วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หลักฐานเด็ดคลิปทำร้าย? 'ต่าย'ฟ้องก่อน 'ไนท์' ฟ้องกลับ

สาวไส้เน่าผ่านเฟซบุ๊ค อดีตดาวดัง ต่าย-สายธาร  นิยมการณ์ กับอดีตแฟน ไนท์-รัฐพล จุลเปมะ คดีเมามันส์นี้ ยังไม่จบง่ายๆ ล่าสุดไนท์ออกมาแฉแหลก!!! ว่าต่ายขี้เมาขาดสติ แถมตัวเองยังโดนต่ายทำร้ายหลายครั้ง ?


สรุปยังไง ภาพที่โดนนำมาปล่อยทางเฟซบุ๊ก? "ภาพที่ต่ายถ่ายแล้วนำมาโพสต์ เป็นภาพเมื่อ 4 เดือนที่แล้ว เมื่อ 3 ก.ย. เราสามารถเช็กได้ ทุกอย่างโลกวิวัฒนาการดีมากแล้ว สามารถตรวจสอบกันได้" ไนท์อ้างว่า โดนต่ายทำร้าย ด้วยการเอาช้อนส้อมจิ้มพุง โดนเมื่อไหร่? "5 ธ.ค. ตอนที่ไปเอาโน้ตบุ๊กผมคืนมา ผมต้องการไปเอาแล็บท็อปของผมคืนมา ผมจะไปทำร้ายเขาทำไม ในวันนั้นผมโดนทำร้ายร่างกายเยอะมาก เขาก็ทุบ คือมันก็เจ็บนิดหน่อย หน้าผมก็บวม ก็งงว่าผมไปทำร้ายเขาตอนไหน ผมโดนตบหน้าหลายครั้ง โดนข่วน ผมโดนหลายครั้งมาก ผมมีใบตรวจร่างกายจากแพทย์ ผมไม่ได้ทำอะไรเขาเลย เพราะผมเป็นผู้ชาย"

งง! แล้วต่ายมีบาดแผลได้อย่างไร? "ผมก็ไม่รู้ว่ามีได้ยังไง เพราะผมไม่ได้แตะเนื้อต้องตัวเลย ผมมีทั้งพยานในอพาร์ตเมนต์ ผู้พักอาศัยที่เห็นเหตุการณ์ รปภ. รวมถึงกล้องวงจรปิด ทั้งตำรวจที่รับเรื่องในขณะที่ผมกำลังทะเลาะกันอยู่ ผมไม่สามารถไปทะเลาะและตบตีได้ในเวลาเดียวกัน คือผมไม่ได้ทำ รอยฟกช้ำอาจจะเกิดขึ้นได้ ใช่! เพราะเราหกล้มด้วยกัน ส่วนรอยฟกช้ำที่เกิดขึ้น(โชว์ภาพให้ดู) ผมไม่ได้ทำ เกิดจาก 3 ก.ย. มือที่ช้ำนี้ เขาชกกำแพงเพราะผมไม่ได้ชกตอบ ซึ่งคุณต่ายเมาและขาดสติ ทุกคนในวงการก็น่าจะรู้ เพื่อนที่สนิทก็รู้ แต่ผมไม่สามารถบอกได้ว่าเพราะอะไร แค่นั้นเอง"


