วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มาร์กี้' ตกใจข่าว 'บอย' ชิ่งสื่ออ้างไปกินข้าวด้วยกัน ย้ำไม่มีลุ้นแฟน

มาร์กี้-ราศรี ตกใจข่าวบอย-ปกรณ์ ชิ่งสื่อแล้วบอกว่าไปกินข้าวดูหนังกับตน แจงฝ่ายชายไปกินข้าวคนเดียว ยอมรับไปดูหนังด้วยกันแต่ไปหลายคน ลั่นไม่มีลุ้นพัฒนาแฟน เผยต้อง-จุลลวุฒิ เข้าใจว่าเป็นเพื่อนกัน-ไม่มีหึง...

ถึงแม้กำลังคบหาดูใจ ต้อง-จุลลวุฒิ ชลลัมพี ทายาทค่ายละครชลลัมพี แต่นางเอกลูกครึ่งวิกพระราม 4 มาร์กี้-ราศรี บาเลนซิเอก้า ก็ไม่พ้นถูกจับคู่กิ๊กกับพระเอกมาดเข้มขวัญใจสาว  บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ หลังจากร่วมงานละครด้วยกัน แถมฝั่งหนุ่ม บอย เองก็มีข่าวว่ารีบชิ่งสื่อเพื่อไปกินข้าวดูหนังกับสาว มาร์กี้ อีกด้วย เจอตัวมาร์กี้ มาร่วมงานเปิดตัวเสื้อไอเทค คาร์บอนแคร์ ประดับตราสัญลักษณ์เฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ นักข่าวเลยสอบถามถึงข่าวที่เกิดขึ้นกันหน่อยช่วงนี้ดูสนิทสนมกับบอย-ปกรณ์ เป็นพิเศษ? "อ๋อ ก็สนิทกันมานานแล้วค่ะ รู้จักกันมา 2 ปีได้แล้ว ก็ถ่ายละครด้วยกัน แล้วถ่ายติดกันค่ะ มีวายุภัคมนตรา แล้วก็รอยมาร อาทิตย์นึงมี 7 วัน หนูก็เจอเขา 5-6 วัน ก็เลยโดนจับคู่" เห็นว่าไปดูหนังกินข้าวด้วยกันบ่อยเหมือนกัน คนก็ยิ่งจับตา? "อ๋อ คือถ้าว่างพร้อมกันก็จะมีโทรถามว่าว่างไหม มาดูหนังไหม คือเป็นคนชอบดูหนังเหมือนกันด้วย แต่ไม่ได้ไปกับพี่บอยสองคนนะคะ ก็มีหลายๆคนไปด้วย แล้วแต่ว่าใครว่าง" ล่าสุดมีข่าวว่าเขาชิ่งสื่อเพื่อไปกินข้าวดูหนังกับเรา? "อ๋อ เห็นข่าวแล้วค่ะ หนูก็ตกใจว่าคือเขาอ้างชื่อหนู เขาไปกินข้าวคนเดียวด้วย แต่เขาบอกว่าขอโทษนะครับ ผมต้องไปกินข้าวกับมาร์กี้ หนูก็...ไปกินข้าวกับหนูตอนไหน ได้ข่าวว่าไปกินคนเดียวไม่ใช่เหรอ" แต่เห็นว่าต้องไปด้วย? "อ๋อ ใช่ค่ะ พี่ต้องไปด้วยค่ะ แล้วมีพี่แพง-พรรณชนิดา (ศรีสำราญ) ไปด้วยค่ะ แต่เขาไปกินข้าวคนเดียว หนูนัดเขา 5 โมง แต่ 5 โมงเขายังไม่ได้ออกจากงานเลย ก็เลยบอกรีบๆไปกินเลย เขาก็เลยไปกินอะไรที่มันง่ายๆ" แสดงว่าไม่ได้มีลุ้น พี่ต้องก็ไปด้วย? "ก็ไม่มีน่ะค่ะ ไม่มีใครว่าอะไรค่ะ เพราะว่ารู้ว่าเป็นเพื่อนกัน คือหนูไม่ได้หลบๆซ่อนๆ ถ้าสมมติมีอะไรที่มันแบบกุ๊กกิ๊กๆ หนูก็คงเลือกไปห้างที่มันไกลๆ คงไม่มาในเมืองขนาดนี้ แถมมีงานด้วยค่ะ"

แต่เหมือนแฟนคลับแต่ละคนก็เชียร์ให้คบกัน? "ค่ะ ก็ปกติค่ะ ตามละครดูน่ารัก คนดูเขาก็อิน อยากให้เหมือนในละคร" พอมีข่าวแบบนี้ทำให้เราคิดว่าจะไม่ไปกินข้าวดูหนังกับเขาบ่อยๆไหม? "ไม่ๆๆๆค่ะ ล่าสุดเพิ่งไปเที่ยวกันมาเอง ไปทะเลกับเพื่อนๆ มีนาตาลี (เดวิส) พี่แพง พี่จ๊ะ (จิตตาภา แจ่มปฐม)" ไม่มีโอกาสพัฒนามากกว่าเพื่อนแน่นอน? "ไม่ค่ะ" พอมีข่าวต้องเว้นระยะห่างไหม? "ไม่ค่ะ ก็เป็นเพื่อนกัน เหตุผลมันไม่เพียงพอที่จะแบบว่าไม่เจอกันเพราะมีข่าว" รู้สึกยังไงที่บอยเหมือนมีข่าวเป็นมือที่ 3 ของคนอื่น? "อ๋อ ที่จริงมือที่ 3 ไม่ค่อยเห็นนะ แต่ว่าเขาไปเดินกับผู้หญิงคนไหนก็มีข่าวตลอด ล่าสุดไปกับพี่แพง พี่แพงก็บ่นว่าฉันจะเป็นข่าวกับเธอรึเปล่า พี่บอยก็บอกว่าเป็นชัวร์ๆ ไม่ต้องกลัวเพราะว่าตอนนี้เดินกับผู้หญิงคนไหนก็มีคนจับตามอง เพราะเขาไม่มีแฟนด้วย" มีแนะนำสาวๆให้ไหม? "ไม่มีค่ะ แนะนำแล้วเกิดไม่ดีขึ้นมาหนูจะโดน (หัวเราะ)".

 

มาร์กี้-ราศรี ตกใจข่าวบอย-ปกรณ์ ชิ่งสื่อแล้วบอกว่าไปกินข้าวดูหนังกับตน แจงฝ่ายชายไปกินข้าวคนเดียว ยอมรับไปดูหนังด้วยกันแต่ไปหลายคน ลั่นไม่มีลุ้นพัฒนาแฟน เผยต้อง-จุลลวุฒิ เข้าใจว่าเป็นเพื่อนกัน-ไม่มีหึง... 17 ส.ค. 2554 14:30 ไทยรัฐ