วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ตู่-นุช' แฮปปี้คบปีกว่ารักยังหวาน อายุห่าง 6 ปีไม่เป็นอุปสรรค

ตู่-ภพธร และนุช-นุชนันท์ แฮปปี้คบกันปีกว่ารักยังหวาน-ที่บ้านไฟเขียว ยันอายุห่าง 6 ปี ไม่เป็นอุปสรรคความรัก รับคุยเรื่องงานแต่งไว้บ้าง แต่ยังไม่รีบ เหตุฝ่ายหญิงยังเรียน-ขอโฟกัสงาน...

ควงกันมาร่วมงานมงคลสมรสของ บี-ลินา ที่โรงแรมสุโขทัย ถ.สาทร เมื่อวันก่อน นักข่าวเลยถามนักร้องหนุ่ม ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ และแฟนสาวหน้าหวาน นุช-นุชนันท์ อรัณยะนาค ว่าแอบมาศึกษางานแต่งคนอื่นก่อนมีงานของตัวเองรึเปล่า งานนี้ทั้งคู่เลยรีบบอกทันทีว่า ยังไม่มีแพลนแต่งแน่ๆ เพราะฝั่งสาว นุช เองยังเรียนอยู่ ส่วนหนุ่ม ตู่ ก็ยังทำงาน เลยไม่รีบร้อนอะไร แต่ก็ยอมรับว่ามีคุยเล่นๆ ถึงเรื่องนี้บ้าง และถึงแม้หนุ่ม ตู่ จะอายุมากกว่าสาว นุช ถึง 6 ปี ก็ไม่เป็นอุปสรรค เพราะหนุ่ม ตู่ ไม่ได้ทำตัวแก่กว่า อีกทั้งยังเป็นที่ปรึกษาชั้นดีให้สาว นุช อีกด้วย แถมตลอดระยะที่คบกันมาปีกว่าๆ รักก็ยังหวานเหมือนเดิม อีกทั้งครอบครัวของทั้งคู่ก็ไฟเขียว ความรักแฮปปี้ลั้นลาแบบนี้แต่งเมื่อไหร่ อย่าลืมกระซิบบอกกันบ้างนะจ๊ะ!!

วันนี้ควงกันมาศึกษางานแต่งเหรอ? ตู่ "(หัวเราะ) ยังไม่ถึงขนาดศึกษาครับผม มาแสดงความยินดีกับพี่บีและพี่ลินาครับ ก็สนิทกันครับ ผมก็ขออวยพรให้พี่บีกับพี่ลินารักกันมากๆ รักกันตลอดไป ดูแลกันแบบนี้ เป็นคู่ที่น่ารักตลอดไป" คู่เรายังไม่พร้อมแต่ง? ตู่ "ก็ปีนิดๆ ที่คบกันมา อาจจะต้องใช้เวลาดูกันไปเรื่อยๆ เพราะว่านุชเองยังเรียนอยู่ ต่างคนต่างโฟกัสกับงานครับ ไม่ได้รีบร้อนอะไร" นุช "ตอนนี้เรียนปริญญาโทค่ะ ที่คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ เพิ่งเริ่มเรียนเอง ก็เลยอยากให้เรียนให้จบก่อน แล้วค่อยว่ากันค่ะ" เคยมีคุยๆกันไหมว่างานแต่งงานในฝันเป็นยังไง? ตู่ "ก็มีคุยเล่นถึงเรื่องนั้นบ้าง แต่ว่ายังไม่มีแพลนอะไรครับ ถ้าอย่างนั้นจริงๆ ต้องไปขอคุณพ่อคุณแม่เขาก่อน (ยิ้ม)" นุช "ก็มีบ้างค่ะ แต่คงยังไม่คิดมีงานของตัวเองจริงจัง" อายุห่างกันกี่ปี ? ตู่ "6 ปีครับ ผมกำลังจะ 31 ครับ ถามว่าห่างกันเยอะไปไหม คือผมไม่ค่อยรู้สึกครับ ผมเองไม่ค่อยทำตัวแก่ (ยิ้ม) ไม่รู้สึกว่าตัวเองแก่กว่า หรือเพราะตัวเองทำตัวเด็กก็ไม่รู้ แต่ว่าคิดว่าเป็นวัยที่โอเค เพราะว่าหลายๆ อย่าง เขาก็สามารถปรึกษาผมได้ครับ ไม่รู้เหมือนกัน ความที่น้องเขาเด็กกว่ามันทำให้ผมเองยิ้มได้หลายๆ เรื่องครับ" นุชเด็กกว่าเยอะมีมุมเอาแต่ใจบ้างไหม? นุช "ไม่นะคะ รู้สึกว่าถึงอายุจะห่างกัน แต่ว่าพี่ตู่ไม่ได้ทำตัวให้ดูห่างกันเลย เล่นกันทุกอย่าง ทำอะไรด้วยกันหมด ไม่มีความแตกต่างกันเลยค่ะ"

