วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จินตหรา' ครบเครื่อง ส่งอัลบั้ม 'ขอใจฉันคืน' เป็นของขวัญปีใหม่

โดย

นักร้องลูกทุ่งหมอลำสาวเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ส่งอัลบั้มใหม่ล่าสุด จินตหราครบเครื่อง ชุด ขอใจฉันคืน เพื่อมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับแฟนเพลง ซึ่งยังคงคุณภาพเพลงไพเราะ เนื้อหาเศร้าซึ้ง แทนความรู้สึกของลูกผู้หญิงที่ถูกทำร้ายจิตใจ อย่างเพลง ขอใจฉันคืน เป็นเพลงโปรโมตเพลงแรก และเริ่มติดอันดับสถานีวิทยุแล้ว โดย จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม เปิดเผยถึงอัลบั้มชุดนี้ว่า...


“สวัสดีปีใหม่แฟนเพลงทุกๆ ท่านค่ะ วันนี้ จินมีอัลบั้มใหม่ล่าสุดมาฝาก ในชื่อ จินตหราครบเครื่อง ชุด ขอใจฉันคืน ซึ่งอัลบั้มนี้จินตั้งใจมอบให้เป็นของขวัญปีใหม่กับแฟนเพลงค่ะ ซึ่งมีเพลงที่ชื่อเดียวกับอัลบั้ม คือ 'ขอใจฉันคืน' เป็นเพลงเปิดตัวเพลงแรก เป็นแนวเพลงช้า ซึ้ง พูดถึงความรักของลูกผู้หญิงคนหนึ่ง ที่รักใครแล้วก็ซื่อสัตย์และไว้ใจ แต่เมื่อรู้ว่าเขาแอบนอกใจ ไปมีผู้หญิงคนใหม่ ก็ยอมที่จะตัดใจเลิกรา และแยกทางกันเดิน เพราะไม่มีประโยชน์อะไรที่จะรั้งไว้ และขอหัวใจคืนมา อยากบอกให้รู้ว่า เจ็บแค่นี้ไม่ตายหรอก และในอัลบั้มนี้ยังมีเพลงซึ้งกินใจ อย่าง 'ปล่อยใจให้ฉันรักเธอ' ที่ได้ เวสป้า อาร์สยาม มาแต่งเนื้อร้อง-ทำนองให้ นอกจากนั้นยังมีเพลงหมอลำม่วนๆ ในแบบฉบับของจินเอง อย่าง ธนาคารสำราญใจ, ฉันมาก่อน หล่อนมาทีหลัง, ผัวข้อยเป็นเมียเขา มาให้ฟังกันอีกด้วยค่ะ รับรองว่าอัลบั้ม จินตหราครบเครื่อง ชุด ขอใจฉันคืน จะไม่ทำให้แฟนเพลงของจินผิดหวังอย่างแน่นอน ตอนนี้แฟนเพลงสามารถดาวน์โหลดเพลงในอัลบั้มนี้ไปฟังไปชมได้แล้ว ที่ *223888 หรือที่ www.rsiamonline.com ค่ะ ส่วนซีดี/วีซีดี ก็วางแผงวันนี้แล้วทั่วประเทศ ฝากช่วยกันอุดหนุนแผ่นแท้ด้วยเด้อค่ะ ”

 

 

จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม ส่งอัลบั้มใหม่ จินตหราครบเครื่อง ชุด ขอใจฉันคืน มอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับแฟนเพลง... 8 ม.ค. 2555 16:45 ไทยรัฐ