วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“กอล์ฟ” เขินรับโทรคุย “เอมมี่” ชมเปาะน่ารัก แต่เปล่าจีบ!!!

โดย

กอล์ฟ-อนุวัฒน์ ปัดจีบ เอมมี่-มรกต แต่เขินรับโทรคุยบ่อย ชมเปาะน่ารัก-นางเอกคนแรกของผม เผยคุยเกือบสองเดือน-โอกาสพัฒนารอดูเรื่อยๆ ปัดกิ๊ก นก-อุษณีย์ แค่สนิทธรรมดา...

 

ฟากนางเอกทรงโต อดีตนางงาม ‘เอมมี่- มรกต กิตติสาระ’ โบ้ยให้ถามความในใจของฝ่ายชายอย่างพระเอกใหม่แกะกล่องวิกหมอชิต “กอล์ฟ-อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา” เองว่าชอบหรือไม่ชอบ จะจีบหรือไม่จีบ เพราะมีข่าวกิ๊กกันเมาท์กระจายได้พักใหญ่แล้ว แต่ฝ่ายหญิงก็ปากแข็งไม่ยอมพูดก่อน งานนี้เมื่อสบโอกาสได้เจอหนุ่มกอล์ฟ เหยี่ยวข่าวไทยรัฐออนไลน์จึงถามความในใจของพระเอกหน้าใสเลยว่าจีบสาวเอมมี่หรือเปล่า เจ้าตัวเผยว่าไม่ได้ถึงกับจีบ แต่ยอมรับว่าคุยและปรึกษากันอยู่บ่อยๆ อีกทั้งมีผู้จัดคนเดียวกัน แถมเล่นละครเรื่องแรกก็ได้ประกบคู่กันเลย จึงทำให้ดูสนิทกันมากเท่านั้นเอง เมื่อถูกถามว่าเอมมี่ตรงสเปกเลยไหม เจ้าตัวก็ถึงกับเขินหน้าแดง ก่อนตอบว่าน่าตาดีเพราะเป็นถึงมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส มีตำแหน่งการันตีว่าน่ารักอยู่แล้ว แถมเอ่ยปากว่า ‘เป็นนางเอกคนแรกของผม’ อีกด้วย ถึงยังไงเจ้าตัวก็แอบเผยว่าเพิ่งจะคุยกันได้เดือนสองเดือนเอง เรื่องพัฒนาคงต้องรอดูกันไปเรื่อยๆ

ส่วนภาพที่เดินช็อปปิ้งกับนักแสดงสาว ‘นก-อุษณีย์ วัฒฐานะ’ หนุ่มกอล์ฟก็แจงว่าสนิทกันธรรมดาเพราะเล่นละครด้วยกันเยอะ งานนี้เจ้าตัวเปิดใจขณะมาร่วมงาน Trendy @ The Nine ที่ Village square The Nine พระราม 9 เห็นว่าเล่นละครเรื่อง หมู่บ้านสำราญรัก กับเอมมี่ทำให้มีข่าวออกมาว่าเราจีบเขาด้วย? "(ยิ้มแบบเขินๆ) จริงๆ แล้วเอมมี่ก็น่ารักดี แต่ว่าเราก็มีผู้จัดการคนเดียวกัน แล้วเขาก็เป็นถึงนางงาม ซึ่งเราก็เป็นพี่เป็นน้องกัน เขาก็อาจจะเป็นรุ่นพี่ในผู้จัดการผม" ดูเหมือนการตอบคำถามเขาเราดูจะเขินๆ นะ? "(หัวเราะ) ไม่เขินหรอก เราอาจจะตื่นเต้นเพราะว่ายังใหม่อยู่" ไม่มีอะไรเกินเลยใช่ไหม? "(หัวเราะ) ส่วนใหญ่เราก็จะปรึกษากันเรื่องว่างานเป็นยังไง แอ็กติ้งยังไงมากกว่าเพราะว่าผมเองก็ยังใหม่อยู่ด้วย เราก็ปรึกษากันก็อาจจะมีโทรคุยกันบ้าง" คุยกันบ่อยแค่ไหน? "ก็บ่อยนะ แต่ว่าตอนนี้ก็ยังไม่มีอะไรเกินเลยมากกว่านี้" อย่างเอมมี่เรียกว่าสเปกไหม? "(เขินหน้าแดง) ก็น่าตาดี เพราะเขาเป็นถึงมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส เขาก็มีตำแหน่งการันตีว่าน่ารักดี" แต่เขาก็ชมเรามาว่าเราก็หน้าตาดีด้วย?  "ก็ขอบคุณเอมมี่ด้วย"

