วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บ๊วย' โต้จูบปาก 'โม' ปัดควงเช่าห้องด้วยกัน ยันสัมพันธ์ 'ตุ๊ก' ดีขึ้น

บ๊วย-เชษฐวุฒิ โต้ข่าวจูบปากโม-นภัสนันท์ กลางสนามบินสุวรรณภูมิ ลั่นเปล่าควงฝ่ายหญิงเช่าห้องที่ตึกออลซีซั่น เผยสัมพันธ์ตุ๊ก-ชนกวนัน ดีขึ้นหลังปรับความเข้าใจ ปัดภรรยาเตรียมหวนคืนวงการหลังมีปัญหาครอบครัว...

ยังเป็นเรื่องที่บรรดาขาเม้าท์วิจารณ์กันให้แซดในเวลานี้ สำหรับเรื่องราวในครอบครัว "วัชรคุณ" ของพิธีกรอารมณ์ดี บ๊วย-เชษฐวุฒิ และอดีตนางแบบสาวที่ตอนนี้เป็นคุณแม่ลูกสอง ตุ๊ก-ชนกวนัน วัชรคุณ โดยมีข่าวลือสนั่นว่าไฮโซสาวทายาทห้างทองฮั่วเซ่งเฮง โม-นภัสนันท์ พสวงศ์ เป็นมือที่ 3 ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ออกมายอมรับว่าความสัมพันธ์ในครอบครัวมีปัญหากันอยู่ โดยเฉพาะสาว ตุ๊ก ถึงกับน้ำตาคลอเมื่อถูกถามถึงเรื่องปัญหาในครอบครัว และดูเหมือนเรื่องราวจะส่อเค้าแย่หลังมีกระแสว่า ตุ๊ก หันมารับงานในวงการมากขึ้นตั้งแต่มีปัญหาครอบครัว แถมฝั่งหนุ่ม บ๊วย ก็มีข่าวลือหนาหูว่าไปสวีตหวานกับ โม ถึงขั้นจุ๊บปากกันในสนามบินสุวรรณภูมิ แถมยังลือหนักถึงขั้นว่า บ๊วย-โม ควงกันไปเช่าห้องที่ตึกออลซีซั่นด้วย และเมื่อได้เจอพิธีกรคนดังในงานกิจกรรม "รพ.พญาไท 1 เข้าใจถึงใจคุณ" ที่ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เจ้าตัวจึงออกมาเปิดใจถึงข่าวต่างๆทันที


หัวใจตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? "ตอนนี้ก็พัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง หลังจากที่ได้พูดคุยและปรับความเข้าใจกันก็เป็นไปในทิศทางที่ดี เรายังคงมีความเป็นครอบครัวกันตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ไม่ได้แยกกันอยู่" เห็นว่าตอนนี้ตุ๊กกลับมารับงานในวงการมากขึ้นตั้งแต่มีปัญหาในครอบครัว? "อย่าเรียกว่ากลับเลย เขาเป็นคุณแม่ก็มีหน้าที่เลี้ยงลูกไป แต่ที่เห็นออกมาเพราะช่วงนี้มีข่าวคนก็เลยเชิญไปออกงานเท่านั้นเอง อย่างงานเดินแบบก็ไม่มีนะ เพราะตุ๊กเป็นคนที่ทุ่มเทในการเลี้ยงลูกมากๆ ผมเชื่อว่าเขาไม่ออกมารับงานหรอก เพราะเขาเสียสละให้กับการดูแลลูก" ล่าสุดที่ตุ๊กออกมาให้สัมภาษณ์มีน้ำตาคลอด้วย? "แหม...เรื่องมันเป็นข่าว คนให้ความสนใจ พอมาถามก็ต้องมีน้ำตาคลอกันบ้าง" มีหมายบางที่ส่งหมายเชิญบอกว่า ตุ๊ก-ชนกวนัน ซิงเกิ้ลมัมคนใหม่มาร่วมเดินแบบด้วย คนเลยเข้าใจว่าเลิกกันแล้วหรือเปล่า? "พูดจริงๆ นะครับ ตอนนี้ผมโดนด่าเละเทะในอินเตอร์เน็ต มันมีผลกระทบต่อตัวผมแน่นอน ผมเป็นหัวหน้าครอบครัว ถ้าเกิดอะไรขึ้น ผมก็ต้องมีความรับผิดชอบอะไรต่างๆ มากมาย เพราะถ้าผมพูดไม่ดี มันมีผลกระทบต่อลูกผม ต่อตุ๊ก โดนกันหมด คนอ่านหรือคนดูอาจจะสนุกกับการเสพข่าว แต่คนที่เกิดความทุกข์จริงๆ คือครอบครัวผม" เหตุการณ์นี้สอนอะไรบ้าง? "มันไม่ได้มีมูลอะไร เพราะฉะนั้นแล้วก็ไม่ได้สอนอะไร การที่เราพูดอะไรเยอะออกไป มันก็เป็นเป้าที่คนจะวิเคราะห์วิจารณ์ได้เยอะ"

