วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยกเค้าบ้าน 'จุ๋ม-อัญชลี' นักแสดงหนังรุ่นเดอะ

นักแสดงรุ่นเดอะ "จุ๋ม-อัญชลี" นักแสดงภาพยนตร์รุ่น จิ๊ก-เนาวรัตน์ ถูกคนร้ายปีนประตูรั้วหน้าบ้านตัดกุญแจเข้ารื้อค้นของมีค่า กวาดทรัพย์เป็นเงินสด 8 หมื่นบาท และกล้องดิจิตอลเผ่น ตร.เร่งล่าคนร้าย...

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 24 ก.ค. ร.ต.อ.ยุทธชาญชัย เชยพุทรา พนักงานสอบสวน (สบ 1) สน.โชคชัย ไปสอบสวนเหตุลักทรัพย์ที่บ้านเลขที่ 46/555 หมู่ 7 ถนนโชคชัย 4 ซอย 20 แยก 4 แขวงและเขตลาดพร้าว ซึ่งเป็นบ้านของนางอัญชลี ไชยศิริโกสินทร์ หรือจุ๋ม-อัญชลี ไชยศิริ อายุ 55 ปี นักแสดงภาพยนตร์รุ่นเนาวรัตน์ ยุกตะนันท์

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว เนื้อที่ประมาณ 30 ตารางวา คนร้ายได้ทรัพย์สินเป็นเงินสด 80,000 บาท กล้องถ่ายรูปดิจิตอล 1 ตัว จากการตรวจสอบพบว่า คนร้ายปีนประตูรั้วหน้าบ้านเข้ามา ก่อนใช้คีมตัดกุญแจสายยู เข้าไปรื้อค้นของมีค่าในบ้าน

ด้านนางอัญชลีกล่าวว่า เพิ่งกลับจากการขายสินค้ามะขามคลุก ที่งานเทศกาลกินปู ในห้างเซ็นทรัล พระราม 2 เมื่อกลับถึงบ้านพบว่า ถูกคนร้ายงัดเข้าไปขโมยทรัพย์สินขณะที่เจ้าหน้าที่เก็บลายนิ้วมือแฝงไว้เป็นเบาะแสติดตามคนร้ายต่อไป.

นักแสดงรุ่นเดอะ "จุ๋ม-อัญชลี" นักแสดงภาพยนตร์รุ่น จิ๊ก-เนาวรัตน์ ถูกคนร้ายปีนประตูรั้วหน้าบ้านตัดกุญแจเข้ารื้อค้นของมีค่า กวาดทรัพย์เป็นเงินสด 8 หมื่นบาท และกล้องดิจิตอลเผ่น ตร.เร่งล่าคนร้าย... 25 ก.ค. 2554 04:50 ไทยรัฐ