วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ออย-ใบเฟิร์น' แจงรูปหลุดแค่โปรโมตหนัง ย้ำสัมพันธ์พี่น้องไม่มีคิดจีบ

ออย-ธนา และใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก แจงรูปหลุดคู่กันแค่ถ่ายเล่น-เชื่อเป็นการโปรโมตหนัง ย้ำแค่พี่น้อง ด้านออยย้ำไม่คิดจีบ รับมีคุยเรื่องจัดคอนเสิร์ตกับเฮียฮ้อ-สุรชัย แต่ยังไม่รู้จะได้จัดหรือไม่...

ถูกจับตามองทันทีสำหรับพระเอกนักร้องหนุ่ม ออย-ธนา สุทธิกมล และนางเอกวัยรุ่นวิกหมอชิต ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ หลังจากที่ทั้งคู่มาร่วมงานในภาพยนตร์ "เลิฟ ซัมเมอร์ รักตะลอน ออน เดอะ บีช" เพราะสาว ใบเฟิร์น ออกมายอมรับว่าปลื้มหนุ่มออย มากๆ แล้วออกอาการเขินหน้าแดงเวลาถามถึงซะด้วย แถมมีภาพหลุดของทั้งคู่อีกต่างหาก เมื่อรู้ว่า ออย-ใบเฟิร์น มาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยไม่พลาดชวนทั้งคู่มาพูดคุยกันต่อหน้าบรรดาสื่อมวลชนที่มาร่วมทำข่าวกันเป็นจำนวนมาก รวมทั้งถามถึงความรู้สึกของออย หลังเป็นแขกรับเชิญขึ้นคอนเสิร์ตแร็พเตอร์เมื่อวันก่อน และถามถึงโอกาสที่แฟนๆจะได้เห็น ออย กลับมาจับไมค์ขึ้นคอนเสิร์ตกับคู่หูดูโอ ลิฟท์-สุพจน์ จันทร์เจริญ ด้วย


เป็นอีกคู่ที่ถูกจับตามองเพราะมีคนเชียร์อยากให้รักกัน? ออย "ให้น้องตอบก่อน" ใบเฟิร์น "เฟิร์นคิดว่าน่าจะมาจากการร่วมงานด้วยกันมากกว่า ตาพี่ออยแล้ว" ออย "ก็น่าจะมาจากการร่วมงานกันมากกว่า เอ...ตอบไปแล้วนี่" เฟิร์นก็พูดออกสื่อว่าปลื้มออย? ออย "ก็รู้สึกดีใจครับที่มีคนชื่นชอบครับ" มีแต่คนเชียร์ให้รักกันนอกจอ ออย "ก็น่าจะเป็นการร่วมงานแบบพี่น้องมากกว่า" เล่นหนังด้วยกันทำให้สนิทกันมากขึ้นไหม? ออย "วันเดียวเอง" ใบเฟิร์นหัวเราะ นักข่าวถามต่อถึงภาพคู่กัน ออยรีบตอบทันที "นั่นเป็นส่วนหนึ่งในหนังครับ" ได้จีบน้องอย่างที่มีข่าวออกมาไหม? ใบเฟิร์น "ไม่ได้จีบค่ะ" คิดจะจีบไหม? ออย "ไม่ครับ" น้องใช่สเปกเราไหม? "ไม่มีมากกว่า สเปกผมคือคนดีครับ น้องเขาเป็นคนดีครับ แต่ว่าเราร่วมงานกันแบบพี่น้องแบบนี้ดีกว่า" มีภาพออกมากลัวคนยิ่งเข้าใจผิดเยอะไหม? ออย "เอาจริงๆ นะผมว่าเป็นการโปรโมตของหนังครับ แต่ไม่ใช่ภาพในหนังครับ พูดตรงไปปะ (หันไปถามใบเฟิร์น)" ใบเฟิร์น "พูดตรงดีค่ะ เคลียร์มาก" ออยพูดต่อ "เหมือนกับว่าก็เป็นอย่างนึงที่ทำให้คนสนใจบ้างครับ" เป็นภาพถ่ายเล่น? ออย "ใช่ครับ" ยืนยันเป็นพี่น้องกัน? ใบเฟิร์น "ค่ะ เป็นพี่น้องกันค่ะ"

 

 