ต่ายมีอาการทางจิต ไนท์จึงโดนกระทำย่ำยี? "ผมไม่ทราบ อย่างนั้นต้องไปเช็กอีกที" มีเรื่องยาเสพติดมาเกี่ยวข้องด้วยหรือเปล่า? "ผมไม่ทราบจริงๆ" ตอนนี้รู้สึกอย่างไรกับต่าย? "เขาคือรักแรกของผม ผมเข้าใจเขาทุกอย่าง แต่อยากให้เข้าใจผมด้วย ผมช่วยเขาทุกเรื่อง จนมาเป็นแฟนกัน ผมไม่ได้โกรธหรือไปทำร้ายเขา จนมาถึงตอนนี้ ผมก็ไม่ได้โกรธคุณต่ายนะ" งั้นต่ายออกมาแฉทำไม? "ผมก็ไม่เข้าใจว่าเขาทำไปเพื่ออะไร เป็นอารมณ์ชั่ววูบที่ขาดสติ อารมณ์ที่โกรธ ที่เราได้แยกกันไป โดยปกติคุณต่ายก็จะมีอารมณ์ปรวนแปรอยู่แล้ว อารมณ์ใจร้อนของเขา อาจจะคิดเอาเองคนเดียว โดยไม่ถามผม ก็อาจเป็นไปได้" เคยลองจะดีๆ เพื่อให้รักไปรอดบ้างไหม? "พยายามประคองชีวิตให้ดีที่สุด ยังไงเขาก็เพื่อนผม รู้จักกันมาตั้งแต่อายุ 15 เพื่อนๆ ในวงการก็จะรู้ดีว่า ผมชอบต่ายตั้งแต่เด็กๆ เพราะฉะนั้นจึงไม่มีเรื่องที่จะไปทำร้ายเขาอยู่แล้ว"

ต่ายต้องไปเอาโน้ตบุ๊ก เพราะกลัวมากๆว่าไนท์จะปล่อยภาพเปลือยมาประจาน? "ไม่มีเลยครับ ไม่เคยไปถ่ายคุณต่ายตอนไหน ไม่มีเลย" ไนท์ยืนยันอีกครั้งว่าไม่ได้ทำร้ายต่าย แล้วทำไมในภาพตามเนื้อตัวต่ายถึงได้ฟกช้ำดำเขียวไปหมด งั้นก็แสดงว่าต่ายทำร้ายตัวเองน่ะสิ? "ผมก็ไม่ทราบ ปกติเขาก็เมาขาดสติ เป็นคนอารมณ์รุนแรงอยู่แล้ว" 

พฤติกรรมไม่ดีของไนท์ที่ต่ายแฉคืออะไรกันแน่? "ผมคุยกับเพื่อนผู้หญิงทุกคนในเฟซบุ๊กในแนวเจ้าชู้ และผมก็คุยแบบนี้มากับทุกๆ คน จริงๆ คือ ทุกคนคือเพื่อนผมหมด คุยกันในเฟซบุ๊กก็จบ มันก็คือโลกในเฟซบุ๊ก ผมสนุกคลายเครียดในเฟซบุ๊ก แต่ผมไม่ได้ไปทำอะไรที่ผิดศีลธรรม การคุยดีของผม มันเป็นบุคลิก ลุค(Look ) ผมอาจจะแย่ เลว แต่ผมไม่ได้เป็นแบบนั้น ผมไม่ได้กินเหล้าเมายา หรือดูดบุหรี่ ผมไม่เที่ยว ผมผิดตรงไหน" ต่ายหึงที่ไนท์ชอบแชตๆเลยมาแฉเหรอ? "ผมยังไม่รู้เลย แค่คุยกับคนในเฟซบุ๊กเหรอ"  

อยากบอกกับต่ายตรงๆ ว่า? "เลิกด่าผมในเฟซบุ๊กเถอะ ด่าทุกวันจนผมเหนื่อย ผมโดนด่ามาหลายเดือน อยากจะด่าอะไรก็ด่าเลย ผมไม่เคยด่าอะไรเขาเลยในเฟซบุ๊ก เพราะผมไม่มีเรื่องอะไรจะไปด่าเขาเลย ไม่โต้ตอบเขา อีกอย่างผมเป็นผู้ชาย มันเป็นเรื่องน่าอายที่จะมานั่งด่ากัน" ต่ายมีแฟนใหม่แล้ว? "ไม่มีแน่นอน เขาอยู่คนเดียว 24 ชม." หลังต่ายไปแจ้งความ มีคุยเคลียร์กันหรือยัง? "ผมก็โทรไปบอกคุณต่ายว่า ไปขอโทษแม่ผมหน่อยเถอะ ว่าทำไมต้องมางัดบ้าน จะแจ้งความนะ แต่คุณต่ายก็พูดจาไม่ดี เขามีทนาย คือผมก็ไม่ได้ต้องการมาฟ้องร้องกัน ไปขอโทษเถอะ คุณไปทำผิดอะไร ก็ไปขอโทษตามนั้น แต่ ณ วันนี้ เรื่องมันไปกันใหญ่ เขาจะอารมณ์ร้อน"

