วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ครางฮือ "ตำรารักทะลุจอ" ลงโรงเมืองไทย ดารา-ผกก.ตบเท้าโชว์ตัว

ดารานักแสดงนำภาพยนตร์ "SEX AND ZEN 3D  EXTREME  ESCTASY" ตบเท้าโชว์ตัวเมืองไทย เปิดตัวหนังอีโรติก 3มิติสุดอื้อฉาว "ตำรารักทะลุจอ"...

เมื่อวันที่ 6 มิ.ย. 2554 บรรยากาศหน้าโรงภาพยนตร์สยามภาวลัย ชั้น 6 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ได้จัดงานฉายภาพยนตร์อีโรติกสุดอื้อฉาว โดยบริษัทเอ็ม พิคเจอร์ส คือ "SEX AND ZEN 3D  EXTREME  ESCTASY" หรือ ในชื่อไทยว่า "ตำรารักทะลุจอ" โดยในรอบสื่อมวลชน มีดารานักแสดงนำในเรื่อง ได้แก่ ฮิโร ฮายามะ ผู้รับบท เหว่ยหยางเซ็ง หลัน เหยียน รับบท เตียหยูเซียง และ ผู้กำกับ คริสโตเฟอร์ ชุน มาร่วมงานเปิดตัวรอบ กาลา พรีเมียร์  โดยมีกองทัพสื่อมวลชนรอทำข่าวคับคั่ง ทั้งนี้ ไม่มีนักแสดงหนังเอวีจากญี่ปุ่น อย่าง ซาโอริ ฮาระ นางเอกภาพยนตร์เอวี จากค่าย SOD และ ยูกิโอะ ซูโอ นักแสดงภาพยนตร์เอวี จากค่าย SOD มาโชว์ตัว

การเปิดฉายภาพยนตร์ 3 มิติสุดอื้อฉาว ที่เป็นการร่วมทุนสร้างระหว่างจีน ฮ่องกง และญี่ปุ่น ด้วยทุนสร้าง 105 ล้านบาท ทำปรากฏการณ์ตั๋วหมดตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉายที่ฮ่องกงมาแล้ว อีกทั้งยังทุบสถิติทำรายได้แซงภาพยนตร์ สเปเชียล เอ็ฟเฟกต์ แนวไซ-ไฟ อย่าง อวตาร  ไปถึง 63 ล้านบาท ขณะที่ยังได้ระดมเอาดารานักแสดงแนวอีโรติกสุดฮอตของจีน ญี่ปุ่น รวมถึงดารานักแสดงเซ็กซี่จากไต้หวัน หลี่ไหเหยียน ที่ได้รับฉายาเซ็กซ์บอมบ์แห่งเกาะฮ่องกง ทั้งนี้ หน้างานได้นำเอาสาวสวยหุ่นสะบึมมายืนโชวหน้างาน เพื่อสร้างความเซ็กซี่ทะลุจอ ภาพยนตร์เรื่อง "ตำรารักทะลุจอ" จะเข้าฉายอย่างเป็นทางการในวันที่ 9 มิ.ย.2554 เฉพาะในโรงภาพยนตร์ระบบ 3 มิติ

เรื่องย่อ

ในฐานะบัณฑิตแห่งราชวงศ์หมิง เหว่ยหยางเช็ง เชื่อว่า ชีวิตคนเรานั้นแสนสั้น ความสุขทางเพศรสเป็นสิ่งจรรโลงชีวิตอันควรแสวงหา เหว่ยหยางเช็ง  และ เตียหยูเซียง บุตรสาวรูปงามของนักบวชในลัทธิเต๋า ทั้งคู่ตกหลุมรักแรกพบในครั้งแรกที่พบกัน ต่อมา เหว่ยหยางเช็ง แต่งงานกับเธอ เข้าไปเป็นเขยตระกูลเตีย  เตียหยูเซียง หญิงสาวสวยสง่า เคร่งครัดในกฎระเบียบตามที่บิดาตั้งมั่น เธอไม่สามารถตอบสนองความลุ่มหลงทางเพศให้แก่ เหว่ยหยางเช็ง ได้ แม้จะผิดหวังมาก แต่เขาก็รักและลุ่มหลงเธอไม่น้อยไปกว่าความเสียใจ  

วันหนึ่ง เหว่ยหยางเช็ง ติดตามเพื่อน ไปยังหอคอยแห่งความเป็นเลิศที่ซึ่ง องค์ชายหนิง เก็บรักษาสมบัติมีค่า หายากทั้งหลาย สมบัติที่สะสมไว้มีทั้งภาพเขียน งานเขียนตัวอักษร  และของเก่า ของโบราณที่มีค่าเกินประมาณได้ ด้วยทักษะ สายตาที่ช่ำชอง เชี่ยวชาญในการแยกแยะของมีค่า เหว่ยหยางเช็ง กลายเป็นแขกประจำของคฤหาสน์แห่งความสำราญนี้ สถานที่ซึ่งชายหญิงใช้ชีวิตแสวงหาความสุขสุดเหวี่ยง ด้วยการสนับสนุน ของ องค์ชายหนิง   และเหล่าที่ปรึกษา เหว่ยหยางเช็ง เข้าร่วมเสพสุข ทั้งวันทั้งคืน  

อย่างไรก็ตาม ปมด้อยในสรีระความเป็นชายของเขาก็ยังทำให้เขารู้สึกไร้ ซึ่งความสุขเสมอ ต่อมา เหว่ยหยางเช็ง ได้พบกับผู้อาวุโสสูงสุดของคฤหาสน์แห่งความสำราญ ผู้เฒ่าเคราสีเทาผู้ดูอ่อนเยาว์ ด้วยเคล็ดหยินหยาง แห่งเซน ภายใต้การแนะนำของผู้อาวุโส เหว่ยหยางเช็ง ไม่เพียงผ่านการผ่าตัดดัดแปลงขนาดสรีระความเป็นชาย กับ “ลา” แต่ยังได้เรียนรู้ทักษะเชิงกามารมณ์ ซึ่งทำให้เขาได้ก้าวไปสู่ความสุขทางกายที่เขาค้นหา และตอบสนองความพึงพอใจขั้นสูงสุดทั้งทางกาย และจิตใจที่เขาแสวงหามานาน เวลาผ่านไปฝ่ายภรรยา เตียหยูเซียง เฝ้ารอคอยการกลับบ้านของ เหว่ยหวางเช็ง ภายใต้แรงกดดันของเพื่อนบ้านและพ่อ หยู่เซียง ผู้หัวใจสลายยื่นตัดสินใจขอหย่าขาดจากหยางเช็ง การถูกภรรยาละทิ้ง เหว่ยหยางเช็ง จึงก้าวถลำเข้าไปสู่วิถีชีวิตที่ลุ่มหลงในกามารมณ์อย่างเต็มตัว และดูเหมือนว่าความลุ่มหลงที่ผิดปกตินี้ จะกลับกลายเป็นกับดักอันตราย !!  ที่เขาต้องเผชิญ  

 

ดารานักแสดงนำภาพยนตร์ "SEX AND ZEN 3D EXTREME ESCTASY" ตบเท้าโชว์ตัวเมืองไทย เปิดตัวหนังอีโรติก 3มิติสุดอื้อฉาว "ตำรารักทะลุจอ"... 7 มิ.ย. 2554 00:17 ไทยรัฐ