วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มาช่า' ยอมรับภาพนัวเนียฝรั่งเป็นตัวเองจริง ขอโทษแฟนๆ ไม่ตั้งใจ

โดย

มาช่า วัฒนพานิช ยืดอกยอมรับภาพหลุดว่อนเน็ตเป็นตัวเองจริง ยันไม่ได้ปล่อยภาพเอง แจงไม่ได้ตั้งใจ-อยาก ขอโทษแฟนคลับ วอนสื่อเห็นแก่ความเป็นหญิงหยุดเผยแพร่ภาพหลุดนี้ เผยถูกคนคิดไม่ดีกลั่นแกล้ง ปัดตอบเป็นฝีมือโปรดิวเซอร์ฝรั่งเศสรึเปล่า?...

หลังจากมีภาพหลุดสาวหน้าคล้ายนักสาวนักแสดงสาวรุ่นใหญ่ทรงเสน่ห์ มาช่า วัฒนพานิช ขณะนัวเนียกับชายชาวต่างชาติ หน้าคล้ายกับอดีตโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศส ที่เคยร่วมงานกันและกำลังเป็นคดีความกันฟ้องร้องกันอยู่ในขณะนี้ โดยภาพหลุดชุดนี้ได้แพร่ไปทั่วทางอินเทอร์เน็ต จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอยู่ว่า จะใช่นักร้องสาวชื่อดังหรือไม่

ล่าสุด เมื่อช่วงเย็นวันที่ 25 มิ.ย. ที่ รพ.เกษมราษฎร์ บางแค มาช่า ได้ออกมาแถลงยืดอกยอมรับว่าผู้หญิงในภาพที่หลุดออกมานั้นเป็นตัวเธอจริงๆ โดยหลุดไปจากโทรศัพท์มือถือที่หายไปร่วมเดือนแล้ว ยืนยันไม่ได้ตั้งใจและไม่ได้เป็นคนปล่อยภาพพวกนี้ออกมา บางภาพก็เป็นภาพที่ตั้งใจถ่ายเล่นกับเพื่อน แต่บางภาพก็ไม่ทราบว่าใครเป็นคนถ่ายและถ่ายไว้ตอนไหน ซึ่งก็ได้ไปแจ้งความกับตำรวจไว้แล้ว และปฏิเสธที่จะตอบว่าใครเป็นคนปล่อยภาพออกมา เพราะอาจจะทำให้เสียรูปคดี ขอให้เป็นหน้าที่ของทนายและตำรวจที่จะดำเนินคดีตามกฎหมาย พร้อมกับขอโทษแฟนๆ ที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น

มาช่า กล่าวว่า สภาพจิตใจตอนนี้ ก็เป็นปกติดี แต่รู้สึกว่าเหนื่อยนิดหน่อยเพราะว่าช่วงนี้มันเป็นอะไรที่เกิดซ้ำแล้วซ้ำเล่า แล้วก็รู้สึกว่าพอจะแข็งแรง ก็มีเรื่องนี้มาอีกแล้วตลอดเวลา เรื่องนี้ได้คุยกับทางตำรวจแล้วว่าเป็นความผิดที่สามารถดำเนินคดีได้ ถ้าต่อไปนี้มีใครเผยแพร่ก็อาจจะถูกดำเนินคดีได้

"ช่าอยากจะให้น้องๆ พี่ๆ ทุกคน ถ้าเกิดยังไงก็เห็นใจช่าเถอะค่ะ เพราะว่าช่ารู้สึกว่าช่วงนี้ ช่าไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงานเลยแล้วก็คนที่เรียกว่า อยากจะกลั่นแกล้งเนี่ย ก็พยายามที่จะทำอยู่ตลอดเวลา ช่าไม่ได้เริ่มที่จะเป็นคนกลั่นแกล้งใคร แต่พอมีคนเริ่มที่จะแกล้งช่า ช่าเป็นธรรมชาติที่ช่าจะต้องปกป้องตัวเอง ช่าต้องต่อสู้ เหมือนว่าพอมาอีก ก็มาอีกขั้นนึงอะไรอย่างนี้ค่ะ มันก็เหมือนโจรกับตำรวจค่ะ ตำรวจก็ตามกันอยู่เนี่ย โจรคิดจะทำอะไรตำรวจก็ต้องตามเก็บกันอยู่อย่างนี้มันก็เหนื่อยนะคะ"

