วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘แก้มบุ๋ม’ ปัดขึ้นแท่นสาวเซ็กซี่ ยันไม่รับถ่ายชุดว่ายน้ำ

โดย

แก้มบุ๋ม-พิมพ์นิภา คุมน้ำหนักถ่ายเซ็กซี่ครั้งแรก กลัวภาพออกมาอ้วนและโป๊เกิน ยันไม่รับถ่ายชุดว่ายน้ำ เกรงใจรอพ่อแม่อนุญาตและพร้อมกว่านี้ แย้มสิ้นปี 54 หนุ่มจีบเยอะ แต่ไม่เวิร์ค เล็งสเปกแบบพ่อดีที่สุด...

ถือเป็นครั้งแรกสำหรับนางร้ายแก้มป่อง “แก้มบุ๋ม-พิมพ์นิภา จิตตธีรโรจน์” กับถ่ายแบบเซ็กซี่ที่ดูยังไงๆ ก็สวยกระชากใจหนุ่มๆ สุดๆ ไปเลยทีเดียว ทำให้หลายคนมองว่าเขยิบมาเป็นสาวเซ็กซี่เต็มตัวแล้ว งานนี้เจ้าตัวบอกว่าไม่ได้เป็นคนเซ็กซี่ อาจจะเป็นแค่รูปลักษณ์ภายนอกมากกว่า ลึกๆ เป็นคนไม่มั่นใจตัวเอง เกร็งๆ กลัวรูปออกมาโป๊และอ้วนเกินเลยต้องคุมน้ำหนัก เพราะเป็นการถ่ายครั้งแรกด้วย ส่วนจะถ่ายเซ็กซี่ชุดว่ายน้ำหรือไม่นั้น เร็วๆ นี้ไม่มีแน่ ยอมรับมีติดต่อเข้ามาเยอะมาก แต่เกรงใจพ่อกับแม่รอให้อนุญาตและตัวเองก็พร้อมก่อนดีกว่า เผยสิ้นปีที่แล้วมีหนุ่มเข้ามาจีบเอยะมาก พอต้นปีนี้ก็ค่อยๆ หายไปเกือบหมด แย้มอาจเพราะเลือกเยอะสเปกต้องเป็นคนที่ดีแบบคุณพ่อเท่านั้น โดยสาวเจ้าเปิดใจขณะร่วมบวงสรวงละครเรื่อง ‘ชิงนาง’ ที่ บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด

เป็น ยังไงบ้าง ถ่ายแบบเซ็กซี่ครั้งแรก? “ก็เป็นหนังสืออินแม๊กกาซีนค่ะ เซ็กซี่พอสมควรเลย เหมือนเป็นชุดว่ายน้ำหน่อย แต่มีผ้ามีอะไรปิดอย่างนี้” เรียกว่าเซ็กซี่ที่สุดตั้งแต่ถ่ายมาเลยไหม? “เรียกว่าที่สุดค่ะ” มั่นใจไหมว่ารูปจะต้องออกมาสวยแน่นอน? “ตอนดูรูปก็สวย แต่ว่าตอนถ่ายเราก็เขิน โอ๊ย พี่ชุดขนาดนี้เลยเหรอ แล้วเดินยังไงคือเราไม่เคยก็มีเกร็งๆ บ้าง” แล้วอย่างนี้จะมีถ่ายชุดว่ายน้ำแบบเต็มตัวบ้างไหม? “(ยิ้ม) คงไม่ค่ะ ขนาดเราถ่ายอย่างนี้เรายังดูอ้วนเลย ไม่มั่นใจค่ะ” เราก็เป็นคนมีน้ำมีนวล ไม่ได้ดูอ้วนเท่าไหร่? “หนูว่าดูไม่เฟิร์มค่ะ คือเกรงใจคุณพ่อคุณแม่ขนาดอันนี้สำหรับเราก็ว่าเยอะนะ เพราะเราก็ไม่ค่อยแต่งโป๊ะอะไรมาก แต่ก็เรียนจบแล้วเลยนิดนึงค่ะ” ฟิตแบ็คจากผู้ใหญ่ว่ายังไงบ้าง? “ก็ไม่ว่าอะไรนะค่ะ ก็สวยดีอย่างนี้ค่ะ ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ” ในรูปดูขาวมากเลย?


