารกิจให้สัมภาษณ์สืื่อ ฮันฮโยจูยังได้ใจทีมงานหัวหินฟิล์มไปเต็มๆ เพราะแอบแว่บ! มาแบบส่วนตั๊ว! ส่วนตัว! เพืื่อมาถ่ายรูปอย่างเป็นกันเองกับทีมงานแบบไม่ถือตัว แถมยังแย้มว่ากำลังคุยโปรเจกต์งานกับทีมไทยอยู่ น่าจะกลับมาทำงานที่ไทยอีกครั้งในเร็วๆ นี้ ส่วนคุณชายโซจีซบมิได้ออกมาแต่อย่างใด คาดว่าคงเมื่อยเหนื่อยล้า หรือไม่ก็ติดภารกิจยุ่งๆ อยู่ เลยไม่ได้ออกมาโชว์หน้าตี๋หล่อให้ทีมงานได้เวิ่นเว้อด้วย.

 

 

 

คู่หวานซะ! "โซจีซบ-ฮันฮโยจู" จากหนังเรื่อง Always หอบความหล่อสวย มากระหน่ำในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติหัวหิน 2555 ครัั้งที่ 1 ที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ บันเทิง-ไทยรัฐออนไลน์ จัดภาพมาอีกชุด เชิญพินิจความสวยหล่อกันให้เต็มๆ ตากันอีกครั้ง 30 ม.ค. 2555 15:49 ไทยรัฐ