วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทีวีทีเด็ด 29/06/54

โดย

เอ็กซ์เกม

ช่อง 3 ชาวบ้านต้อง การพรรคการเมืองทำเพื่อชาติและประชาชน ไม่ใช่พรรคการ เมืองเข้าไปปรองดองหรือเกี้ยเซี้ยกัน...?

สิบเอ็ดโมงตรง  “ก่อนบ่ายคลายเครียด” ตอน “ซามูไรพ่อลูกอ่อน” ทหารตามล่าตัวอิตโต๊ะ (นุ้ย เชิญยิ้ม) พบว่าซาบุ (โย่ง เชิญยิ้ม) หัวหน้าหมู่บ้านให้ที่หลบซ่อน จึงจับตัวยูริ (มะเหมี่ยว เป็ดกะดัน) ลูกสาวของซาบุไปเพื่อบีบให้อิตโต๊ะปรากฏตัว งานนี้อิตโต๊ะจะทำอย่างไร ชมแล้วขำกระจายตอนอวสานจ้ะ?


จากนั้นหกโมงเย็น “เอ็กซ์เกม” มีคำถามให้ผู้แข่งขันตอบชิงเงินรางวัลเช่นเคย คือ ปลาหมอสีเท็กซัสแดง ราคาเท่าไหร่, โลหะจิ๊กซอว์รูปวานร 7 ตัว ประสานกายเป็นคชสาร งานโอทอป 4 ดาว จาก กทม.เท่าไหร่ และใครคือ “น้องแม็ก” แชมป์รูบิคของประเทศไทย ถ้าตอบถูก 3 ข้อ รับเงินรางวัลไปเต็มๆ?

สองทุ่มครึ่ง ละครเรื่อง “ทาสรัก” ท่านดาบไถ่ตัวเอยาวดีพาไปอยู่วังเขียว หม่อมนวลไม่พอใจจึงใช้งานหนัก ติ๊ดกับอองดินก็ไม่สามารถทัดทานได้ ขณะที่วาดเองก็คอยซ้ำเติม เพราะแอบหลงรักท่านดาบอยู่ด้วย...?

ช่อง 5 เที่ยงยี่สิบห้านาที “เฮ  สเตชั่น” 2 สาวเสียงดี “นิว—จิ๋ว” ร้องเพลงชื่อ “ยิ่งลึกซึ้ง” ให้ชมและฟังแบบสดๆ ก่อนเล่นเกมกับผู้ชมทางบ้านแจกรางวัลฟรีให้ได้เฮอีกเช่นเคย?

จากนั้นสองทุ่มยี่สิบห้านาที ละครเรื่อง “เรือนแพ” แก้วพยายามทำเป็นไม่สนใจเพ็ญ แต่อดหึงไม่ได้ที่ได้เห็นเพ็ญกับเจนไปไหนมาไหนด้วยกัน แก้วเลยหันไปทำสนิทกับนกเอี้ยงเพื่อประชดเพ็ญ  ยิ่งทำให้เพ็ญน้อยใจแก้วมากขึ้น ขณะที่อัปสร (เม ปวีณ์สุดา) เพื่อนสนิทเพ็ญไม่พอใจเลยไปมีเรื่องทะเลาะตบตีกับนกเอี้ยง

ห้าทุ่มสี่สิบนาที รายการ “5 มหานิยม” เปิดเวทีให้ผู้แข่งขันจัดอันดับ 5 จังหวัด ที่มีผู้ใช้สิทธ์ิเลือกตั้งมากที่สุดในประเทศไทย โดยมีผู้แข่งขันคือ โน้ต เชิญยิ้ม, รุ่ง สุริยา และ ฝน ธนสุนทร จ้ะ?....

ช่อง 7
หกโมงเย็นกับสี่สิบนาที พลาดไม่ได้ ละครใหม่ เรื่อง “เจ้าหญิงหลงยุค” เป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ สร้างจากบทประพันธ์ของ “ราเมศ เรืองประทุม” ออกอากาศทุกวัน นำแสดงโดย ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์, คณิน บัดติยา, สุรศักดิ์ โชติทินวัฒน์, ฐิตินันท์ สุวรรณถาวร, แพร เอมเมอรี่, นวพล ภูวดล, ชมพูนุช
ปิยธรรมชัย และดาราดังอีกมากมาย เป็นเรื่องราวของเจ้าหญิงกรรณิกาเกสร ธิดาเจ้าผู้ครองนครมรกตที่มีรูปโฉมงดงาม แต่มีนิสัยเย่อหยิ่งจองหอง เป็นที่เอือมระอาของข้าราชบริพาร ไม่ว่าเจ้าหญิงต้องการอะไร ทุกคนต้องจัดหามาให้ได้จ้ะ...?

ช่อง 9 สองทุ่มสี่สิบนาที “เกมซ่าท้ากึ๋น” เสนอ โชว์ทีวีช็อปปิ้ง, โชว์โฮลอินวัน, โชว์เซียนสนามม้า และอีกหลายโชว์เช่นเคย 

สี่ทุ่มห้าสิบนาที “สุริวิภา” สุรัชชัย กึงฮะกิจ เผยแรงบันดาลใจสร้างบ้านระดับพรีเมี่ยมเจ้าแรกของเมืองไทยจ้า...?

14 มิ.ย. 2554 15:41 ไทยรัฐ