วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“ณเดชน์” รับดูคอนเสิร์ต “จ๊ะ คันหู” แจงไม่ฝักใฝ่-ผจก.เอทราบไม่ว่าอะไร

โดย


"ณเดชน์ คูกิมิยะ" ยอมรับไปดูคอนเสิร์ต "จ๊ะ คันหู" จริง แจงไปกับรุ่นพี่ผู้ชายหลายคน โต้ดูเพราะความชอบส่วนตัว แจงไม่ได้ฝักใฝ่ในเรื่องใด ผจก.เอรับทราบไม่ว่าอะไร เชื่อดูแลตัวเองได้ เผยให้กำลังใจน้องจ๊ะที่เจอมรสุมกระแสข่าว...

เกือบจะกลายเป็นเรื่องไปซะแล้วเมื่อมีข่าวว่าพระเอกดาวรุ่งพุ่งแรงย่านพระราม 4 “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ก็ล่าสุดตั้งใจที่จะไปดูคอนเสิร์ต “น้องจ๊ะ วงเทอร์โบ” หรือ “จ๊ะ คันหู” ที่โรงเหล้าแห่งหนึ่ง ย่านคลอง 1 แถม มีคนปล่อยภาพปาร์ตี้แฮงค์เอาท์มันส์สุดฤทธิ์ออกมาอีกต่างหาก งานนี้เม้าท์กันให้แซดว่า ที่ไปดูไม่รู้ว่าสนใจหรือติดใจอยากรู้ อยากเห็นในลีลาการเกาสุดเร่าร้อนของนักร้องรายนี้กับตาหรือเปล่า? เมื่อได้พบกับเจ้าตัวในงานบวงสรวงละคร "ธรณีนี่นี้ใครครอง" ที่ช่อง3 หนองแขม เหยี่ยวข่าวจึงไม่รีรอ เร่งเครื่องเดินเท้าเข้าไปถามให้เคลียร์ เผื่อสาวๆ แฟนคลับจะได้โล่งอกกันหน่อยว่าเรื่องราวเป็นมายังไงกันแน่

ช่วงนี้ไปปาร์ตี้อะไรมาหรือเปล่า? "ไม่ได้ไปเลยครับ" ล่าสุดมีภาพหลุดไปเที่ยวที่โรงเหล้าคลอง 1 ? "อ่อ อันนั้นไปกับรุ่นพี่เฉยๆ ครับไม่ได้มีอะไร" ไปดู จ๊ะ คันหู มาหรือเปล่า? "อ่อ ที่ไปก็รู้ครับว่ามีจ๊ะ แต่จริงๆ ไม่ได้ตั้งใจที่จะไปดูพี่จ๊ะหรอกครับ" แต่ก็ได้ดูใช่ไหม? "ก็ได้ดูครับ" ไม่ได้ไปถามพีอาร์หน้างานใช่ไหมว่าวันนี้มีจ๊ะ คันหูมาหรือเปล่า? "ผมอาจจะไม่ได้ถาม แต่คนอื่นอาจจะถาม" ไม่ได้กินเหล้าเมาอะไร? "ไม่ได้เมาเลยครับ ไปกับรุ่นพี่เฉยๆ จริงๆ เป็นพี่ผู้ใหญ่ที่รู้จักกันอยู่แล้ว" ตกลงได้ฟังและเขามาร้องจริงๆ ใช่ไหม? "มาครับ" แล้วเข้าไปคนอื่นไม่แตกตื่นฮือฮาเหรอ? "ไม่แตกตื่นครับ มันก็ไม่เป็นสถานเริงรมย์หรืออะไร ก็เป็นแค่ร้านอาหารครับ ซึ่งเจ้าของร้านก็เป็นเพื่อนแม่ผมด้วย ผมก็ไม่ได้ไปสำมะเรเทเมาอะไรครับ ก็มีผู้ใหญ่ดูอยู่แล้วครับ" ไปกับเพื่อนๆ กี่คน? "เพื่อนรุ่นพ่อครับ ไปกัน 10 คนครับ ผู้ชายครับและพี่ณีผู้จัดการผมก็ไปด้วย" ไปกินข้าวกันธรรมดา? "ไปกินข้าวฟังเพลงธรรมดาครับ" ไม่กลัวคนดูติดภาพเป็นหนุ่มปาร์ตี้? "ไม่กลัวครับ" มีภาพหลุดออกมาถือว่าบ่อยไหม? "ผมว่าก็ไม่ค่อยบ่อยนะ" มีข่าวออกมาแบบเหมือนเป็นการสกัดดาวรุ่งไหม? "ผมว่าไม่ครับ แล้วแต่วิจารณญาณของคนครับ"

