วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฟาง' ปลื้ม 'ป๊อปปี้' คอยเป็นที่ปรึกษา ไม่รีบร้อนรักรอพัฒนา

มีหนุ่ม ป๊อปปี้–ภาณุ จิระคุณ วง เค–โอทิค คอยดูแล แต่สาวหน้าหวาน ฟาง– ธนันต์ธรณ์ นีระสิงห์ วง เฟย์ฟางแก้ว แถมแฟนคลับลุ้นกันตัวโก่งแต่ความสัมพันธ์ทั้งคู่ก็ยังค่อยๆดำเนินแบบไม่รีบร้อน เลยถาม สาว ฟาง ว่า กับป๊อปปี้เป็นยังไงบ้าง? “ก็เรื่อยๆค่ะ ช่วงนี้น้ำท่วมก็ได้ออกไปช่วยผู้ประสบภัย เราก็ไปกันทั้งบริษัทอาร์เอสก็เลยจะได้เจอกันบ้าง” ป๊อปปี้บอกว่าความสัมพันธ์ระหว่างเราเป็นคนที่คอยดูแลให้คำปรึกษากัน? “เค้าให้คำปรึกษาคนเดียวค่ะ ตัวฟางคงให้อะไรไม่ได้ เค้าก็จะเป็นรุ่นพี่ทั้งในมหาวิทยาลัยและในค่าย ถามอะไรเค้าก็จะรู้เรื่องหมด”


แต่เค้าบอกว่ามีเรื่องนึงที่เค้าไม่รับปรึกษาคือเรื่องหนุ่มคนอื่น? “จริงเหรอฟางเองก็คงไม่ไปปรึกษาเค้าหรอก คงปรึกษาคนอื่น (หัวเราะ)” มีหนุ่มอื่นเข้ามาบ้างมั้ยเพราะเราก็ไม่ได้ฟันธงว่าเป็นแฟนกัน? “ไม่ค่อยมีนะ ปกติฟางมีวิถีชีวิตที่เรียบง่ายมาก ค่อนข้างที่จะติดครอบครัว ฟางเรียนบัญชีด้วยก็เลยหนัก แทบจะไม่เจอใครเลย” ป๊อปปี้ก็หมดห่วง? “ห่วงไว้หน่อยก็ดี (หัวเราะ)” เรียกว่าดูๆกันไปก่อน? “อย่างที่บอกคงไม่เรียกว่าดูๆ เราเองรู้จักกันมาตั้งนานแล้ว ถ้าดูมันก็เหมือนกับเป็นความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างคาดหวัง แต่อย่างนี้คือมีอะไรเราก็ปรึกษากัน ต่อให้ไม่ได้ไปในเชิงนั้นก็ยังเป็นที่ปรึกษากันได้ ตั้งแต่เข้ามาอยู่ในกามิกาเซ่ก็ 5 ปีแล้วที่เรารู้จักกันมา ตอนนี้เราก็แฮปปี้อยู่แล้ว” ความสัมพันธ์ยังไม่ชัดเจน? “ป๊อปปี้ จะเกรงใจคุณแม่ฟาง แม่บอกว่าให้เรียนไปก่อน คือเราเองก็ยังเป็นเด็กในสายตาพ่อแม่ตลอดอยู่แล้วฟางก็เห็นด้วยเรื่องความรักถ้ามันมาจริงๆ เมื่อไหร่มันก็รอได้” ป๊อปปี้เองเคยไปทานข้าวหรือว่าเจอที่บ้านเรามั้ย? “เป็นเรื่องปกติเพราะเจอกันมา 5 ปีแล้ว” ที่บ้านให้ผ่านมั้ย? “แม่เค้าก็ไม่ได้พูดอะไรเชิงนั้น บอกว่าทุกคนเข้ามาก็ให้เป็นเพื่อน ไม่อยากให้รีบ” แฟนคลับก็ดูลุ้นๆ มีความเป็นไปได้มั้ยแรงเชียร์เยอะขนาดนี้? “เชียร์มันก็อาจจะทำให้เราได้เจอกันบ่อยมากขึ้นเพราะต้องทำงานร่วมกัน ก็มีผลบ้าง” เป็นเพื่อนที่สนิทสามารถก้าวพัฒนาความสัมพันธ์ไปอีกได้มั้ย? “ต้องดูต่อไปค่ะ”.

มีหนุ่ม ป๊อปปี้–ภาณุจิระคุณ วง เค–โอทิค คอยดูแล แต่สาวหน้าหวาน ฟาง– ธนันต์ธรณ์ นีระสิงห์ วง เฟย์ฟางแก้ว แถมแฟนคลับลุ้นกันตัวโก่งแต่ความสัมพันธ์ทั้งคู่ก็ยังค่อยๆดำเนินแบบไม่รีบร้อน ... 20 พ.ย. 2554 18:21 ไทยรัฐ