วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โป๊ป'ยันไม่ใช่เกย์ โต้เป็นข่าวกับ2สาว'เนย'

นอกจากตกเป็นข่าวว่าไฮโซ ชูชัย คลั่งไคล้พระเอกฮอต โป๊ป–ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ แล้ว ยังมีข่าวเม้าท์ว่า พระเอก ป. ไปหาแฟนเกย์ที่ออสเตรเลีย เจอ โป๊ป เลยถามว่าจริงตามข่าวรึเปล่า โป๊ป ปฏิเสธว่า “ไม่จริงเลยครับ ผมไม่มีเลยครับ ผมไม่ใช่เกย์แน่นอนครับ ผมผู้ชาย  100  เปอร์เซ็นต์ แล้วก็ยังไม่เคยไปออสเตรเลียเลย ไปแต่ญี่ปุ่น อยากไปเหมือนกัน รอเก็บตังค์ไปครับ” เป็นเพราะเค้าจำคนผิดรึเปล่า? “ไม่มีแน่นอน และไม่จำคนผิด อาจจะเป็น ป.ไหนก็ไม่รู้ มีตั้งหลาย ป.” รู้สึกยังไงบ้างกับข่าวนี้? “ก็รู้สึกยิ้มๆ ขำๆดี เพราะมันไม่ใช่เรื่องจริงครับ”  เพราะเราเป็นขวัญใจชาวสีม่วง? “ชาวสีม่วงชอบผมหลายคน แต่ไม่จำเป็นว่าผมต้องเป็นใช่มั้ยครับ  ผมก็เป็นผู้ชายปกติแค่นิ่งๆครับ”  ข่าวเราไปออสเตรเลีย มาจากนักเรียนที่โน่นมีเพื่อนเรียนอยู่มั้ย? “ไม่มีครับ ส่วนใหญ่เพื่อนที่ไปเรียนจะไปอเมริกา อังกฤษมากกว่า” กังวลกับข่าวมั้ย? “ไม่เลยครับ ผมคิดว่าความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย แค่กลัวทางผู้ใหญ่จะไม่สบายใจมากกว่า” กลัวสาวๆเข้าใจผิดมั้ย? “ส่วนใหญ่ทุกคนก็ถามนะ (หัวเราะ) ก่อนหน้านี้ที่ผมเคยเจอผู้หญิง เค้าก็จะถามว่าผมเป็นรึเปล่า (หัวเราะ) ผมก็บอกว่าไม่เป็น” เห็นว่าไฮโซชูชัยเตรียมจี้เพชร? “ผมไม่สนใจเรื่องพวกนี้ และไม่รับแน่นอนครับ ถ้าผมจะแต่งงาน  ผมจะไปซื้อแหวนเพชรจากร้านพี่ไปหมั้นแล้วกันครับ (หัวเราะ) ที่ไม่รับ เพราะผมไม่ชอบรับของใครแบบนั้น” ถ้าเค้าชวนไปดินเนอร์ล่ะ? “ถ้าไปงานแล้วบังเอิญว่างก็อาจจะไปได้ครับ ไม่มีปัญหา เพราะเราบริสุทธิ์ใจ”

เนย ซินญอริต้า ที่เป็นข่าวด้วย ยืนยันว่าเมื่อปีก่อนรู้จัก โป๊ป จริงๆในที่เที่ยว แต่เราพูดว่าไม่เคยรู้จัก? “ก็ยังยืนยันคำเดิมครับว่ากับน้องเนยไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว” เค้าบอกว่าเราไปขอเบอร์ตอนไปที่เที่ยว? “ไม่รู้ยังไง อาจจะจำผิดหรือจำไม่ได้ หรือยังไงก็ตาม ตอนแรกข่าวที่ออกมาคือคบกัน ซึ่งผมไม่เคยรู้จักไม่เคยคบกับเค้าแค่นั้นเอง” มีข่าวจีบเนย–โชติกา? “เฮ้ย (หัวเราะ) ไม่จริงเลยครับ ไม่รู้จักกันเลยครับ แต่รู้จักว่าเป็นคนไหนเคยเจอที่กองถ่าย ก็แค่รู้จักเฉยๆว่าน้องคนนี้ชื่อเนย ไม่มีขอเบอร์ครับ” ตอนนี้โสด? “โสดครับ” เป็นคนเจ้าชู้มั้ย? “ผมชอบผู้หญิงสวยๆนะ แต่ถ้ามีแฟนก็รักคนเดียวครับ (ยิ้ม)”.

นอกจากตกเป็นข่าวว่าไฮโซ ชูชัย คลั่งไคล้พระเอกฮอต โป๊ป–ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ แล้ว ยังมีข่าวเม้าท์ว่า พระเอก ป. ไปหาแฟนเกย์ที่ออสเตรเลีย เจอ โป๊ป 17 ส.ค. 2554 15:41 ไทยรัฐ