คุยเคลียร์กันก่อนหรือยังที่จะออกมาสาดโคลนใส่กัน? "มีการพูดคุยกันแล้ว แต่ก็ทำได้สักระยะหนึ่งเท่านั้น ก็เป็นสาเหตุหลักที่่ทำให้ผมห่างมา เราอยากห่างกันดีๆ ผมห่างมาตั้งนานแล้ว เขาบอกเลิกมา 3 ครั้ง เลิกก็เลิก ถ้าผมไม่ดี เลว ไม่สามารถเลี้ยงดูคุณได้ ก็เลิก ผมก็ห่าง แต่ผมห่าง ผมก็แอบไปช่วยเขาทุกครั้งทุกเดือน ถึงผมจะมีเงินหรือไม่มีเงิน ผมก็ต้องวิ่งเอาเงินไปให้เป็นค่าห้องค่าต่างๆ นานา ซึ่งผมก็ลำบาก เขาไม่รู้ แต่พอเขารู้ เขาก็มาขอโทษ ผมก็โอเค เพราะเขาคือเพื่อนผม ความรัก ใช่! ผมก็รัก เขาคือรักแรกของผม ผมก็รู้ว่าเขาก็รัก แต่ความรักมีองค์ประกอบหลายๆ อย่างนะครับ ผมน่ะเข้าใจเขาทุกอย่าง แต่เขาต้องเข้าใจผมด้วย"


ตอนนี้ไนท์ทำมาหากิินอะไรอยู่? "ก็รับออกแบบสร้างอาคารพาณิชย์ หมู่บ้านต่างๆ นานา ที่ต่างจังหวัด 2 ที่ แถวเยาวราชก็มี ผมโดนมรสุมช่วงน้ำท่วมที่ผ่านมา ผมก็มีค่าใช้จ่ายเยอะ มีลูกน้องที่ต้องเลี้ยงดูอีก 30 คน" ข่าวนี้มีผลกระทบกับธุรกิจท่ีไนท์ทำอยู่? "มีผลกระทบอยู่แล้วครับ ลูกค้าก็จะมองว่าเราเป็นผู้ชาย เฮ้ย! ทำไมไปทำร้ายผู้หญิงแบบนั้น แต่ผมไม่ได้ทำ อย่างบอกแค่เนี้ย" พูดมาตั้งยืดยาว ไนท์บอกว่ามีคลิป ทำไมไม่ปล่อยคลิปแฉไปเลย จะได้เห็นกันจะจะ ว่าใครทำร้ายกันก่อน? "มีครับ เก็บไว้หมดแล้ว(ถอนหายใจ) ผมไม่อยากจะทำร้ายกันอีก"

 

ถึงขั้นนี้ ต้องให้รู้ดำรู้แดงกันไปแล้วนะ?  "คือมีผู้ใหญ่ มีหลายๆ คนขอเอาไว้ อย่าเพิ่งปล่อยคลิปนี้ออกไป คืออยากเก็บเอาไว้ในขั้นศาล" คลิปภาพที่ว่าโดนทำร้ายนี้ มีความยาวกี่นาที? "ประมาณ 5-10 นาทีครับ ผมไม่อยากจะเอาเรื่องกับต่ายอีก ที่ออกมาพูดวันนี้ ก็แค่อยากให้ต่ายเงียบ อยากให้สื่อและสังคมทั่วไปรู้ว่าผมไม่ได้เป็นคนทำ ขอหยุดดีกว่า ต่างคนต่างอยู่ ขอให้เขาหยุดโพสต์ด่าผม หยุดตรงนี้ อยากให้จบกันไปแบบเงียบๆ" แต่ถ้าต่ายไม่ยอมเงียบล่ะ? "ก็แล้วแต่เขาเลย ผมยังไงก็ได้" ยังไงก็ได้คือ ถ้าต่ายไม่หยุดฟ้องมา ไนท์ก็พร้อมจะฟ้องกลับคืน? "ครับ ผมก็ต้องโพรเท็ก(Protect) ตัวเอง เพราะผมก็มีหลักฐานหมดทุกอย่างแล้ว ตอนนี้เก็บไว้กับทนายแล้ว ก็พร้อมครับ ถ้าคุณต่ายเห็นว่าผมผิด ก็ดำเนินคดีตามกฎหมายไป" 

