วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ออย-บุตร' ควงย้ำรักแฮปปี้ เล็งบินสวิสหลบฉาวเกาเหลา 'ชมพู่'

ออย-ศรุตา ควง บุตร-สุริยะ โชว์หวานย้ำรักแฮปปี้ ปัดคบสร้างภาพ ด้านออยของดพูดถึงชมพู่-อารยา บอกอโหสิกรรม-ขอโทษหากพูดแล้วทำให้ใครไม่พอใจ ส่วนบุตรเผยให้กำลังใจตลอด เล็งบินไปสวิสหวังพักใจเรื่องข่าวฉาว...

มาร่วมเดินแบบในงาน "RBAC Activity T-shirt Collection" ที่ ม.รัตนบัณฑิต (RBAC) ซ.ลาดพร้าว 107 นักแสดงสาวเซ็กซี่ ออย-ศรุตา เรืองวิริยะ สุดแฮปปี้ที่มีแฟนหนุ่มนอกวงการ บุตร-สุริยะ อัศวนิก มาให้กำลังใจถึงขอบเวทีเลยทีเดียว ก่อนที่นักข่าวจะคว้าตัวทั้งคู่มาสัมภาษณ์ถึงกรณีเกาเหลาชามโตกับนางเอกลูกครึ่งเซ็กซี่ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต โดยมีต้นเหตุจากไฮโซหนุ่ม น็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ จนเป็นศึกสาดน้ำลายกันมาพักใหญ่ โดยเฉพาะสาว ออย ที่เพิ่งตอกกลับ ชมพู่ ไปอย่างเผ็ดร้อนจนบรรดาคนรักชมพู่ในอินเทอร์เน็ตรุมกระหน่ำวิจารณ์สาว ออย อย่างหนัก ซึ่งสาว ออย ก็บอกว่าไม่อยากพูดถึงเรื่องนี้อีกและขออโหสิกรรมให้ และที่ชวนหนุ่ม บุตร มาพูดครั้งนี้เพื่อยืนยันว่าความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม และไม่ได้คบกันเพื่อสร้างภาพแต่อย่างใด ส่วนหนุ่ม บุตร เองก็บอกว่าไม่คิดว่าจะกลายเป็นเรื่องได้ แต่ก็ทำได้แค่ให้กำลังใจแฟนสาว อีกทั้งยังมีแพลนบินไปที่สวิสเพื่อพักใจเรื่องข่าวฉาวอีกด้วย

วันก่อนออยตอกกลับชมพู่แรงขนาดนั้น บุตรได้ดูข่าวไหม? บุตร "ตอนนี้ยังไม่ได้ยินข่าวใหม่นะครับ แต่ว่าพอจะรู้จากคนอื่นจากออยบ้าง" ดูเหมือนเรื่องจะไม่จบซะที บุตรรู้สึกยังไง? บุตร "จริงๆผมว่าไม่น่าจะมีอะไรนะเพราะว่าอย่างพี่น็อต ผมก็เคยเจอมา อย่างออยเขาก็ใกล้ชิดบุตรอยู่แล้ว ซึ่งก็รู้ว่าเขาไม่ได้ไปเกี่ยวข้องอะไรหรือว่ามีข่าวอะไรอยู่แล้ว แต่ในเมื่อพูดมาอย่างนี้ เขาก็อาจจะออกมาพูด ก็ไม่ได้อะไร" บุตรจะไปเคลียร์แทนออยไหม? บุตร "จริงๆห่วงมากกว่า เพราะว่าภาพที่ออกมา ออยเขาอยู่เฉยๆ ตอนแรกผมไม่ได้ข่าวจากออย แต่เป็นพวกพี่ๆที่มาที่ร้านก็ถามว่าเฮ้ย บุตร เป็นยังไงบ้างความรัก ผมก็งงว่าทำไมถามเยอะจัง พอมารู้ข่าวทีหลังก็อ๋อ มีข่าวอย่างนี้ขึ้นมาด้วย" บุตรให้กำลังใจยังไงบ้างเพราะคนรักชมพู่ในอินเทอร์เน็ตรุมด่าออยเยอะมาก? บุตร "คืออันนี้บุตรเคยคุยกับออยหลายทีว่าเราไม่ต้องคิดมาก เรารู้ว่าเราเป็นยังไงก็พอ เราจะให้ทุกคนมารักหรือมาชื่นชมเรามันเป็นไปไม่ได้ครับ เพราะว่าภาพลักษณ์ที่ออกไป คนไม่รู้จักเราจริงๆมากกว่า ก็ไม่ต้องคิดมาก" วันนี้ก็มาเพื่อให้รู้ว่าเป็นคู่ใครคู่มันไปเลย? บุตร "คือจริงๆทางพวกพี่ๆทางนั้นเขาก็น่ารักนะครับ แต่จริงๆก็ไม่น่าจะเป็นเรื่องกันได้ แล้วทางบุตรก็อยู่กันปกติอยู่แล้วครับ อย่างออยนี่เขายิ่งไม่เกี่ยวข้องอยู่แล้ว"

