วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วิลลี-เยลหลี' ได้ลูกชาย 'น้องวิน'

โดย

กลายเป็นคุณพ่อสมใจแล้ว สำหรับวิลลี่ แมคอินทอช พระเอกสุดหล่อของเมืองไทย สุดแสนปลื้มใจ หลังจากเยลหลี เยอราดีน ภรรยาหุ่นนางแบบ ได้คลอดลูกชายคนแรก น้องวิน แมคอินทอช...

 

เมื่อเวลา 06.40 น. ของวันที่ 19 ส.ค. ที่ รพ.บำรุงราษฎร์ ถือเป็นโซ่ทองคล้องใจที่วิลลี่และเยลหลีรอคอยมานาน โดยลูกคนแรกของทั้งคู่แข็งแรงปลอดภัยดี น้ำหนักตัว 2,740 กรัม และนับเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่ง เนื่องจากวิลลี่และเยลหลี ได้ใช้ความพยายามที่จะมีลูกหลายครั้ง หมดเงินไปกับการต้องการมีบุตรเป็นจำนวนหลายล้านบาท และเคยสูญเสียบุตรในครรภ์เพราะการแท้งลูก ทำให้วิลลี่และเยลหลีเสียใจมาก พยายามจะมีบุตรหลายครั้ง เพิ่งจะสำเร็จในครั้งที่ 21 นี้

โดยเยลหลีได้ตั้งท้องน้องวินด้วยวิธีทางการแพทย์ช่วย หรือเรียกว่าไอวีเอฟ ซึ่งเป็นวิธีใช้สำหรับผู้มีบุตรยาก โดยวันที่ 24 ส.ค.นี้ วิลลี่และเยลหลี จะเปิดแถลงข่าวอวดโฉมลูกชายคนแรก เวลา 14.30 น. ที่ห้องประชุมซีดี ชั้น 12 รพ.บำรุงราษฎร์

กลายเป็นคุณพ่อสมใจแล้ว สำหรับวิลลี่ แมคอินทอช พระเอกสุดหล่อของเมืองไทย สุดแสนปลื้มใจ หลังจากเยลหลี เยอราดีน ภรรยาหุ่นนางแบบ ได้คลอดลูกชายคนแรก น้องวิน แมคอินทอช... 24 ส.ค. 2554 00:57 ไทยรัฐ