 

 

ระหว่างมีปัญหาก็มีข่าวเยอะแยะ เช่นว่าบ๊วยไปจุ๊บปากกับโมกลางสนามบินสุวรรณภูมิ? "ผมคงไม่ทำหรอกครับ" แล้วได้ไปสนามบินมามั้ย? "พรุ่งนี้จะไปครับ ไปรับเพื่อนคุณแม่ที่เป็นคนญี่ปุ่น ประมาณตีห้า ส่วนที่ผ่านมาก็มีไปบ้าง เพราะผมทำงานก็ต้องมีเดินทางบ้าง แต่ยืนยันว่าไม่ได้ไปคู่ครับ" ดังนั้นไม่มีการจุ๊บกันแน่นอนใช่มั้ย? "แน่นอนไม่มี" ยังได้คุยหรือติดต่อกันมั้ย? "ใครจะกล้าคุยกับผมล่ะครับแบบนี้ จริงมั้ยล่ะครับ" อีกกระแสข่าวบอกว่ามีคนเห็นบ๊วยควงโมไปเช่าห้องที่ตึกออลซีซั่นส์? "เรื่องที่เกิดขึ้น หากมันมีการนับหนึ่งไปเรื่อยๆ มันก็จะมีการต่อยอดและขุดคุ้ยเรื่องราวที่จริงบ้างและไม่จริงบ้างต่อยอดกันไป ผมว่าเรื่องของผมมันก็เป็นเรื่องอันนึงที่ทุกคนให้ความสนใจ เพราะถ้าผมพูดหรือปฏิเสธเยอะ มันก็กลายเป็นเรื่องไปเรื่อยๆ ตอนนี้มันมีข่าวไม่จริงเยอะ บอกตามตรงว่าขอบคุณมากที่ทุกคนเป็นห่วง แต่ถ้าผมอธิบายไปเยอะ พูดเยอะ มันก็มีผลกระทบต่อทุกฝ่ายจริงๆ และแน่นอน ผมทำงาน ผมก็ต้องพูด เพราะเจอสื่อมวลชน ถามอะไรมาก็ต้องตอบ อะไรตอบได้มากก็ตอบแต่อะไรถ้าตอบแล้วมีผลกระทบต่อครอบครัว ผมก็ไม่ควรตอบใช่มั้ยครับ ยืนยันเลยว่าไม่มีการเช่าห้องอะไรแน่นอน ผมยังอยู่บ้านของผม ยังอยู่บ้านเหมือนเดิมนะ"

กับประโยคที่ตุ๊กเคยพูดว่า ขอให้แต่ละคนลองไปย้อนกลับมาดูตัวเองว่ามีข้อบกพร่องอะไรบ้าง รู้สึกยังไง? "นานา จิตตังครับ ผมไม่ขอพูดดีกว่า ถ้าหากเราไปวิเคราะห์ในการตัดสินใจของคุณตุ๊กด้วย เราก็ต้องให้เกียรติเค้าด้วย เค้าพูดอะไรก็ต้องเป็นแบบนั้นครับ" จริงมั้ยที่มีข่าวว่าตอนนี้แยกห้องกันอยู่แล้ว? "ไม่จริงครับ" ยืนยันว่าเตียงยังแข็งแรงเหมือนเดิม? "เตียงของผมราคาสูงมากครับ มันก็ย่อมแข็งแรงมากครับ" ตอนนี้มีวิธีง้อตุ๊กยังไงบ้าง? "ผมไม่ได้ทะเลาะกันตั้งแต่ตอนแรกแล้วไง อย่าไปคิดว่าที่ผมเคยบอกว่า ครอบครัวผมก็เป็นครอบครัวหนึ่งมันก็ย่อมมีสุขมีทุกข์เป็นเรื่องธรรมดา มันเป็นคลื่นของชีวิตครับ ทุกอย่างผมต้องทำให้ดีที่สุดอยู่แล้วครับ".

บ๊วย-เชษฐวุฒิ โต้ข่าวจูบปากโม-นภัสนันท์ กลางสนามบินสุวรรณภูมิ ลั่นเปล่าควงฝ่ายหญิงเช่าห้องที่ตึกออลซีซั่น เผยสัมพันธ์ตุ๊ก-ชนกวนัน ดีขึ้นหลังปรับความเข้าใจ ปัดภรรยาเตรียมหวนคืนวงการหลังมีปัญหาครอบครัว... 13 ต.ค. 2554 04:44 ไทยรัฐ