โกรธพวกที่ปล่อยภาพหลุดไหม? "ไม่โกรธครับ" แล้วที่มีภาพหลุดกับญาญ่าเที่ยวอัมพวา? "อ่อ เป็นภาพในละครครับ เกมร้ายเกมรัก ไปถ่ายกันที่อัมพวาครับ แต่จริงไม่มีอะไรนะ" แต่ดูสวีตกันมาก? (หัวเราะ) "มันเป็นฉากหนึ่งในละครครับ" ไม่มีอะไรแน่นอน? "ไม่มีอะไรจริงๆ ครับ" อย่างนี้ต้องระวังตัวมากขึ้นไหม? "ต้องดูแลตัวเองมากขึ้นครับ" ทำงานตลอดเลยแล้วเรื่องหัวใจยังว่างอยู่ไหม? "ยังว่างอยู่ครับ ก็มีคุยบ้างเป็นเพื่อนกันไปก่อนครับ" คนในวงการหรือนอกวงการ? "นอกหรือในได้หมดครับ คุยเป็นพี่เป็นน้องครับ ไม่ได้มีอะไรพิเศษแต่ว่างๆ พอคิดถึงก็โทรหาครับ" ขอย้อนถามถึงข่าวหน่อย ไปดูวงดนตรีบ่อยไหม? "นั่นเป็นครั้งแรกที่ไปดูจ๊ะครับ และก็ไม่ได้เจาะจงว่าจะไปดูพี่จ๊ะครับ" กระแสเขาค่อนข้างแรง กลัวคนมองเราไม่ดีไหม? "อย่างที่บอกแล้วแต่วิจารณญาณว่าคนจะมองแบบไหน ผมว่าเขาไม่ใช่โคโยตี้ แล้วอีกอย่างมันเป็นอาชีพของเขาด้วยครับ แล้วแต่คนมอง ผมโอเคไม่ได้ฝักใฝ่ในเรื่องใด ผมไปดู ผมแค่ไปเฮฮาเฉยๆ ครับ" ถ้ามีโอกาสเจอจะให้กำลังใจเขายังไงบ้าง? "ทุก คนในวงการมีข่าวแบบนี้มาหมด ตัวผมเองก็เคยเจอข่าวแบบนี้มาแล้ว ก็อยากจะให้เขาดูแลตัวเองให้ดีขึ้นครับ อะไรที่ผ่านมาแล้วก็ขอให้เป็นประสบการณ์ครับและก็ทำวันนี้ให้ดีที่สุด ผมว่าเขาเป็นผู้ใหญ่พอนะครับ ทำงานมาขนาดนี้แล้ว"

พี่เอรู้เรื่องไหม? "รู้ครับ แต่ผมว่าไม่ได้เป็นปัญหาอะไรไหมครับ ผมว่าถ้าเราดูแลตัวเองได้ไม่ได้เดินเซไปตีใครนะ" มีอีกกระแสว่าถ้าณเดชน์จะไปเที่ยวผับต้องปิดผับนั้นเพื่อเที่ยวเลย? "ไม่ครับ ไม่ๆ" ทุกครั้งที่ไปเที่ยวพี่เอรู้ไหม? "รู้ครับ รู้ก่อนผมซะอีกครับ" มีข่าวออกมาแบบนี้พี่เอมีเตือนอะไรเราบ้างไหม? “พี่เอไม่ได้เตือนผมมาสักประมาณหนึ่งแล้วนะครับ ด้วยความที่ว่าพี่เอคงคิดว่าเราโอเคเราโตแล้ว แต่จริงๆ เราก็ยังไม่ได้โตหรอกแต่ว่าเราก็น่าจะคิดอะไรได้แล้ว แต่วงการนี้ก็ทำให้ผมโตขึ้นเยอะครับ ” เห็นว่ามาริโอ้ชวนเล่นหนังกับหม่อมน้อย? “อ่อ ถ้ามีโอกาสยินดีเลยครับ และยิ่งได้เล่นกับพี่โอ้ด้วย” มีคุยกันหรือยังว่ายังไง? “ยังเลยครับ” แต่มีติดต่อเข้ามาให้ไปเข้าคอร์สการแสดงบ้างไหม? “ยังไม่มีนะครับ แต่ถ้ามีเวลาว่างก็อยากจะไปเรียนแอ๊คติ้งคลาสเหมือนกัน” จริงๆ แล้วมาริโอ้ได้ชวนเราไหม? “พี่โอ้ไม่ได้ชวนว่ามาเล่นหนังของหม่อมน้อยสิ ไม่ได้ชวนถึงขนาดนั้นครับ แต่ว่าให้คำปรึกษาเฉยๆ ว่าถ้าเล่นหนังก็มีอะไรมาปรึกษากันได้” เคยเจอหม่อมไหม แล้วได้คุยกันถึงขั้นฝากตัวเป็นศิษย์ไหม? “เคยเจอแล้วครับ ไม่ได้คุยกันถึงขนาดนั้นครับ”.

"ณเดชน์ คูกิมิยะ" ยอมรับไปดูคอนเสิร์ต "จ๊ะ คันหู" จริง แจงไปกับรุ่นพี่ผู้ชายหลายคน โต้ดูเพราะความชอบส่วนตัว แจงไม่ได้ฝักใฝ่ในเรื่องใด ผจก.เอรับทราบไม่ว่าอะไร เชื่อดูแลตัวเองได้ เผยให้กำลังใจน้องจ๊ะที่เจอมรสุมกระแสข่าว... 16 ก.ย. 2554 00:43 ไทยรัฐ