ตอนนี้เป็นสงครามน้ำลายที่ยังไม่จบซะที? บุตร "ผมว่าบางคนที่เขารู้เรื่อง รู้จักทั้ง 2 ฝ่าย บางทีเขาอาจจะมองเป็นเรื่องตลกก็ได้ อย่างบุตรเอง บุตรก็มองว่ามันเป็นเรื่องได้ยังไง" ชมพู่ออกงาน เขาก็ต้องมาตอกกลับเราบ้าง เราว่ายังไง? ออย ''ก็พูดไปแล้วนะคะว่าจะไม่พูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้อีก เพราะได้พูดชัดเจนไปหมดแล้ว ก็ขอเป็นคำถามใหม่ๆ ถ้าเขาจะตอบอะไรแรงๆกลับมาอีกก็ไม่เป็นไร ให้เขาตอบไปฝ่ายเดียวแล้วกัน  ออยขอหยุดสงครามน้ำลายมหากาพย์สักที เพราะมันไม่จบซักที ตอบกันไปกันมา เอาคำพูดเจ็บๆแสบๆของแต่ละฝ่ายมาพูด เขาก็คงมีอารมณ์ เราก็มีอารมณ์ ฉะนั้นออยคิดว่าออยเป็นฝ่ายยุติก่อนดีกว่า ไม่จองเวรจองกรรม ให้มันหมดเวรหมดกรรมกันไป ถือว่าเราอาจจะเคยทำอะไรกับเขาไว้ชาติที่แล้ว อโหสิกรรมให้แล้วกันค่ะ จะไม่ตอบเรื่องนี้อีกแล้ว อย่ามาถามอีกนะคะ  ไม่ว่าเขาจะพูดยังไงก็ไม่อยากได้ยินคำพูดของเขาอีกค่ะ''

วันนี้ควงคู่กันหวานเลย? ออย "ก็วันนี้เขามาให้กำลังใจเพราะว่าเพื่อนก็เป็นเจ้าของที่นี่ด้วย ถือว่าน้องๆเป็นยังเจเนอเรชั่น ดีไซเนอร์ เหมือนเป็นการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ในการเรียนหนังสือ ถือว่าเป็นการมาให้เกียรติน้อง มาช่วยร่วมเดินแบบ" เกร็งไหมทำงานวันนี้ เพราะปกติเจอแต่นักร้อง วันนี้มาเจอนักศึกษา? "ไม่เกร็งค่ะ ก็ชื่นชมและยินดีที่น้องๆมีความสามารถค่ะ รักเด็กค่ะ (ยิ้ม) แล้วจริงๆวันนี้มีงานต่อด้วยกัน บุตรก็เลยมาขับรถให้ อีกอย่างนึงที่อยากที่จะให้ถามทางบุตรบ้าง  เพราะว่าเราก็เข้าใจว่ามันก็กระทบถึงเวลาใช้ชีวิตประจำวันของเราสองคน ลูกค้าเขาก็รู้ว่าเราคบกันก็มีมาถาม เพื่อนๆพี่ๆในวงการที่ตัดผมกับบุตรก็มาถาม เพราะฉะนั้นอยากให้บุตรออกมาพูดให้ทุกคนเข้าใจว่าจริงๆแล้วความสัมพันธ์ของเรายังดีอยู่ ไม่ใช่คบกันไปเพื่อสร้างภาพหรือเฟคอะไร ทุกอย่างทำด้วยธรรมชาติ อย่างที่บอกว่ามีแรงสนับสนุนเพิ่มขึ้นอีก แต่ขอไม่บอกแล้วกันว่าเป็นใคร ก็มีคนชอบและไม่ชอบ ขอบคุณทุกกำลังใจมากๆที่ให้กำลังใจมา ก็ขอให้เสพแต่ข่าวที่ดีแล้วกัน ที่ไม่ดีขอให้มันจบกันไปแล้วกันค่ะ" ให้กำลังใจกันยังไงบ้าง? บุตร "ก็ให้กำลังใจตลอดครับ เขาก็คิดมาก" ออยแทรก "เมื่อวานขอพูดหน่อย นอยด์มาก เมื่อวันนั้นพอให้สัมภาษณ์เสร็จ วันรุ่งขึ้นก็ไม่จบ ก็มีรายการโทรมาโฟนอินค่ะ มาตอกย้ำทั้งวันจนนอยด์และเครียด นั่งเหม่อ เอ๋อ จนบุตรถามว่าเป็นอะไรค่ะ จากไม่เครียดมันก็เครียดเพราะคนกดดันทุกวันๆตลอดเวลา รู้สึกว่าตอกย้ำคำถามเดิมๆ คำถามที่มันจี้ๆๆ แล้วเรารู้สึกว่าทำให้เราต้องตอบอะไรที่มันแรงไปค่ะ"

