วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"ปีเตอร์-ดรีม" จัดหนัก!!เลิฟซีนดุเดือดใน "ฝนตกขึ้นฟ้า"

เล่นเอาเหงื่อแตกซิกๆ กับบทเลิฟซีนจัดหนัก ในภาพยนตร์เรื่อง “ฝนตกขึ้นฟ้า” ของ ต้อม–เป็นเอก รัตนเรือง ที่จับ ปีเตอร์–นพชัย ชัยนาม รับบท “ตุลย์” นายตำรวจหนุ่มมือสะอาด ที่ต้องมาถูกโสเภณีอย่าง “ทิวา” รับบทโดย ดรีม–ชนกพร สยังกร

ตลบหลัง ฉากเลิฟซีน ในครั้งนี้ถือเป็นฉากสำคัญในเรื่อง ถือเป็นจุดเปลี่ยนของชีวิตนายตำรวจมือสะอาด อย่าง ตุลย์ เมื่ออยู่ในภวังค์ลุ่มหลงเพียงชั่ววูบ จะนำพาให้เขาต้องผจญกับชีวิตอีกด้านในคราบของคำว่า “อาชญากร” ก่อนถ่าย ผกก.ต้อมให้ทั้งคู่ไปทำสมาธิ ปีเตอร์

แม้จะเจนสังเวียนงานแสดง แต่เมื่อต้องมาเจอบทเลิฟซีนหนักหน่วง มีแอบเครียด แต่ด้วยวิญญาณนักแสดงในกายสูบฉีดพล่าน ผกก.สั่งเดินกล้อง ปีเตอร์กับดรีมก็บรรเลงเพลงเคลิ้ม เล่นบทเลิฟซีนได้ไหลลื่น ส่วนดรีม พอถ่ายเสร็จรีบเผยว่า “ฉากนี้ต้องขอขอบคุณพี่ๆทุกคน ที่ทำให้ดรีมรู้สึกว่าบรรยากาศมันดูสบายๆ ไม่เครียด ทำให้การทำงานครั้งนี้ผ่านไปด้วยดีค่ะ” 24 พ.ย. พร้อมให้ชมทุกโรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ.

เล่นเอาเหงื่อแตกซิกๆ กับบทเลิฟซีนจัดหนัก ในภาพยนตร์เรื่อง “ฝนตกขึ้นฟ้า” ของ ต้อม–เป็นเอก รัตนเรือง ที่จับ ปีเตอร์–นพชัย ชัยนาม รับบท “ตุลย์”... 16 พ.ย. 2554 13:34 ไทยรัฐ