วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'OK Love Love rally' วังน้ำเขียว ท้าฝนโต้ลมหนาว

คลื่นวิทยุโอเคเลิฟ (OK Love) ขนเหล่าบรรดาแฟนคลับร่วมเลิฟแรลลี่ (Love rally) ณ วังน้ำเขียว พร้อมขบวนรถเกือบ 30  คัน ได้สนุกกันแบบไม่แคร์สื่อ เรียกได้ว่าสนุกกันตั้งแต่จุดสตาร์ทที่วังน้อย...

คลื่นวิทยุโอเคเลิฟ (OK Love) ขนเหล่าบรรดาแฟนคลับร่วมเลิฟแรลลี่ (Love rally) ณ วังน้ำเขียว พร้อมขบวนรถเกือบ 30  คัน ได้สนุกกันแบบไม่แคร์สื่อ เรียกได้ว่าสนุกกันตั้งแต่จุดสตาร์ทที่วังน้อย เริ่มภารกิจหา RC Love Rally  จุดแรกที่ ตลาดน้ำกลางดง “หากันจนเจอ” ก็โกลาหลสนุกสนานกันใหญ่ จุดที่ 2 ที่ทางเข้า Palio “เร็วได้ ให้ใจ” ก่อนที่จะไปเริงร่าโต้ลมหนาวก็ต้องแวะมาที่ VERAVIAN  กับกิจกรรม “เตะโดนใจ” ใครจะโดนใจกันขนาดไหน ก็เล่นเอาออกแรงกันอีกครั้งกับเกมที่ต้องเอาผ้ามาผูกขา ผูกตา เตะลูกบอลให้เข้าประตูที่มีโลโก้รูปหัวใจ

ต่อด้วยจุดสุดท้าย “สตาร์เวลล์ การ์เด้นโฮม รีสอร์ต” เกม “คู่แท้” โดยเอาคู่ทั้งหมดมาปิดตาและตะโกนถามว่า “เธออยู่ไหน”  อีกฝ่ายก็ตอบว่า “ฉันอยู่นี่” คู่ไหน หาเจอ และรวดเร็ว รับคะแนนสะสมเพิ่มอีก ทิ้งทวนที่เกม “รักเราต้องเอื้อมถึง” โดยแต่ละคู่จะต้องเอื้อมหยิบของแต่ละชิ้น ในระยะต่างกัน คะแนนขึ้นอยู่กับของที่เอื้อมได้ เรียกเสียงหัวเราะกันสนั่นป่าเลยทีเดียว


ตบท้ายภารกิจเลิฟแรลลี่ พักผ่อนสบายๆ ฟังเพลงเพราะๆ จากศิลปินเอ๊ะ-จิรากร  เจ้าของเพลงไม่มีตรงกลาง และเพลงจากนี้ไปชั่วนิรันดร์ มาขับกล่อมให้แฟนๆได้ฟังกัน และช่วงนาทีระทึกกับการประกาศผลรางวัล แบ่งออกเป็น รางวัลคู่เริ่ด, คู่รัก และคู่ฮา ทำให้งานนี้สนุกไปกับบรรยากาศที่อบอวลด้วยกลิ่นไอฝนและลมหนาว ทำให้ค่ำคื่นที่ “สตาร์เวลล์ การ์เด้นโฮม รีสอร์ต” มีความสุขที่สุด

ติดตามกิจกรรมกับคลื่น OK Love ครั้งต่อไปได้ที่สถานีวิทยุ FM ทางดาวเทียมระบบ C-Band , KU-Band และรับฟังทางอินเทอร์เน็ตที่ www.radiook.co.th.

คลื่นวิทยุโอเคเลิฟ (OK Love) ขนเหล่าบรรดาแฟนคลับร่วมเลิฟแรลลี่ (Love rally) ณ วังน้ำเขียว พร้อมขบวนรถเกือบ 30 คัน ได้สนุกกันแบบไม่แคร์สื่อ เรียกได้ว่าสนุกกันตั้งแต่จุดสตาร์ทที่วังน้อย... 6 ก.ย. 2554 09:34 6 ก.ย. 2554 09:47 ไทยรัฐ