ทำให้การตอบคำถามแต่ละคำถามต้องคิดมากขึ้น? ออย "ใช่ คือเมื่อวานออยมานั่งคิดว่าเอ๊ะ เราพูดอะไรเนี่ย มันแรงมากเลยเหรอ เพราะพี่ๆในวงการมาพูดว่าแรงมาก เราก็จริงเหรอ ต้องเข้าใจนิดนึงว่าบางครั้งคำถามค่อนข้างแรง เพราะฉะนั้นเราก็ต้องตอบคำถามกลับไปแรงเหมือนกันค่ะ ให้บุตรเล่าให้ฟังดีกว่าว่าเมื่อวานเป็นไงบ้าง" บุตร "ก็เหม่อลอยนิดนึงครับ จะคอยเรียกเขาตลอดว่าเป็นอะไร ก็เข้าใจฟีลนะครับ แต่ทำได้ดีที่สุดคือปลอบเขามากกว่าว่าอย่าคิดมากนะ เพราะเดี๋ยวก็ผ่านไป" พาออยไปปลอบใจให้หายเครียดไหม? บุตร "ก็ยังไม่รู้นะครับ แต่ตอนนี้มีแพลนเยอะอยู่" ออย "มีแพลนว่าจะไปสวิสเพราะต่างคนต่างไม่มีเวลามาก ก็อยากไปพักผ่อนเพราะรู้สึกว่าเจออะไรที่มันตึงๆมาค่อนข้างหลายเดือนแล้วสำหรับเรื่องนี้ ก็ชอเบรกสักวัน 2 วัน ไปอยู่กับธรรมชาติ ให้มันรู้สึกว่าอยู่กับความเป็นจริง เพราะเหมือนเดินไปตอนนี้ไม่รู้ว่าจะโดนทุเรียนเมื่อไหร่ เพราะเราก็เข้าใจว่าลุคเราดูแรง บางทีก็มีเอฟเฟ็กต์ตอบมา เราก็ไม่รู้ว่าใครเป็นพวกใครค่ะ อยากจะบอกผ่านสื่อว่าขอโทษแล้วกันถ้าคำพูดบางคำอาจจะทำให้ใครไม่พอใจ อย่างที่บอกว่าทุกคนต้องมีอารมณ์ความรู้สึกอยู่แล้ว ถ้ามันเกิดขึ้นกับใครก็ต้องมีอารมณ์เหมือนกันค่ะ" พักใจครั้งนี้ถือว่าเป็นการซ้อมฮันนีมูนไหม? ออย "ไม่ค่ะ ปกติค่ะ ถือว่าพักผ่อนค่ะ เพราะที่ผ่านมาปีนี้โดนอะไรค่อนข้างหนักจริงๆค่ะ".

ออย-ศรุตา ควงบุตร-สุริยะ โชว์หวานย้ำรักแฮปปี้ ปัดคบสร้างภาพ ด้านออยของดพูดถึงชมพู่-อารยา บอกอโหสิกรรม-ขอโทษหากพูดแล้วทำให้ใครไม่พอใจ ส่วนบุตรเผยให้กำลังใจตลอด เล็งบินไปสวิสหวังพักใจเรื่องข่าวฉาว... 26 ส.ค. 2554 13:12 ไทยรัฐ