วันอังคารที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หาดูยากมากๆ ภาพ 'เสก' ก่อนเข้าโรงพยาบาล

ลุ้น!!!  ระทึกกันต่อไปว่าเสก โลโซ เสกสรร ศุขพิมาย จะหายดีเมื่อไหร่? จะออกจากโรงพยาบาลธัญญารักษ์เมื่อไหร่ ? จะหายขาดหรือมีอาการข้างเคียงตามมาอีก ต้องประเมินอาการทุกๆ สัปดาห์  รู้นะว่าคิดถึงเสก!!! บันเทิง-ไทยรัฐออนไลน์ จึงไปขุดภาพสมัยเฮียเสก ยังอาการดีๆ มาให้แฟนคลับพอหายคิดถึง

คู่พี่น้องร้องเพลง แสน นากา หรือ อมร ศุขพิมาย ร้องเพลงมานานหลายปีแล้ว พี่แสนทำยังไงก็ยังไม่ดังเปรี้ยงปร้างเท่าน้องเสก ไม่รู้ว่าเร่งทำเพลงให้เกาะกระแสเสกหรือเปล่า แต่ท่ีแน่ๆ อีกไม่นานเกินรอ แกรมมี่ เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ให้ได้ฟังกัน

เลิฟๆ แบบอบอุ่นจนร้อนผ่าวๆ เลยนะเนี่ย เรา 3 คน เสก แม่ปลิว ศุขพิมาย และน้องหงส์-ทยุตา  ศุขพิมาย โดยหงส์บอกว่า "เป็นคนไม่ชอบถ่ายรูป" แต่ท่าทางพี่เสกจะชอบถ่ายรูปอย่างแรงเลยนะเนี่ย!

"ยังไงเราก็พี่น้องกัน ตอนนี้ไม่อยากจะคิดอะไร อยากให้พี่เสกหายเร็วๆ" น้องหงส์แวบไปให้กำลังใจพี่เสก อุ๊ย! ฟังในระยะเผาขน อะไรจะตั้งใจฟังขนาดนั้น

ตบท้ายด้วยภาพเด็ดสุดๆ ที่พิสูจน์กันจะจะว่าก่อนหน้านีี้ หงส์ น้องเสก กับอดีตภรรยา กานต์-วิภากร ยังมีไมตรีสัมพันธ์ที่ดีต่อกันอยู่ ไม่ใช่เพิ่งมาโกรธเกลียดกัน โดยหงส์ได้กล่าวอย่างเหนื่อยๆ เซ็งๆ ว่า "รอให้พี่เสกหายดีก่อน เดี๋ยวจะได้รู้กันเองว่า อะไรเป็นอะไร"???.

ลุ้น!!! ระทึกกันต่อไปว่าเสก โลโซ จะหายดีเมื่อไหร่? จะออกจากโรงพยาบาลธัญญารักษ์เมื่อไหร่ ? ต้องประเมินอาการทุกๆ สัปดาห์ บันเทิง-ไทยรัฐออนไลน์ ไปขุดภาพสมัยเฮียเสก ยังอาการดีๆ มาให้แฟนคลับพอหายคิดถึง 16 ม.ค. 2555 17:22 16 ม.ค. 2555 19:44 ไทยรัฐ