มาช่า ยืนยันว่า ปัจจุบันไม่ได้มีการพูดคุยหรือติดต่อกับบุคคลในภาพแล้ว เชื่อว่าทุกคนก็คงจะรู้ๆ กันอยู่แล้วว่าอะไรเป็นอะไร ซึ่งตอนที่โทรศัพท์มือถือหายนั้น ก็ได้แจ้งความไว้แล้ว สำหรับคดีนี้ถ้ารู้ว่าเป็นใครทำอะไรยังไง ก็คงจะดำเนินคดีเต็มที่ อย่างไรก็ตาม ที่ออกมาวันนี้ไม่ได้ออกมาเพื่อที่จะบอกว่าจะดำเนินคดีกับใคร แต่อยากจะขอโทษแฟนๆ ทุกคนมากกว่าที่รูปภาพพวกนี้ได้หลุดออกไป แต่บอกได้เลยว่าไม่ได้เป็นความตั้งใจของตน และตนกำลังคิดว่าช่าถูกกลั่นแกล้งอยู่ ซึ่งคนดีๆ เขาคงไม่ทำอะไรกันอย่างนี้

"มีคนให้กำลังใจช่าเยอะค่ะ และก็บอกตรงว่ารู้สึกเสียใจไม่อยากให้แฟนๆ ได้เห็นอะไรแบบนี้ แต่ในบางครั้งก็นึกไม่ถึงจริงๆ คือต่อไปนี้ช่าก็คงต้องรอบคอบให้มากขึ้นในการที่จะรู้จักใคร แล้วก็อย่าเชื่อใจคนให้มากนักค่ะ จริงๆ แล้วคดีนี้ก็คงเป็นคดีตัวอย่าง ว่าบางครั้งเราไม่นึกว่าเราจะมาเจอคนที่จะมาทำอะไรในสิ่งที่บางทีเราอาจจะคิดดีเกินไปแล้วก็เลยเจออะไรบางอย่างที่เราคาดคิดไม่ถึงค่ะ"

มาช่า กล่าวด้วยว่า น้องกาย (นวพล ลำพูน บุตรชาย) เข้าใจเรื่องนี้ดี และรู้สึกโมโหมากกว่า เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า อยากบอกอะไรผ่านสื่อถึงคนที่ไม่หวังดีปล่อยภาพนี้ออกมาหรือไม่ มาช่า กลา่วว่า "ถ้าพูดก็คงเป็นภาษาที่พูดออกอากาศไม่ได้ค่ะ แต่ว่าก็ขอบคุณทุกคนและก็ขอโทษนะค่ะ ที่มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นค่ะ คือตอนนี้ช่าก็มาถ่ายทำละครช่อง 3 อยู่ด้วยและก็รู้สึกแปลกๆ ที่จะต้องมาอย่างนี้ ละครก็เรื่องลิขิตเสน่หาเล่นกับพี่ก้องด้วย ก็อยากให้ไปดูผลงานช่าบ้างแล้วกันค่ะและก็คิดว่าเรื่องนี้น่าจะเป็นเรื่องซวยเรื่องสุดท้ายแล้วนะค่ะ ที่ช่าจะเจอ"

รับฟังเสียงสัมภาษณ์ มาช่า วัฒนพานิช ได้ที่โทร *7172418 ค่าบริการนาทีละ 3 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) สำหรับลูกค้าเครือข่ายดีแทค

 

มาช่า วัฒนพานิช ยืดอกยอมรับภาพหลุดว่อนเน็ตเป็นตัวเองจริง ยันไม่ได้ปล่อยภาพแน่ แจงไม่ได้ตั้งใจ-อยากขอโทษแฟนคลับ วอนสื่อเห็นแก่ความเป็นหญิงหยุดเผยแพร่ภาพหลุดนี้ เผยถูกคนคิดไม่ดีกลั่นแกล้ง ปัดตอบเป็นฝีมือโปรดิวเซอร์ฝรั่งเศสรึเปล่า?... 25 มิ.ย. 2554 20:13 ไทยรัฐ