วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บิ๊กเมาน์เท่น มิวสิก 3' ศิลปินรวมใจ โชว์มันส์ทลายกำแพงค่าย

‘ดา’ ถูกจุ๊บแก้ม

กลายเป็นคอนเสิร์ต “รับลมหนาว” ปลายปี ที่สุดยิ่งใหญ่ กับ บิ๊ก เมาน์เท่น มิวสิก เฟสติวัล 3 มัน ใหญ่ มาก คอเฟสติวัลกว่า 5 หมื่นคน ร่วมยึดพื้นที่โบนันซ่า เขาใหญ่ ไว้เต็มทุกอณู คู่หวานเจ้าของพื้นที่ สงกรานต์ เตชะณรงค์ และ แอฟ–ทักษอร  ร่วมเย้ว..น้ำตาลหกพร้อมด้วย หนุ่ม– อรรถพร ควง ฝ้าย–อริญรดา และ ก้อย–รัชวิน ที่มาเกาะเวทีเชียร์แฟนหนุ่ม  ตูน  บอดี้สแลม  ถึงขอบเวที ป๋าเต็ด–ยุทธนา บุญอ้อม จาก เกเร ทีม ในสังกัดจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ หน้าบาน เพราะปฏิวัติเทศกาลดนตรีสำเร็จ ทลายกำแพงค่าย จับวงดังฝั่ง อาร์-เอส และ แกรมมี่ มารวมในงานเดียวกัน--สวดยอดเล้ย!!


6 เวที 150 วงดัง ก็คิดดูแล้วกันว่าจะมันส์ขนาดไหน ทั้งเครสเชนโด้, ฟรายเดย์, สครับ, ลิปตา, สล็อตแมชชีน, ปาล์มมี่, รูม39, ซิงกูล่าร์, อาร์มแชร์, อาร์ตฟลอร์, ไอน้ำ, ดา เอ็นโดรฟิน, พาราด็อกซ์, มาโกโตะ วง ลูซิเฟอร์, บอดี้สแลม, ป๊อด โมเดิร์นด็อก, ลุลา, ติ๊ก ชีโร่ ฯลฯ มันกระจาย ไม่ได้มีแต่วงดัง บรรยากาศชิลๆชมตลาดขายเสื้อผ้า ของแฮนด์เมด อาหารหลายชนิดที่มีกว่า 100 ร้านให้แฟนๆได้ชม-ช็อป-ชิม!! กันอย่างสนุก.

ทีมข่าวบันเทิง

กลายเป็นคอนเสิร์ต “รับลมหนาว” ปลายปี ที่สุดยิ่งใหญ่ กับ บิ๊ก เมาน์เท่น มิวสิก เฟสติวัล 3 มัน ใหญ่ มาก คอเฟสติวัลกว่า 5 หมื่นคน ร่วมยึดพื้นที่โบนันซ่า เขาใหญ่ ไว้เต็มทุกอณู... 13 ธ.ค. 2554 18:17 ไทยรัฐ