วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แอบแรง 'หงส์' น้องสาวที่ 'เสก' รักมากที่สุด

ดูภาพลักษณ์ฟังวาจาอาจจะขัดหูขัดตาไปบ้าง แต่อย่าด่วน!!! ตัดสินคนที่ภายนอกเท่านั้น!!! หงส์-ทยุตา  ศุขพิมาย กำลังมาแรงเกินหน้านางเอกหลายคนในตอนนี้ เนื่องด้วยเป็นน้องสาวสุดที่เลิฟ ที่เฮียเสก-เสกสรร   ศุขพิมาย ไว้ใจสุดๆ ในตอนนี้ โดยมอบอำนาจให้ดูแลทรัพย์สินเงินทองมหาศาลหลายสิบล้านบาท

 


คิดนานมั้ย ที่จะตัดผมทรงนี้? "(ยิ้มภูมิใจ)"  หงส์ทำงานอะไรอยู่ตอนนี้? "ร้องเพลงประจำมา 7 ปีแล้ว ร้องที่ร้านแถวพระราม 3 คะ"  เริ่มร้องกี่โมงคะ? "3 ทุ่มถึงตี 1 แต่ช่วงนี้ก็ไป 4 ทุ่ม ก็เหนื่อยหน่อย กลับบ้านไปก็นอน"  ตอนนี้แฟนเพลงที่มาฟังหงส์ร้องเพลง น่าจะเพิ่มขึ้นหลายเท่าตัว จากข่าวฉาวของพี่เสกหรือเปล่า? "เขาไม่ค่อยสนใจนะคะ เพราะเมื่อก่อนก็ไม่่ค่อยมีคนมาสนใจหงส์เหมือนกัน ขอรับโล่ได้มั้ย คราวหน้าออกหน้าหนึ่งได้มั้ย" งง! โล่อะไรจ๊ะ? "น้องดีเด่นอ่ะ(ยิ้ม)"  หงส์เคยเจอป่าน-ปรางค์ฉัตร กิ๊กพี่เสก หรือไม่? "เจอครั้งเดียวที่คอนเสิร์ตคะ เขารู้จักกัน"

เปรี้ยวปรี๊ดแบบนี้ มีแฟนหรือยัง? "(สวนตอบทันที)ยังคะ! อยู่กับหมา 2 ตัว กับหนี้อีกก้อนหนึ่งคะ"  ทำไมไม่อ้อนพี่เสกปลดหนี้ให้ พี่เสกเงินเยอะได้อีก? "(หัวเราะ) ไม่คุยจริงๆ คะ ไม่คุยเรื่องเงิน ไม่คุยเรื่องสินทรัพย์อะไรทุกอย่าง สงสารแม่ที่ร้องไห้ ไม่อยากให้แม่รับรู้เร่ื่องอะไรอีกแล้ว"  พี่เสกรักหงส์มากนะ ถึงได้วางใจให้มาดูแลเรื่องทรัพย์สิน และเงินอีกหลายสิบล้านบาท? "ก็เป็นน้องสาวคนเดียวด้วยมั้ง! เขาเลยหวง"  ผูกพันกันดีกับพี่เสกมาต้ังแต่เด็กๆ? "เอ่อ...คงผูกพันกัน"   เคยไปเที่ยวต่างประเทศกับพี่เสกด้วย? "หงส์เคยไปต่างประเทศกับพี่เสกครั้งเดียวคะ เคยไปเนเธอร์แลนด์ ออสเตรีย เยอรมัน ไปครั้งเดียวแต่หลายวัน ครอบครัวเขาไปบ่อยไปหลายวันด้วย".

 

 

ดูภาพลักษณ์ฟังวาจาอาจจะขัดหูขัดตาไปบ้าง แต่อย่าด่วน!!! ตัดสินคนที่ภายนอกเท่านั้น!!! หงส์-ทยุตา กำลังมาแรงเกินหน้านางเอกหลายคนในตอนนี้ เนื่องด้วยเป็นน้องสาวสุดที่เลิฟ ที่เฮียเสก-เสกสรร ไว้ใจสุดๆ ในตอนนี้ โดยมอบอำนาจให้ดูแลทรัพย์สินเงินทองมหาศาลหลายสิบล้านบาท 11 ม.ค. 2555 22:21 ไทยรัฐ