วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อ้อม' ท้องจริงหรือมั่ว? 'เสก โลโซ' รีบเคลียร์!!!

เสพติดข่าว เสก โลโซ กันต่ออย่าได้หยุด อย่าได้กะพริบตาทีเดียวเชียว มีเด็ดๆ ออกมาเรื่อยๆ ล่าสุด เบรนดอน จอห์น ฮูกกี้ ชาวออสเตรเลีย ที่อ้างว่าเป็นผัวเก่า อ้อม-พรพิมล เทพพิชัย หรือสาวอ้อม ผู้จัดการ เสก โลโซ คนเดียวกันที่ เฮียเสก อี๋อ๋อกลางงานวันแถลงข่าว ที่หมู่บ้านนันทวัน เสก ประกาศอย่างแมนๆ ว่า ''เลขาฯ ผมชื่อว่า น้องอ้อม ซึ่งก็เป็นแฟนผมด้วย''

ไม่เกินคาดเดามากนัก เป็นไปตามคำบอกกล่าว ของแหล่งข่าว บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ที่บอกเอาไว้ล่วงหน้านานกว่า 1 สัปดาห์ว่า สามีเก่าของอ้อมเตรียมบินจากออสเตรเลีย เพื่อมาฉะ! ผัวเก่ามาแฉ! ว่าฉาว! พอแล้ว ยังมีอีกประเด็นลับ! ที่เราไปล้วงมาได้คือ อ้อมท้องหรือไม่ท้อง?

โดยแหล่งข่าวลับคนเดิมนั่นแหละ (ไม่ได้มีหลายคน) แกล้งอ้างแบบไม่แน่ใจนักว่า อ้อมน่าจะตั้งท้องได้แล้วประมาณ 2-3 เดือน อาจจะท้องกับ เบรนดอน จอห์น ฮูกกี้ สามีคนก่อน หรือว่าอาจจะท้องกับ เสก โลโซ งานนี้ไม่ต้องลุ้น ไม่ต้องเม้าท์มอยกันเยอะ เพราะต้องตรวจพิสูจน์ทางการแพทย์เท่านั้น เพื่อความชัวร์! หรือไม่แน่? อาจจะเป็นแค่ข่าวลือเพื่อปั่นความคาวต่อเนื่องให้กับเสกเพิ่มมากขึ้นๆ ก็เป็นไปได้ทั้งนั้น จบข่าว เสก โลโซ คลิกอ่านต่ออย่างเมามันส์ อัพเดตวันพรุ่งนี้.

 

 

เสพติดข่าว เสก โลโซ กันต่ออย่าได้หยุด อย่าได้กะพริบตาทีเดียวเชียว มีเด็ดๆ ออกมาเรื่อยๆ ล่าสุด เบรนดอน จอห์น ฮูกกี้ ชาวออสเตรเลีย ที่อ้างว่าเป็นผัวเก่า อ้อม-พรพิมล เทพพิชัย หรือสาวอ้อม ผู้จัดการ เสก โลโซ คนเดียวกันที่ เฮียเสก อี๋อ๋อกลางงานวันแถลงข่าว ที่หมู่บ้านนันทวัน เสก ประกาศอย่างแมนๆ ว่า ''เลขาฯ ผมชื่อว่า น้องอ้อม ซึ่งก็เป็นแฟนผมด้วย'' 22 ธ.ค. 2554 19:27 ไทยรัฐ