วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หวั่นคำพูดฆ่า 'เสก' อีกรอบ 'หมอ' ไม่ไว้ใจให้ออกมาพล่าม

"อาการดีขึ้นทุกวัน" แต่ถึงกระนั้น ทีมดูแลอาการ "เสก โลโซ" เสกสรร ศุขพิมาย นำโดย นพ.อังกูร ภัทรากร รอง ผอ.สถาบันธัญญารักษ์ ก็ยังไม่ไว้วางใจให้ เสก โผล่หัวออกมา เกรงว่าจะพูดจาไร้สติ เดี๋ยวจะเดี๊ยงตายอีกรอบกับคำพูดของตััวเอง ย้ำ! ยังต้องประเมินอาการอย่างเข้มข้นในทุกๆ สัปดาห์

คุณหมอบอกเองนะว่าอาการดีขึ้นๆ แล้วทำไมถึงยังไม่ยอมให้เฮียเสก ออกมาพูดจาเองบ้าง รู้มั้ยไหมว่าแฟนคลับคิดถึงใจจะขาด? "ผมต้องรักษาผลประโยชน์ของคนไข้ด้วย ยังให้พูดตอนนี้ไม่ได้ เดี๋ยวจะเกิดเรื่องเกิดราวอีกครั้งเหมือนที่ผ่านมา คืออาการดีขึ้นก็จริง แต่เขายังไม่พร้อมที่จะพูดจาในตอนนี้ เดี่๋ยวออกมาพูด แล้วไปถามย้ำๆ เรื่องติดยาๆๆๆ จะทำให้กระตุ้นเร้าอารมณ์ได้ ซึ่งไม่ถูก อาการจะแย่กว่าเดิมได้ การพูดครั้งที่ผ่านมาเขาไม่มีความพร้อม ก็ไปพูดใส่แกรมมี่ หรืออะไรต่างๆ นานา"

เสกก็เข้าไปอยู่โรงพยาบาลสักพักแล้ว น่าจะมีเพื่อนใหม่หรือยัง? "ไม่ทราบนะ ส่วนมากเขาจะใช้เวลาอยู่แต่ในห้อง" สัปดาห์นี้เสกดีขึ้น แต่ทีมคุณหมอยังไม่วางใจอยู่ดี ไม่ให้ออกมาพูดคุยเด็ดขาด? "ใช่ครับ คือผมเข้าใจว่าทางทนายความของเสก คือ คุณอุดม ก็คงอยากให้ออกมามีโอกาสมาพบปะกับสื่อ แต่ทางเราประเมินแล้ว เสกยังไม่พร้อม ต้องอยู่รักษาตัวต่อไปอีก คือเราต้องประเมินอาการเขาเป็นสัปดาห์" ให้ยาเสกวันละกี่ครั้ง 3 เวลาหลังอาหารหรือว่ามากกว่านั้น "ก็หลายครั้งครับ ผมจำไม่ได้"

ด้าน กานต์-วิภากร อดีตเมีย ก็เพิ่งไปเยี่ยมเสกมา ได้อัพเดตอาการผ่านเฟซบุ๊กว่า "พี่เสกบำบัดได้อาทิตย์หนึ่งแล้ว ตอนพี่ไปเยี่ยมเขาร้องขอกลับบ้าน ก็เป็นปกติของคนไข้ทั่วไป หมอเลยให้งดเยี่ยมก่อน วันนี้เอาเปียโนไฟฟ้าไปให้พี่เสก แผ่นซีดี และกีตาร์ พี่เสกบอกว่าช่วงที่เค้าบำบัด จะได้ผลงานให้แฟนๆ อีก 1 อัลบั้มค่ะ รอฟังนะคะ" ใครเป็นแฟนตัวจริง เฮียเสก โลโซ ก็รอไปเถอะจ้ะ.

 

 

"อาการดีขึ้นทุกวัน" แต่ถึงกระนั้น ทีมดูแลอาการ "เสก โลโซ" เสกสรร ศุขพิมาย นำโดย นพ.อังกูร ภัทรากร รอง ผอ.สถาบันธัญญารักษ์ ก็ยังไม่ไว้วางใจให้ เสก โผล่หัวออกมา เกรงว่าจะพูดจาไร้สติ เดี๋ยวจะเดี๊ยงตายอีกรอบกับคำพูดของตััวเอง ย้ำ! ยังต้องประเมินอาการอย่างเข้มข้นในทุกๆ สัปดาห์ 4 ม.ค. 2555 15:50 ไทยรัฐ