วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'นิหน่า' เคืองถูกถามเตียงหัก สุดปลื้ม 'แบงค์' พาบินอังกฤษฉลองวันเกิด

นิหน่า-สุฐิตา เคืองถูกถามข่าวเตียงหัก ปลื้มแบงค์-พชร พาเที่ยวอังกฤษ-จัดปาร์ตี้วันเกิด แถมร้องเพลงอัลบั้มใหม่วงมัสเก็ตเทียร์ให้ฟัง ดี๊ด๊าได้เสื้อบอลพร้อมลายเซ็นของสตีเวน เจอร์ราร์ด จากท่านทูตอังกฤษ...

ควงคู่กันมาร่วมงานองค์กร "Help Club" จัดกิจกรรม "อาสาสละ ชนะน้ำท่วม" ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ นักข่าวเลยได้โอกาสชวนคู่เลิฟพิธีกร นิหน่า-สุฐิตา และ แบงค์-พชร ปัญญายงค์ มาอัพเดตถึงวันเกิดของสาว นิหน่า ที่ผ่านมาว่าไปฉลองแอนด์เซอร์ไพรส์เบิร์ธเดย์กันที่ไหนมาบ้าง และเมื่อไหร่จะมีข่าวดีเรื่องทายาทตัวน้อยให้ได้ยินเสียที รวมทั้งถามถึงข่าวลือที่ว่าทั้งคู่เตียงหัก เพราะพักหลังไม่ค่อยเห็นทั้งคู่ควงกันออกงานเหมือนเคย งานนี้ทั้งคู่เลยตอบทุกประเด็นให้ได้ยินชัดๆ เลยจ้า

ล่าสุดเพิ่งจะผ่านวันเกิดนิหน่ามา? แบงค์ "ฉลองกันเองกับทีมงานที่รู้จักรวมกลุ่มดูบอล เป็นวันแดงเดือดพอดี ก็ได้รับเกียรติจากท่านทูตอังกฤษประจำประเทศไทยด้วย นำเสื้อพร้อมลายเซ็นของสตีเวน เจอร์ราร์ด มาเป็นของขวัญวันเกิด ผมก็มีเซอร์ไพรส์ ร้องเพลงให้เขาอยู่ในอัลบั้มใหม่ของ "มัสเก็ตเทียร์" รอฟังได้" นิหน่า "ก็สนุกดี จัดเล็ก ๆ แบบกันเอง" มีเซอร์ไพรส์อย่างอื่นอีกมั้ย? นิหน่า "พี่แบงค์พาไปเที่ยวอังกฤษมา จริงๆ นิหน่าว่าพออยู่กันปุ๊บมันก็ไม่ต้องมานั่งหาของขวัญ ดีต่อกันทุกวันก็ดีที่สุดแล้ว" แต่งงานมาพักใหญ่แล้ว เมื่อไหร่จะมีน้อง? "บ้านยังสร้างไม่เสร็จเลย รอให้อะไรลงตัวกว่านี้อีกนิดนึงดีกว่า ไม่รีบค่ะ ยังอยากทำงาน" แบงค์เสริม "รอน้ำลดค่อยว่ากัน" อยากได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย? นิหน่า "ผู้หญิงหรือผู้ชายก็ได้ ก็คุยกันว่าเราจะเลี้ยงเขาให้ดีที่สุดมากกว่า" แบงค์ "จะหญิงจะชายก็ลูกเรา" บ้านเสร็จจะปั๊มเลยมั้ย? แบงค์ "จริงๆ ก็ช้าไปพอสมควร เพราะจริงๆ กะว่าบ้านจะเสร็จภายในปีนี้ แต่น้องน้ำดันเข้าไปอยู่ซะก่อน" นิหน่า "ใจเย็นๆค่ะ ไว้มีเมื่อไหร่แล้วจะบอก"

พ่อแม่ของทั้ง 2 ฝ่ายไม่ได้เร่งใช่มั้ย? นิหน่า "เขาเคยเร่ง จนเขาคิดว่าไม่เร่งก็ได้ ปล่อยไปเถอะ เขาคงรู้ด้วยว่าช่วงนี้บ้านก็ยังไม่เสร็จ อยากให้ตกแต่งดูแลบ้านให้เรียบร้อยก่อนแล้วค่อยว่ากัน" แบงค์ "ตอนนี้ยุ่งด้วย ปกติบ้านที่อยู่ผมจะอยู่กับน้องชาย อีกหลังจะเป็นบ้านคุณพ่อคุณแม่ แต่ตอนนี้มารวมตัวอยู่หลังเดียวกันหมด" ล่าสุดมีข่าวว่าเตียงหัก เพราะช่วงหลังไม่ค่อยออกงานด้วยกัน? "หายไป เพราะปกติเราไม่ได้ชอบไปออกสื่อกันบ่อยๆ อยู่กันแบบง่ายๆ ก็งงว่ามีข่าวมาได้ไง แต่ก็เข้าใจว่าเป็นวงจร ข่าวในวงการ เป็นแฟนกันเมื่อไหร่จะแต่งงาน พอแต่งงานก็ถามว่าเมื่อไหร่จะมีลูกซะที แล้วก็มาเมื่อไหร่จะเลิก ก็ขำๆ แต่ก็ไม่ได้ใส่ใจอะไร" ขาเตียงยังแข็งแรง? นิหน่า "เรารู้กัน 2 คนดีกว่าว่าเรายังอยู่ดี แต่แอบหงุดหงิดนิดนึงเวลามีใครมาถาม ซึ่งจริงๆ แล้วไม่มีอะไรเลย ญาติผู้ใหญ่ที่ไม่รู้เรื่องอาจจะห่วง" แบงค์ "ปกติอยู่แล้ว ดีขึ้นทุกวัน จะมีแต่เตียงหักเพราะรักกันมาไปหรือเปล่า (ยิ้ม)".

นิหน่า-สุฐิตา เคืองถูกถามข่าวเตียงหัก ปลื้ม แบงค์-พชร พาเที่ยวอังกฤษ-จัดปาร์ตี้วันเกิด แถมร้องเพลงอัลบั้มใหม่วงมัสเก็ตเทียร์ให้ฟัง ดี๊ด๊าได้เสื้อบอลพร้อมลายเซ็นของสตีเวน เจอร์ราร์ด จากท่านทูตอังกฤษ... 12 พ.ย. 2554 16:49 12 พ.ย. 2554 20:07 ไทยรัฐ