วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เวียร์'ขยี้ปากจูบ'แพนเค้ก' แลกโดนตบหน้าเหวอ!

จ๊วบบบบ!

เข้มข้นครบรสถูกคู่ ในละคร “นางฟ้ากับมาเฟีย” ทั้งพระเอก เวียร์-ศุกลวัฒน์ และสาว แพนเค้ก-เขมนิจ ที่จัดหนักโชว์หวานแม้จะเป็นได้แค่ในละครเอาใจแฟนๆ ยิ่งฉากนี้เป็นฉากอารมณ์ฉุนเฉียวผิดใจกัน อารมณ์ขึ้น ตบจูบกันถึงใจ ในฉากที่ ราม (เวียร์) แอบตาม เมขลา (แพนเค้ก) มาบ้านเด็กกำพร้า เพราะคิดว่า เมขลา

พาแม่มาซ่อนเพื่อฮุบสมบัติ จึงตามมาเถียงกับ เมขลา บวกกับหึง เทวัญ (น้ำ-รพีภัทร) ที่คอยตามติด เมขลา ทุกที่ เลยฉุนดึง เมขลา มาจูบ เทเรซ่า (กี้-รฐกร) ตามมาเห็นยิ่งหึง หยิบปืนจ่อจะยิง เมขลา กลายเป็นความชุลมุน

---ฉากนี้ทุกคนต้องมีอารมณ์รุนแรง โดย เฉพาะ เวียร์ แพนเค้ก ผกก. พี่อ๊อด ขอให้ เวียร์์ จูบแบบน่าตบ เวียร์ ดึง แพน มาจุ๊บแบบตั้งตัวไม่ติด แต่ยังกั๊กๆอยู่ 2-3 เทก ผกก.เลยบอกว่าขอจูบเน้นๆแน่นๆ เวียร์ เลยออกตัวขอโทษ แพน  ว่าแล้วก็โอบ แพน มากอดแน่นแล้วจุ๊บแบบปากประกบปาก บี้กันขนาดเนื้อแก้มแนบกัน

เลยช่วยบิ๊วให้ แพน เอาคืน  ผกก.บอกว่าไหนๆจูบจริงแล้ว ก็ขอตบจริงบ้าง แพน เลยเอามือตบผัวะเข้าที่แก้ม เวียร์ จนหน้าเหวอ แบบที่ไม่รู้ว่ารวมความแค้นอะไร เอามาใส่ในฉากนี้ทีเดียวรึเปล่า?! ติดตามฉากขยี้ปากที่ เป้-อารักษ์ ถึงกับต้องปิดตาได้ คืนวันที่ 31 ธ.ค.นี้ ทางช่อง 7.

 

บันเทิงทีวี

เข้มข้นครบรสถูกคู่ ในละคร “นางฟ้ากับมาเฟีย” ทั้งพระเอก เวียร์-ศุกลวัฒน์ และสาว แพนเค้ก-เขมนิจ ที่จัดหนักโชว์หวานแม้จะเป็นได้แค่ในละครเอาใจแฟนๆ... 28 ธ.ค. 2554 14:28 ไทยรัฐ