ก่อนหน้านี้ไปสัมภาษณ์เขาๆ ก็บอกว่าให้มาถามเราเองว่าจีบหรือเปล่า? "(หัวเราะ) จริงๆ แล้วก็ไม่ได้จีบหรอกครับ แค่มีผู้จัดการคนเดียวกัน อย่างผมไปเดินกับเอมมี่, แซมมี่ หรือไอซ์ ก็ไม่แปลกที่จะไปด้วยกัน อาจจะไปดูเสื้อผ้าด้วยกัน ช่วยกันเป็นธรรมดา เพราะเราอยู่เป็นครอบครัว จริงๆ ที่ผมเลือกที่อยู่แบบนี้ เพราะว่าผู้จัดการน่ารัก แล้วทุกคนที่ร่วมงานก็น่ารัก" อย่างเอมมี่ก็มีข่าวกับคนชื่อหนุ่ม เรากลัวเขาจะเข้าใจผิดกันไหม? "ผมไม่ทราบเรื่องหนุ่มหรือว่าอะไรมากนัก แต่ว่าตัวผมเองก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร บางครั้งมีข่าวอะไรก็โทรแซวกันว่ามันยังไงมากกว่า" แสดงว่าโอกาสสนิทมากกว่าเพื่อนร่วมงานทั่วไปยังเป็นไปได้อยู่? "ก็อาจจะมี เพราะว่าผมก็เพิ่งได้เข้ามาในวงการ และเพิ่งได้เป็นพระเอกเต็มตัว แล้วก็เพิ่งได้ร่วมงานกับเอมมี่ แล้วก็เพิ่งได้มีผู้จัดการคนเดียวกัน มันก็ยังไม่แน่นอน อะไรมันก็ไม่แน่นอน" 
ถ้ามีโอกาสอยากจะพัฒนาความสัมพันธ์กับเขาไหม? "ไม่รู้เหมือนกันครับ (ยิ้ม) ผมว่าต้องดูไปเพราะว่ามันเพิ่งเดือนสองเดือนเอง ที่มีข่าวก็เพราะว่าผมไปเอาซีดีที่งานเขาเดินแบบแล้วเขาก็เอางานให้ผมดูว่า ควรจะเล่นแบบนี้ๆ คนก็อาจจะกับตามองเพราะว่าเล่นละครด้วยกัน เลยจีบตามองเป็นพิเศษมากกว่า" แล้วช่วงนี้มีสาวๆ เข้ามาคุยกับเราไหม? "ไม่มีครับ ไม่มีๆ ส่วนใหญ่จะมีแต่ในวงการที่ร่วมงานด้วยที่เป็นข่าวด้วยกันมากกว่า กับคนอื่นอย่างนก (อุษณีย์) เองที่มีข่าวด้วยกัน หลายคนอาจจะไม่เคยเห็นว่าคนไหนคือ กอล์ฟ-อนุวัฒน์ ก็คือผมแหละครับ"

อย่างข่าวกับนก (อุษณีย์) มีภาพเราควงกันไปเดินช็อปปิ้งด้วยกัน? "จริงๆ แล้วเราได้เล่นละครด้วยกันอย่างที่นกว่า เราเล่นละครด้วยกันมาสามเรื่อง แล้วเราก็ปรึกษากันเหมือนกัน เลยสนิทกันเป็นธรรมดา ผมเป็นคนที่ชอบของเก่าเลยชวนเขาไปเดินว่างๆ ก็ไม่มีอะไรครับ เป็นเพื่อนกัน" แต่คนก็มองว่าเขาก็เพิ่งโสดมาเหมือนกันแล้วมามีภาพเดินกับเรา? "ก็อาจจะเป็นแค่ข่าวมั้ง" กังวลไหมเพราะตอนนี้เราก็เป็นพระเอกแล้วเรามามีข่าวกับสาวๆ กลัวคนมองเจ้าชู้ไหม? "เยอะเหมือนกัน เราก็พยายามรับมือกับมัน เราก็พูดในสิ่งที่เราคิดจริงๆเราไม่ได้ปิดบังอะไร แต่ถ้ามีอะไรปิดบังมากกว่านี้ก็บอก ถ้ามีอะไรจริงๆ ก็จะเห็นอย่างที่ข่าวออก เพราะว่าผมก็ว่าสื่อรู้ดีกับข่าวที่มันมีมูลมันก็ต้องมีความจริงเหมือนกัน" สรุปกับเอมมี่เราจีบไหม? "อย่างที่บอกแหละ อย่างเอมมี่เขาก็น่ารักดี ไม่รู้เหมือนกัน (เขิน) อาจจะเป็นเรื่องของอนาคต ถือว่าคุยกัน ศึกษากัน" ไม่ซีเรียสกับข่าวใช่ไหม? "เป็นคนไม่ได้ซีเรียสกับข่าว เวลาเป็นข่าวเราก็คุยกัน เรายังโทรหากันยังคุยโอเคว่าเป็นยังไง มีข่าวแล้วรู้สึกยังไง เขาก็ถามผม ผมก็บอกก็ดี ตื่นเต้นดี มีแบบนี้ด้วยเรอะ" ตอนนี้เขาถือว่าเป็นผู้หญิงที่สนิทที่สุดไหม? "ก็น่าจะใช่ เพราะว่าเขาเป็นนางเอกคนแรกของผม และผมก็จะพูดเสมอว่าเขาเป็นนางเอกคนแรกของผม เราก็โอเคครับ"

กอล์ฟ-อนุวัฒน์ ปัดจีบ เอมมี่-มรกต แต่เขินรับโทรคุยบ่อย ชมเปาะน่ารัก-นางเอกคนแรกของผม เผยคุยเกือบสองเดือน-โอกาสพัฒนารอดูเรื่อยๆ ปัดกิ๊ก นก-อุษณีย์ แค่สนิทธรรมดา... 25 ก.ย. 2554 14:20 ไทยรัฐ