วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'นก-สินจัย' ป้องลูกชาย ขอเคารพความเป็นส่วนตัว

"นก-สินจัย" ออกโรงป้องลูกชายอีกครั้ง เมื่อมีข่าวเม้าท์ไม่หยุดว่า "กันต์-สิทธิโชค" ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนมีพฤติกรรมชายรักชาย จนต้องร้องขอ "ให้เคารพความเป็นส่วนตัวกันบ้าง เค้าก็มีชีวิตส่วนตัวของเค้าไป ก็ไม่ทราบวัตถุประสงค์เหมือนกัน"...

หึ่ง! อีกระลอกคาวฉาวหนักยิ่งกว่าเดิม มีข่าวเม้าท์ว่าลูกชายสุดที่เลิฟ น้องกันต์-สิทธิโชค เปล่งพานิช มีพฤติกรรมชายรักชาย มั่วผู้ชายไม่เลือกหน้า ร้อนอกร้อนใจถึงคุณแม่นก-สินจัย ขอกางปีกปกป้องลูกชายแบบเบาเบา ด้วยสำเนียงเครียดๆว่า "ลูกพี่นกไม่ได้อยู่ในวงการ ก็ต้องเคารพความเป็นส่วนตัวกันบ้าง เค้าก็มีชีวิตส่วนตัวของเค้าไป ก็ไม่ทราบวัตถุประสงค์เหมือนกันว่าทำไม ถึงปล่อยข่าวแบบนี้ออกมาเรื่อยๆ"


ส่วนงานใหม่ใหญ่หินกว่าเดิม สมศักดิ์ศรีนักแสดงชั้นเซียนอย่างนก-สินจัย คือละครเวทีแนวพีเรียดสุดอลังการเรื่อง สี่แผ่นดิน จากบทประพันธ์สุดคลาสสิคของ มรว.ศึกฤทธิ์ ปราโมช  ตุลาคมนี้เจอกัน.

"นก-สินจัย" ออกโรงป้องลูกชายอีกครั้ง เมื่อมีข่าวเม้าท์ไม่หยุดว่า "กันต์-สิทธิโชค" ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนมีพฤติกรรมชายรักชาย จนต้องร้องขอ "ให้เคารพความเป็นส่วนตัวกันบ้าง เค้าก็มีชีวิตส่วนตัวของเค้าไป ก็ไม่ทราบวัตถุประสงค์เหมือนกัน"... 5 มิ.ย. 2554 13:58 ไทยรัฐ