วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปลิ้นปล้อนเจ้าชู้ดะ 'ไอซ์' สับ! 'อาร์ต' หลังเลิกรัก

อีกหนึ่งสาวเซ็กซี่ในแก๊งอาลัวร์ฮอตเกิร์ล วีเจไอซ์-พิลาสินี พิชัยกุลวรสิริ ทางใครทางมันไปเรียบร้อยตามคาดกับพระเอกหน้ามนช่อง 3 อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม ซึ่งต้องนี้กำลังคั่วแซบกับนางเอกร่วมช่อง น้ำฝน-พัชรินทร์ จัดกระบวนพล ไม่ได้อยากจะมาแฉให้กระฉ่อน หรือว่าใส่ร้ายคนเคยรัก ก็แค่ไอซ์มีโอกาสพูด ก็เลยขอซัดไปตรงๆ บ้าง ไรบ้าง เป็นครั้งแรกและคร้ั้งสุดท้าย?

รักกับอาร์ตยังหวานเกิ๊นหรือว่าขมปี๋ไปแล้วตอนนี้? "ไม่ค่อยได้คุยกันแล้วค่ะ เขาก็ยังคบกับน้ำฝนอยู่ ก็ห่างๆ กันไปแล้วค่ะ" อ้าว! เหรอ! อาร์ตไม่ไปๆ มาๆ ที่ห้องไอซ์เหมือนเก่าก่อนแล้วเหรอ? "ไม่แล้วค่ะ"​ อาร์ตสุดหล่อหายไปกี่วันกี่คืนแล้วที่ไม่ได้เจอกัน? "สักประมาณเดือนกว่าๆ ได้แล้ว" อาร์ตมาบอกเลิกหรือว่าอย่างไรค่ะ? "ไม่ได้มาบอกเลิกหรือบอกลา ก็เหมือนรู้ๆ กัน เขาก็ค่อยๆ หายไปนะคะ" ย้อนความหลังครั้งรักหวานหน่อย ตอนที่ไอซ์ไปยัดนมให้บิ๊กบึ้มเพิ่มขนาดมาใหม่? "เขาก็มาเฝ้ามาดูแลดีค่ะ" อาร์ตใจป้ำ ได้ออกเงินค่าทำนมให้หรือเปล่า? "(ยิ้ม)เปล่าค่ะ ออกเงินเอง"

มีอะไรจะฝากถึงน้ำฝนบ้างไหม เอาแบบจี๊ดๆ หน่อยนะ ในฐานะที่น้ำฝนมาแย่งอาร์ตไปจากอกไอซ์? "จริงๆ เขามาก่อนนะคะ แต่เราไม่รู้ มารู้ทีหลังว่าเขาคบกับน้ำฝนอยู่ก่อนเรา เพื่อนมาบอกจึงได้รู้ เพราะเพื่อนเรียนที่เดียวกับน้ำฝนที่ มศว" เคยเจอกับน้ำฝนจะจะ บ้างมั้ย? "เคยเจอกันครั้งหนึ่ง เขาก็ควงกันมาดูหนังเรื่องชิงหมาเกิด อาร์ตก็เห็นเรา มองหน้าแล้วก็ควงน้ำฝนเดินหนีเราไป" คบเป็นแฟนกับอาร์ตมากี่ปีแล้ว? "ประมาณ 2 ปี อย่าเรียกว่าคบเป็นแฟนเลย เรียกว่าทำความรู้จักกันดีกว่า" แล้วไงต่อ? "เขาก็ปลิ้นปล้อนไปเรื่อยนะ? "ใช้คำว่าปลิ้นปล้อนเลยเหรอไอซ์? "ค่ะ"

หลายคนไม่เชื่อว่าไอซ์จะเคยเป็นแฟนกับอาร์ตมาก่อน มีรูปถ่ายคู่มายืนยันบางมั้ย? "ไม่มีค่ะ เขาขีี้ระวังตัวมากๆ สุดๆ เรื่องถ่ายรูปคู่ไม่ได้เลย" น้อยใจมั้ยสาเหตุของการเลิก อาจจะเป็นเพราะอาร์ตอาย ที่จะคบกับนางแบบเซ็กซี่ แล้วหันไปควงนางเอกแทน ซึ่งน่าจะแลดูดีกว่าเยอะ หรือเปล่า? "ไม่น้อยใจเลย เล่นเป็นนางเอก ก็ใช่ว่าจะเป็นนางเอกในชีวิตจริง หรือเล่นนางร้ายในชีวิตจริงก็อาจจะเป็นคนดีก็ได้(หัวเราะเล็กน้อย)"

เสียดายเวลามั้ย คบกันมาตั้ง 2 ปีก็ไม่น้อยนะที่ดูอกดูใจกันมา? "ไม่เสียดาย! ผู้ชายเยอะแยะค่ะ เราทำงานตรงนี้มีโอกาสเจอผู้ชายมากมาย ก็พอจะเข้าใจได้ว่าเขาเป็นพระเอกโอกาสที่จะเจอผู้หญิงก็เยอะ เพราะผู้หญิงก็เข้าหาเขาเยอะเหมือนกัน เขาย่อมเลือกส่ิงดีๆ ให้ตัวเอง เหมือนเราก็ต้องเลือกสิ่งดีๆ ให้ตัวเองเหมือนกัน" ทางใครทางมันดีแล้วเนอะ? "เขาก็เป็นผู้ชายเจ้าชู้ ซึ่งก็เป็นธรรมดาของผู้ชาย ส่วนเราทำงานตรงนี้ก็มีโอกาสเจอผู้ชายดีๆ มากมาย ไม่ใช่ผู้ชายจะเป็นฝ่ายเลือกฝ่ายเดียว เราเป็นผู้หญิงก็มีสิทธิ์เลือกได้ค่ะ หลังจากนี้ก็น่าจะมีสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต" แสดงว่าตอนนี้มีหนุ่มใหม่มาดามอกช้ำๆ แล้ว? "ก็มีแล้วค่ะ เป็นนักดนตรี" ใครคะ นักดนตรี? "ก็คบๆ กันอยู่บู้ (ธนันต์ บุญญธนาภิวัฒน์) มือเบสวงเสลอ" จริงดิ อย่ามาสะตอกันนะไอซ์? "ก็ไปดูหนังกินข้าวกันมา 2 ครั้งแล้วค่ะ".

 

อีกหนึ่งสาวเซ็กซี่ในแก๊งอาลัวร์ฮอตเกิร์ล วีเจไอซ์-พิลาสินี ทางใครทางมันไปเรียบร้อยตามคาดกับพระเอกหน้ามนช่อง 3 อาร์ต-พศุตม์ ซึ่งตอนนี้กำลังคั่วแซบกับนางเอกร่วมช่อง น้ำฝน-พัชรินทร์ ไม่ได้อยากจะมาแฉให้กระฉ่อน หรือว่าใส่ร้ายคนเคยรัก ก็แค่ไอซ์มีโอกาสพูด ก็เลยขอซัดไปตรงๆ บ้าง ไรบ้าง เป็นครั้งแรกและคร้ั้งสุดท้าย 17 พ.ย. 2554 16:01 ไทยรัฐ