รู้สึกยังไงที่มีข่าวออกมา? ใบเฟิร์น "เฟิร์นว่าอย่างที่พี่ออยบอกว่าเป็นการสร้างกระแสหนังค่ะ ก็เป็นส่วนหนึ่งของการโปรโมตค่ะ" รู้สึกยังไงที่เขาใช้เราเป็นเครื่องมือในการโปรโมต? ใบเฟิร์น "จริงๆสำหรับการทำภาพยนตร์เรื่องนี้ เฟิร์นคิดว่าเฟิร์นทุ่มเทอยากให้ภาพยนตร์ออกมาดีอยู่แล้วค่ะ" ถ้าเล่นหนังทุกเรื่องแล้วเจอโปรโมตแบบนี้เราไหวไหม? ใบเฟิร์น "จริงๆ เฟิร์นพอมีข่าวก็มีการพูดคุยได้บอกกัน เฟิร์นคิดว่าคนดูหรือผู้ชมทุกคนก็เข้าใจว่ามันคือการโปรโมตน่ะค่ะ" ทำไมถึงยอมให้เขาทำเป็นเรื่องโปรโมต ออย "มันเป็นงานมากกว่า ก็ถือว่าให้ความร่วมมือกับภาพยนตร์ที่เราแสดง ผมคิดว่าตอนเนี้ยสื่อแบบนี้คนชอบน่ะ อย่างเช่นก่อนหน้านี้มันไม่มีหนังสือพวกซุบซิบกอสซิปต่างๆ แต่ตอนนี้คนชอบที่จะอยากรู้เรื่องชาวบ้านเยอะนะครับ อันนี้ก็เป็นสื่ออย่างนึงที่เป็นแรงเหวี่ยงให้กับภาพยนตร์ ผมว่ามันก็เป็นการโปรโมตอย่างนึงเหมือนกัน ก็ต้องยอมรับว่าคนหันมาสนใจด้วย ก็คิดว่าการตลาดของหนังเรื่องนี้เขาก็ไม่มากก็น้อย" เล่นเรื่องนี้ก็มีข่าวกับใบเฟิร์น หนังเรื่องปล้นนะยะก็มีข่าวกับนัท (สาวประเภท 2) มีภาพหลุดทั้ง 2 เรื่องเลย? ออย "ก็อย่างที่บอกไปว่ามันเป็นกลไกของการตลาดครับ สมัยนี้เป็นแบบนี้ ก็ต้องใช้วิจารณญาณในการชมว่าเป็นยังไง"

 

ล่าสุดออยขึ้นคอนเสิร์ตแร็พเตอร์ด้วยเป็นไงบ้าง? ออย "ก็สนุกดีครับ" แฟนๆก็อยากให้เราจัดคอนเสิร์ตแบบแร็พเตอร์? ออย "ก็ต้องไปบอกเฮียฮ้อ (สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์) ครับ" ได้มีการพูดคุยกันบ้างไหม? ออย "ก็คุยกันบ้างครับ แต่ว่าก็ยังอยู่ในขั้นตอนการคุยครับว่าจะรอดไม่รอดครับ เพราะว่าแฟนแร็พเตอร์ก็เยอะครับ แต่ว่าแฟนลิฟท์กับออยยังไม่รู้เลยครับ" ตอนขึ้นคอนเสิร์ตดูจัดเต็มมาก? ออย "ก็อยากให้สนุกกันครับ" ส่วนตัวอยากขึ้นคอนเสิร์ตอีกไหม? ออย "อยากครับถ้าคนอยากดู แต่ไม่อยากถ้าไม่มีใครอยากดูครับ" ขัดใจกับกางเกงที่ใส่ขึ้นเวทีไหม? ออย "จริงๆแล้วเขาตั้งใจครับ ในรูปแบบคอนเสิร์ตเขาจะเป็นแบบแร็พเตอร์จะมีร้องมีเต้น เขาอยากให้ผ่อนคลายบ้าง เป็น Sequence ของคอนเสิร์ตที่เขาวางไว้ครับ ก็เป็นครั้งแรกที่ใส่ออกคอนเสิร์ตครับ" เหมือนเฮียกำลังมีโปรเจกต์เอาศิลปินเก่ามารีสเตจ เราพอทราบไหม? ออย "ก็พอทราบบ้างครับ"

ออย-ธนา และใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก แจงรูปหลุดคู่กันแค่ถ่ายเล่น-เชื่อเป็นการโปรโมตหนัง ย้ำแค่พี่น้อง ด้านออยย้ำไม่คิดจีบ รับมีคุยเรื่องจัดคอนเสิร์ตกับเฮียฮ้อ-สุรชัย แต่ยังไม่รู้จะได้จัดหรือไม่... 5 ต.ค. 2554 12:15 ไทยรัฐ