“ไม่ นะ (หัวเราะ) ผิวอาจจะเนียนหน่อย ดูเหมือนขาวแต่ถ้าเทียบมากก็ไม่ได้ดูขาวอะไรมากค่ะ” ก่อนหน้าที่ถ่ายมีเข้าสปาเล่นฟิตเนสบ้างไหม? “มีแต่คุ้มน้ำหนักค่ะ ลดน้ำหนักหน่อยค่ะ ลดแล้วได้แค่นั้น (หัวเราะ)” คนมองว่าเขยิบมาเป็นสาวเซ็กซี่เต็มตัวแล้วจากการถ่ายแบบครั้งนี้? “ก็ไม่ถือว่าเขิยบมาเต็มตัวอย่างนั้น ด้วยนิสัยเราบุคลิกเราเอง ไม่ได้เป็นคนเซ็กซี่อย่างนั้นอาจจะเป็นแค่รูปลักษณ์ภายนอกมากกว่าค่ะ เป็นครั้งเป็นคราวแค่นั้นค่ะ” จริงๆ มีติดต่อเข้ามาเยอะไหม? “มีเรื่อยๆ นะค่ะ ถ่ายแบบเซ็กซี่ แต่ส่วนใหญ่ก็ไม่ค่อยได้รับค่ะ” จะมีสักครั้งไหมที่เฟิร์มแล้วถ่ายชุดว่ายน้ำไปเลย? “อันนี้คงนาน (หัวเราะ) คงคิดพอสมควรอาจจะโตอีกระดับนึงที่คุณพ่อคุณแม่ปล่อยเราเต็มที่แล้ว อาจจะเป็นอีกเรื่องนึง แต่ใกล้ๆ นี้คงยังค่ะ” แสดงว่าคุณพ่อแม่ห่วง? “ห่วงไหมไม่ได้ห่วงค่ะ แต่ว่าเขาห้ามไหมเขาก็ไม่ได้ห้าม เลย แต่ว่าเดี๋ยวเขาไปเจอเพื่อนแล้วถามว่าลูกไปถ่ายมาเหรอ กลัวเขามองแล้วพ่อแม่จะรู้สึกไม่ดีค่ะ”

แล้วถ้ามีกระแสเรียกร้องมากๆ ว่าอยากเห็นเราถ่ายเซ็กซี่อีกล่ะ? “จริงๆ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับพ่อแม่มากกว่าค่ะ ตอนนี้เราก็ยังอยู่กับเขาอยู่ก็เหมือนเกรงใจเขาค่ะ” แสดงว่าถ้าครอบครัวอนุญาตก็อาจจะได้เห็นแน่? “ถ้าแม่อนุญาต พ่ออนุญาตแล้วตัวหนูพร้อมก็อาจจะค่ะ” ต้องรอหนุ่มคนไหนอนุญาตไหม? “ไม่มีๆ ไม่มีค่ะ” ไม่มีหนุ่มคนไหนกล้าเข้ามาจีบเหรอ? “มีตอนประมาณปลายปีมาจีบ เหมือนเป็นช่วงดวงเราหรือยังไงก็ไม่รู้ อ่านหนังสือดวงแล้วบอกมีคนมาจีบ แต่ก็มีคนมาจีบจริงๆ แต่พอมาปีนี้เราคุยแล้วเหมือนเราไม่ได้ให้ความหวังเขา เขาก็ไปบ้างอย่างนี้” ไปพร้อมกับปีเก่า? “ก็ไปพร้อมกับปีเก่าแล้วก็เหลือเราคนเดียว” เป็นเพราะอะไร? “ก็บางทีเราคุยแล้วเราไม่ถูกใจมั้งค่ะ แต่ว่ามีคนเข้ามาคุยค่ะ”


ทั้งในและนอกวงการ? “ทั้งในและนอกวงการค่ะ” แก้มบุ๋มเลือกเยอะหรือว่ายังไง? “(หัวเราะ) อาจจะเลือกเยอะ แต่ด้วยความที่เราอยู่กับครอบครัวเราแล้ว พ่อแม่ดี พ่อก็เป็นผู้ชายที่ดูแลดีทุกอย่าง เมื่อกี้ก็เพิ่งบอกพ่อฝากรองเท้าเก็บหน่อย (ยิ้ม) คงไม่มีผู้ชายคนไหนมาหิ้วของให้ซึ่งเหมือนยังคนที่ดีๆ เหมือนพ่อเรายังไม่ใช่ค่ะ ที่ผ่านมานะค่ะ แต่ไม่ใช่ว่าเขาไม่ดีคือเหมือนไม่ถูกใจเรามากกว่าค่ะ” เราเป็นคนมาตรฐานสูงหรือเปล่า? “(ยิ้ม) น่าจะค่ะ” เรียกว่าสเปกหนุ่มต้องเป็นเหมือนคุณพ่อ? “ใช่ๆ ดูแลเรา เทคแคร์เราเหมือนคล้ายๆ พ่อค่ะ” ถ้าไม่ใช่แบบพ่อก็อาจจะหมดสิทธิ์? “ก็ต้องพยามเยอะหน่อย (ยิ้ม)” แต่ก็ต้องเป็นตัวตนที่เขาเป็นด้วยใช่ไหม? “ใช่ๆ” อยากฝากบอกหนุ่มโสดที่จะเข้ามาบ้างไหม? “คือถ้าจะเข้ามาหาหนูต้องผ่านทั้งพ่อ ทั้งแม่ ทั้งน้องแล้วโดยเฉพาะตัวหนูกว่าจะผ่านเข้ามาถึง”.

 

แก้มบุ๋ม-พิมพ์นิภา คุมน้ำหนักถ่ายเซ็กซี่ครั้งแรก กลัวภาพออกมาอ้วนและโป๊เกิน ยันไม่รับถ่ายชุดว่ายน้ำ เกรงใจรอพ่อแม่อนุญาตและพร้อมกว่านี้ แย้มสิ้นปี 54 หนุ่มจีบเยอะ แต่ไม่เวิร์ค เล็งสเปกแบบพ่อดีที่สุด... 15 ม.ค. 2555 03:26 ไทยรัฐ