วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กาย' ยันไม่รู้ข่าว 'มาช่า' มีหนุ่มใหม่ น้อมรับคำติเล่นละครแข็ง

กาย-นวพล ยันไม่รู้ข่าวภาพหลุดมาช่ากับนายแบบหนุ่ม ไมค์-ประจัญพล เปรยจะกลับไปถามแม่หลังถูกสื่อซัก โวกระแสละครหอบรักมาห่มป่าดี น้อมรับคำติเล่นละครแข็ง-บอกจะพยายามปรับปรุง...

มาร่วมเตะฟุตบอลในงานกีฬาสีกระชับสัมพันธ์และงานเลี้ยงปีใหม่ ของบริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด ที่สนามฟุตซอลสตาร์ต สปอร์ต อารีน่า นักข่าวเลยขอสัมภาษณ์พระเอกหนุ่ม กาย-นวพล ลำพูน ทายาทนักร้องสาวเซ็กซี่ มาช่า วัฒนพานิช ถึงกระแสละคร "หอบรักมาห่มป่า" ทางช่อง 7 ที่ถึงแม้กระแสจะดีดังที่ตั้งใจ แต่ก็มีเสียงติถึงการแสดงของหนุ่มกายว่ายังเล่นละครแข็งอยู่ รวมไปถึงทรงผมยาวของหนุ่มกายที่ขัดตาขัดใจแฟนๆ ละครด้วย พร้อมกับถามถึงข่าวภาพหลุดของคุณแม่ของหนุ่มกายกับนายแบบ-นักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ ไมค์-ประจัญพล วงษ์ดนตรี ด้วย

 

กระแสละครหอบรักมาห่มป่าเป็นไงบ้าง? "ก็ได้ข่าวมาว่าโอเคครับ แต่ก็ไม่แน่ใจว่าเป็นยังไงตอนนี้" คุณแม่ได้ดูไหม? "ก็ดูทุกวันครับ เขาก็บอกว่าดี โอเค อะไรแบบนี้ แต่บางทีบางฉากยังเล่นดีไม่พอครับ" มีกระแสว่าเรายังเล่นแข็ง? "ผมก็ว่างั้นเหมือนกัน บางฉากยังแข็งไปหน่อย ก็คิดว่าต้องปรับปรุงครับ จะพยายามให้มากกว่านี้" จะไปเรียนการแสดงเพิ่มเติมไหม? "ตอนนี้ยังไม่แน่ใจครับ แต่ก็ได้ยินว่าน่าจะมี แต่ไม่ชัวร์ครับ" มีละครเรื่องต่อไปรึยัง? "ยังครับ น่าจะมี แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะมีรึเปล่า"  ติดใจงานละครและอยากจะเล่นต่อไปไหม? "ก็ได้ครับ ก็โอเค ละครก็สนุกดี" เรื่องงานเพลงล่ะ? "เพลงนี่ต้องเอาไว้ก่อน ยังไม่มั่นใจในฝีมือตัวเองเท่าไหร่" พับโครงการไปเลยไหม? "ยังไม่รู้เลยครับ ต้องคุยกับคุณแม่ ให้คุณแม่ช่วยตัดสินใจ" แฟนละครบอกว่าขัดตาเรื่องทรงผม? "อ๋อ ใช่ครับ มันพลาดครับ มันไม่ทันจริงๆ" จะเปลี่ยนทรงผมไหม? "ก็คิดไว้อยู่ครับ แต่ตอนนี้ยังไม่มีเวลาเท่าไหร่" จะเปลี่ยนเองหรือผู้ใหญ่สั่งให้เปลี่ยน? "เปลี่ยนเองครับ" บางคนบอกว่าเราไว้ผมทรงนี้แล้วดูโทรม? "ผมเชื่อว่าถ้าไว้ผมสั้นมากก็หนักกว่า ผมว่านะ ถามว่าอยากให้ช่างออกแบบให้ไหมก็ดูอยู่ ยังไม่แน่ใจเลย แต่ผมชอบไว้ยาวอยู่แล้ว"

มีภาพคุณแม่กับนายแบบหนุ่มชื่อไมค์ ในข่าวบอกว่าเป็นแฟนคนใหม่?  "อันนี้ไม่รู้ครับ เพิ่งรู้เนี่ยครับ" ได้คุยกับคุณแม่เรื่องนี้ไหม? "ไม่รู้ครับ ไม่ได้คุยเลย คุณแม่ไม่ได้คุยให้ฟัง ผมยังไม่เห็นภาพเลย" ตอนนี้ยังอยู่บ้านเดียวกันกับคุณแม่ไหม? "ยังอยู่ครับ แต่พักหลังไม่ค่อยได้เจอกันบ่อยๆ แต่ก็เรื่อยๆ ครับ คุณแม่งานเยอะด้วยครับ" คุณแม่เจอกระแสเรื่องความรักอยู่เรื่อยๆ รู้สึกยังไงบ้าง? "ก็อยากให้เขาโชคดีสักทีครับ ก็เป็นกำลังใจให้คุณแม่ครับ" เรื่องภาพเราจะกลับไปถามคุณแม่ไหม? "พี่ๆ ถามขนาดนี้ ผมก็คงกลับไปถามแล้วล่ะ" เวลาที่คุณแม่คบกับใคร กายมีส่วนตัดสินใจด้วยรึเปล่า? "ไม่หรอกครับ อันนั้นคุณแม่ตัดสินใจเอง" ถ้าคุณแม่เปิดใจคบจริงๆ เราพร้อมเปิดใจรับไหม? "ได้อยู่แล้วครับ ไม่มีปัญหา".

กาย-นวพล ยันไม่รู้ข่าวภาพหลุดมาช่ากับนายแบบหนุ่ม ไมค์-ประจัญพล เปรยจะกลับไปถามแม่หลังถูกสื่อซัก โวกระแสละครหอบรักมาห่มป่าดี น้อมรับคำติเล่นละครแข็ง-บอกจะพยายามปรับปรุง... 29 ธ.ค. 2554 13:31 29 ธ.ค. 2554 14:54 ไทยรัฐ