วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อั้ม–พัชรา​ภา "นางพญา​แห่ง​เลิฟ!"

โดย ไท ทาร์ซาน

อั้ม-​พัชรา​ภา

อั้ม-​พัชรา​ภา "นางพญา​แห่ง​เลิฟ ที่​นำ​โด่ง​มา​โดยตลอด"...ตอน​เล่น​ละคร​ก็​ดัง​กระฉ่อน​ไป​ทั้ง​ประเทศ เมื่อ "หยุด​เล่น" ไป​เป็น​ปี​ก็​มี "โฆษณา ​มา​เกย" ถึง​หัว​กระได​บ้าน "สวรรค์​โปรดปราน​เธอ"… คอย "อุ้ม​เธอ​ทุก​ฤดูกาล!"

เงิน​ทอง​กอง​อยู่​เต็ม​บ้าน ถึง​เธอ "ไม่​ต้องการ" ก็​ไหล​มา​มิได้​หยุด...ความ​รวย​ ช่วย​เธอ​ใน "ช่วง​แรก" แต่​เดี๋ยวนี้ "เธอ​มี" จน​ไม่​มี​เวลา​นับ...เสน่ห์​ของ​เธอ​เป็น​ที่​ต้อง การ​ของ​ตลาด  ...มิ​หนำซ้ำ "มี​แฟน​แต่ละ​คน" ไม่​อยู่​ใน "ทำ-เนียบคน​จน​ซะ​ด้วย​ซี!"


ทุกข์-สุข...ความ​สุข​กับ​ความ​ทุกข์​คือ คำ​พิพากษา ชีวิต​รัก​ของ อั้ม–พัชรา​ภา เป็น "นางพญา​แห่ง​เลิฟ" ก็​จริงอยู่...แต่ "ความ​สุข​ที่แท้​จริง วิ่ง​หนี​เธอ​ไป​ไม่​ว่างเว้น"...ที่​ใด​มี​รัก-ที่​นั่น​มี​ทุกข์ "นางพญา" อย่าง ​อั้ม...​อยู่​ใน​ห้วง​แห่ง​กรรม–นิรันดร!

สุขี​ที่ มี​เงิน แต่ “เงิน​สอน​ให้​รัก​อยู่​ใน​โอวาท​ไม่ได้​หรอก...” กับ โน้ต–วิเศษ ลูก​มหา​เศรษฐี​ทำ​ที​เป็น “แมว​เชื่อง” ได้​ไม่กี่น้ำ... "อั้ม" กระอัก​เลือด เมื่อ​รู้​ข่าว​เขา "สะสม​กิ๊ก"…ทั้งๆที่ สั่ง เอา​ไว้​แล้ว "อย่า​มอง​หญิง​อื่น"…ถ้า​มอง "อั้ม" คน​เดียว แรกๆคง​ทำได้ ต่อๆไป ผู้ชาย​ชอบ​ความ​เย้า​ยวน! (ทุก​คน​แหละ)

ขนาด "นางพญา" ยัง ปราชัย "กฎเกณฑ์​แห่ง​ชีวิต"...เมื่อ​ชีวิต "ต้อง​เคลื่อนไหว" ควร "ทำใจ" และ "ปล่อย​วาง​บ้าง" จะ​ดี​กว่า...คน​รัก​กัน ถ้า​มัว​แต่ "อุด​จมูก​กัน" ใคร​จะ​ทน​ได้? ทุก​วัน​นี้ "ยุค​ประชาธิปไตย"…ใคร​ดึง​จมูก​ใคร รับรอง​ได้ ไม่​มี​ใคร​ยอม!


เห็น "ดารา​มา​เป็น​ขบวน" ล้วน​มี "ปัญหา​รัก" กัน​ทั้งนั้น...ก็ "โลก​มัน​เป็น​อย่าง​นี้" ดู “ลีลา​เลิฟ” ของ พลอย–เฌอ​มา​ลย์, เร​ยา–อา​ร​ยา เอ ​ฮาร์​เก​ต, ณ​เดชน์, มา​ริ​โอ้, โต​โน่, เป้, ญาญ่า ฯลฯ...เขา​เกิด​มา​เพื่อ​ประดับ​โลกา...แค่​นั้น​เอง!


"ไท ทาร์ซาน"

อั้ม–​พัชรา​ภา "นางพญา​แห่ง​เลิฟ ที่​นำ​โด่ง​มา​โดยตลอด"...ตอน​เล่น​ละคร​ก็​ดัง​กระฉ่อน​ไป​ทั้ง​ประเทศ เมื่อ "หยุด​เล่น" ไป​เป็น​ปี​ก็​มี "โฆษณา ​มา​เกย" ถึง​หัว​กระได​บ้าน "สวรรค์​โปรดปราน​เธอ"… คอย "อุ้ม​เธอ​ทุก​ฤดูกาล!"... 2 มิ.ย. 2554 17:15 ไทยรัฐ