 

คบกันมาปีกว่าๆ ประทับใจกันยังไงบ้าง? นุช "ก็เยอะนะคะ (หัวเราะเขิน) พี่ตู่จะเป็นคนเอาใจเก่ง เหมือนตามใจเยอะค่ะ ดูแลเทคแคร์ดี เข้ากับที่บ้านได้ค่ะ" ตู่ "น้องนุชเป็นคนทำให้ผมใจเย็นลงหลายเรื่อง เป็นคนที่ทำให้ผมยิ้มได้ ทำให้ผมแฮปปี้ครับ" คิดไว้รึยังว่าอายุเท่าไหร่จะแต่งงาน? ตู่ "ไม่ได้คิดเลยครับ ถึงเวลาที่ใช่ก็คงแต่ง แต่ตอนนี้ไม่ได้คิดไว้ว่าต้องเท่าไหร่ครับ" ที่บ้านว่าไงบ้างพอรู้ว่าเราสองคนคบกัน? ตู่ "ที่บ้านผมโอเคครับ คุณแม่คุณพ่อเคยเจอน้อง บอกว่าน้องน่ารักครับ" นุช "คุณพ่อก็ชอบค่ะ คุณแม่ก็ชอบค่ะ ที่บ้านโอเคทุกคน รู้จักกันหมดแล้วค่ะ นุชก็ไม่คิดมาก่อนว่าเขาจะโอเค (หัวเราะ) เพราะคุณพ่อดุ" เราฝ่าความดุของคุณพ่อนุชได้ยังไง? ตู่ "ก็เราไปหาเขาที่บ้านด้วยความจริงใจครับ เราก็โตแล้วด้วยมั้งครับ ก็คงเป็นเรื่องง่ายที่เราเข้าไปแล้วแสดงความเคารพต่อทุกคน พยายามเข้าไปหาไปพูดคุยครับ คือในสมัยน้องเป็นวัยรุ่น ถ้าจะมีใครเข้าไปที่บ้าน ในความที่เป็นวัยรุ่นก็อาจจะไม่เข้าไปพูดคุยอะไรกับพ่อแม่เขาเท่าไหร่ พอเข้ามาแล้วก็ส่งหน้าบ้าน แต่พอเราเข้าไปสวัสดีไปพูดคุย ผมว่าเรื่องแค่นี้ก็ทำให้ผู้ใหญ่ชอบได้ครับ".

ตู่-ภพธร และนุช-นุชนันท์ แฮปปี้คบกันปีกว่ารักยังหวาน-ที่บ้านไฟเขียว ยันอายุห่าง 6 ปี ไม่เป็นอุปสรรคความรัก รับคุยเรื่องงานแต่งไว้บ้าง แต่ยังไม่รีบ เหตุฝ่ายหญิงยังเรียน-ขอโฟกัสงาน... 16 พ.ย. 2554 00:47 16 พ.ย. 2554 02:34 ไทยรัฐ