วันจันทร์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โดนัท' ปัดมีเอี่ยวข่าวดารา ด.ท้อง วอนอย่าจับคู่กิ๊ก 'โก'

โดนัท-มนัสนันท์ ปัดข่าวดารา ด.ท้องและบินทำแท้งเมืองนอก ลั่นไม่เกี่ยวกับตน ยันไปต่างประเทศเพราะไปทำงานกับหาที่เรียน แจงสัมพันธ์โก-โกสินทร์ เพื่อนร่วมงาน-วอนอย่าจับคู่...

ตกเป็นข่าว ฉาวไปเต็มๆสำหรับนักแสดงสาวหน้าหวานวิกพระราม 4 โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล หลังมีประเด็นเมาท์ซุบซิบสุดแซบว่ามีดาราอักษรย่อ ด.ท้องและบินไปต่างประเทศเพราะหนีข่าวและไปทำแท้ง เมื่อเจ้าตัวมาร่วมงาน "เปิดวิกบิ๊ก 3" ที่อาคารมาลีนนท์ นักข่าวจึงขอให้สาว โดนัท ออกมาพูดถึงข่าวนี้บ้าง ซึ่ง โดนัท เผยว่าไม่ได้อยากมายืนยันหรือปฏิเสธข่าวนี้เพราะรู้สึกว่าไม่เกี่ยวกับตัว เอง และที่บินไปต่างประเทศก็เพราะไปทำงานและดูที่เรียนเท่านั้น ทั้งนี้ โดนัท ยังถือโอกาสเปิดใจตอบถึงความสัมพันธ์กับนักแสดงหนุ่มร่วมวิก โก-โกสินทร์ ราชกรม ที่มีข่าวว่าแอบปลื้มสาว โดนัท แถมยังมาร่วมงานในวันนี้เหมือนกันอีกด้วย

มีข่าวอักษรย่อ ด. ท้อง? "อ่านข่าวแล้วมันก็ไม่ได้อยากให้เป็นเราหรอก แต่เขียนมาขนาดนี้มันก็อาจจะเป็นเรา ส่วนตัวโดนัทไม่ได้อยากออกมายืนยันหรือปฎิเสธอะไรทั้งสิ้นเพราะรู้สึกว่ามัน ไม่เกี่ยวกับโดนัท" งงมั้ยมีข่าวทำนองนี้? "เคยมีข่าวแบบนี้เกิดขึ้นมาแล้วครั้งนึงนานมากแล้ว ก็มีคนถามว่าอยากแก้มั้ย ก็ไม่ได้รู้สึกอยากแก้อะไร" ฝากอะไรถึงคนเขียนมั้ย? "เฉยๆเลย อยากเขียนให้เราเป็นอะไรหรือเกี่ยวข้องกับอะไรทุกคนเขียนได้วันนี้ มีคนมาถามโดนัทก็ดีใจที่มีคนอยากรู้ความจริงแต่ขออนุญาตไม่ยืนยันหรือว่าปฎิ เสธเพราะว่าโดนัทรู้สึกว่าไม่เกี่ยวข้องกับโดนัทแม้แต่นิดเดียว"

ตอน แรกที่ไม่ออกมาตอบเพราะอะไร? "ไม่รู้ พอโดนัทถ่ายละครจบก็ไปอเมริกา ไปดูที่เรียนและไปทำงานด้วยเลยไม่อยู่ไม่ได้หนีหรือหลบ อย่างวันนี้พี่ๆทุกคนก็เป็นห่วงว่าพร้อมจะตอบมั้ยเราก็บอกว่าเราตอบได้ ถึงไม่ตอบวันนี้ ก็ยังต้องมีคนถามและยังต้องตอบอยู่ดี" มีคุยกับหนังสือเล่มนั้นมั้ย? "ไม่ได้คุย โดนัทไม่ถือว่าเป็นเราเลยไม่ได้ใส่ใจ อย่างน้อยพี่สื่อมวลชนก็ยังมาถามเราเอาความจริง" กลัวมั้ยพอไม่ออกมาพูดแต่แรกคนจะมองว่าเป็นเรา? "เฉยๆ มันมองได้หลายแบบนะถ้าเรารีบกระตือรือร้นที่จะตอบมันก็ดูร้อนตัวไปนิดนึง แต่ว่าโดนัทอย่ตรงนี้มานานแล้ว ทำงานในวงการ 10 ปีแล้วถ้าต้องพยายามเคลียร์ข่าวทุกข่าวที่มันไม่เกี่ยวกับเรามันก็เหนื่อยนะ เพิ่งกลับมา พอกลับมาก็ไปถ่ายละคร มีงานนี้ที่เจอพี่สื่อมวลชน" โกรธมั้ยกับข่าวนี้? "ไม่โกรธเลย เข้าใจอยู่ตรงนี้เป็นธรรมดาที่มีข่าวทั้งแง่ดีแง่ร้าย"

มีข่าวว่า โกสินทร์แอบปลื้ม? "โอ๊ย มันเป็นไปด้วยละครมากกว่า อาจจะเพราะตอนนี้เราไม่ได้มีใครเป็นพิเศษไม่มีอะไรเลย" เค้ามีทีท่าจีบมั้ย? "ไม่มีเลยกับโก เราทำงานด้วยกันกับที่ช่องบ่อย เคยเล่นละครด้วยกัน แล้วก็กลับมาเจอกันอีกครั้งนึง ไม่มีอะไร อย่าเพิ่งจับคู่ดีกว่า ตอนนี้ขอทำงานดีกว่า" สนิทกับโกสินทร์ขนาดไหน?  "ก็เล่นละครด้วยกัน ไม่มีอะไรพิเศษกว่านี้ ถ้ามีอะไรโดนัทไม่ปิดหรอก ตัวเองก็ไม่ได้อายุน้อยแล้ว ถ้ามีอะไรบอกแน่นอน".

โดนัท-มนัสนันท์ ปัดข่าวดารา ด.ท้องและบินทำแท้งเมืองนอก ลั่นไม่เกี่ยวกับตน ยันไปต่างประเทศเพราะไปทำงานกับหาที่เรียน แจงสัมพันธ์โก-โกสินทร์ เพื่อนร่วมงาน-วอนอย่าจับคู่... 20 ก.ค. 2554 10:58 ไทยรัฐ