ประเด็นคลิปภาพหลักฐานมัดดิ้นไม่หลุดนี้! เดชา เพ็ญศิริสมบัติ ทนายฝั่งไนท์ ก็อ้างว่า? "ผมก็เห็นคลิปนี้แล้วครับ คุณไนท์ก็ไม่ได้ทำร้ายอะไร มีแค่กอดโน้ตบุ๊กเอาไว้เท่านั้น" ดูคลิปแล้วตั้งแต่ต้นจนจบ? "ไม่ครับ ก็ดูเป็นช่วงๆ หนึ่งเท่านั้น" ความยาวเท่าไหร่? "จำไม่ได้ ต้องไปถามคุณไนท์อีกทีหนึ่ง" ยืนยันว่าในคลิปนั้น ไนท์ไม่ได้ตบตีต่ายเลยแม้สักนิด? "ไม่มีเลยครับ"  ไปเอาคลิปนี้มาได้อย่างไร? "เป็นคลิปจากกล้องวงจรปิดที่อพาร์ตเมนต์คุณต่าย"

ทางไนท์บอกว่า แม่ไม่พอใจมากที่ต่ายเข้ามาบ้านตอนดึกๆ ดูเหมือนจะไม่ยอม ต้องฟ้องต่าย? "คุณแม่ก็แล้วแต่ทางคุณไนท์ว่าจะทำอย่างไร" ตอนนี้ทางทนายได้ดำเนินคดีกับต่ายไปอย่างไรบ้างแล้ว? "ทางคุณไนท์ต้องการอยากให้คุณต่ายออกมาพูดความจริง ขอโทษกับสิิ่งที่ทำลงไป ตอนนี้แค่ไปแจ้งลงบันทึกประจำวันเป็นคดีบุกรุกเข้าบ้าน ลักทรัพย์ยามวิกาล และทำร้ายร่างกาย  ตอนนี้ยังไม่ประสงค์จะดำเนินคดี ยังไม่ได้สอบปากคำ เพราะคุณไนท์ไม่ต้องการจะเอาเรื่องแต่อย่างใด ผมคิดว่าเขายังห่วง ไม่อยากทำร้ายคนที่เคยรักกันมาก่อน" ถ้าดำเนินคดีลักทรัพย์ยามวิกาลกับต่าย โทษสูงสุดจะเท่าไหร่ "ประมาณ 3-7 ปี เพราะเป็นการบุกรุก และลักทรัพย์ยามดึก จะหนักกว่า ซึ่งถ้าฟ้องแล้วจะยอมความไม่ได้"


ฟังเสียงสัมภาษณ์ไนท์-รัฐพล จุลเปมะ ได้ที่โทร.*7172572 นาทีละ 3 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพ่ิม 7%) สำหรับลูกค้าเครือข่ายดีแทค

สาวไส้เน่าผ่านเฟซบุ๊ก อดีตดาวดัง ต่าย-สายธาร นิยมการณ์ กับอดีตแฟน ไนท์-รัฐพล จุลเปมะ คดีเมามันส์นี้ ยังไม่จบง่ายๆ ล่าสุดไนท์ออกมาแฉแหลก!!! ว่าต่ายขี้เมาขาดสติ แถมตัวเองยังโดนต่ายทำร้ายหลายครั้ง? 9 ธ.ค. 2554 14:19 ไทยรัฐ