วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ท้อ! 'น็อต' ควง 'จอย' ทัวร์มัลดีฟส์ จีบ 3 ปียังไม่เลื่อนขั้นแฟน

น็อต-วรฤทธิ์ รับควงจอย-รินลณี เที่ยวเกาะมัลดีฟส์ แต่มีคุณแม่ฝ่ายหญิงไปด้วย เผยจีบมา 3 ปียังไม่เลื่อนขั้นแฟนแต่ยังไม่ท้อ ปัดปิดโอกาสตัวเอง ยังไม่คิดมองคนอื่นเพราะชอบใครแล้วเปลี่ยนไปชอบคนอื่นยาก...

ต้องยกนิ้วให้เป็นหนุ่มอึดจริงๆสำหรับนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี น็อต-วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ เพราะถึงแม้จะตามจีบนักแสดงสาวเจ้าบทบาท จอย-รินลณี ศรีเพ็ญ มานาน 3 ปีแล้ว แต่ยังไม่มีวี่แววว่าสาว จอย จะใจอ่อนให้หนุ่ม น็อต เป็นแฟนซะที แต่ถึงยังงั้นหนุ่ม น็อต ก็ยังไม่ท้อเดินหน้าสานสัมพันธ์ชนิดไม่มีถอย และล่าสุดมีข่าวควงกันไปเที่ยวไกลถึงเกาะมัลดีฟส์โน่น ไม่รู้จะมีลุ้นเรียกแฟนได้รึยัง เจอหนุ่ม น็อต ระหว่างมาซ้อมละครเวที "Dog and Cat first on stage" ที่โรงละครเอ็มเธียเตอร์ เลยได้โอกาสถามทันที

ไปเที่ยวมัลดีฟส์กับจอยเป็นยังไงบ้าง? "สวยดี" หวานมั้ย? "ไม่หรอกครับก็ปกติ" เป็นการสานสัมพันธ์ที่ดีมั้ย? "ไม่ครับ ก็เที่ยวปกติก็เหมือนเที่ยวในประเทศไทยครับ" น็อตพยายามสานแต่จอยเหมือนเดิม? "ก็เหมือนตลอดเวลาที่ผ่านมา ไม่ได้อะไรมากมาย แค่อยากไปเที่ยวเท่านั้นเอง" คนมองว่ามัลดีฟส์สวยโรแมนติก? "รีบไปก่อนมันจะจม เค้าบอกว่าจะจมปีหน้าเลยรีบไปมัลดีฟส์มันคงอยู่สั้นกว่าจอยแล้วจริงๆคือแม่จอยเค้าอยากไปครับ เดือนเม.ย.พอดีเลยไปเที่ยว" แม่เปิดโอกาสด้วยรึเปล่า? "ไม่เกี่ยวครับ แม่ไม่ได้เปิดโอกาสอะไร คุยกันปกติอยู่แล้ว" มีแอบโรแมนติกกันมั้ย? "ไม่มีครับคนไปเที่ยวเยอะแยะเลย มีอยู่แค่นั้น ก็ไปเที่ยวกันปกติ ทำกิจกรรมที่มัลดีฟส์เค้ามีให้ไปดำน้ำดูปลาโลมา" ไปกี่คน? "3 คนครับไปกัน 7 วัน 6 คืน" มีโอกาสเขยิบสถานะมั้ย? "ก็อย่าไปคิดเยอะเลยครับ ประมาณนี้ก็ดีนักหนาแล้วครับอย่าเพิ่งคิดไปถึงไหน เลยคิดจนเลิกคิดไปแล้ว" จะพยายามต่อมั้ย? "ก็ไปเรื่อยๆครับไม่ได้จะท้อครับ"

 เป็นโอกาสดีมั้ยที่จอยยอมไปเที่ยวต่างประเทศด้วย? "ก็ไม่นะ ปกติอยู่ประเทศไทยหรือต่างประเทศก็มีแม่เค้าอยู่ด้วยตลอดเวลา ไม่พัฒนาอะไร" ไฟมอดบ้างมั้ย? "ไม่รู้แต่ตอนนี้ไม่มีไม่มอดเพราะมันยังไม่ติดเลย (หัวเราะ)" จะพยายามจุดให้ติดมั้ย? "รอพายุผ่านไปก่อน ตอนนี้ยังไม่มีอะไร" ไม่มองคนอื่นบ้างเหรอ? "ยากนะกับการที่จะชอบใครซักคนนึง ต้องใช้เวลาถ้าชอบไปแล้วมันยังมีโอกาสที่จะไปต่อได้ก็ไม่รู้จะหยุดทำไม" จอยก็เปิดโอกาสให้บ้าง? "อย่าเรียกว่าเปิดโอกาสเลย เค้าไม่ปิดก็ดีนักหนาแล้ว" ปิดโอกาสตัวเองรึเปล่า? "ไม่ได้รู้สึกอย่างนั้นนะ แค่ไม่ได้รู้สึกกับคนอื่นแบบนี้" คนนี้เป็นแม่ของลูกในอนาคต? "ไม่หรอก อนาคตไม่รู้ แต่ว่าก็ทำวันนี้ให้ดีที่สุดก็แล้วกัน" จอยห้ามถามว่าเมื่อไหร่จะเป็นแฟนจริงมั้ย? "เค้าไม่ได้พูดนะ แต่ผมไม่ได้ถามเค้าเหมือนว่าไม่ต้องบอกว่าต้องทำอะไร รู้เองไม่ต้องถาม" ใจอยากถามมั้ย? "ไม่รู้ ถ้ามันแค่จำกัดความคำว่าแฟนหรือคนรัก แล้วความสัมพันธ์เราเปลี่ยนก็แปลกๆนะ ถ้าวันนี้ความสัมพันธ์ไปได้ดีไม่ต้องมีคำอะไรพวกนี้ก็ได้" ตามจีบมากี่ปีแล้ว? "เกือบ 3 ปีแล้ว" หลังจากกลับมาจากมัลดีฟส์ไปไหนด้วยกันบ่อยขึ้นมั้ย? "ปกติก็ไปอยู่แล้ว แต่ไม่ได้ไปไหนที่คนเยอะๆ แล้วเวลาก็ไม่ค่อยตรงกันด้วย ส่วนใหญ่ผมไปก็ไปแถวบ้าน"

 

น็อต-วรฤทธิ์ รับควงจอย-รินลณี เที่ยวเกาะมัลดีฟส์ แต่มีคุณแม่ฝ่ายหญิงไปด้วย เผยจีบมา 3 ปียังไม่เลื่อนขั้นแฟนแต่ยังไม่ท้อ ปัดปิดโอกาสตัวเอง ยังไม่คิดมองคนอื่นเพราะชอบใครแล้วเปลี่ยนไปชอบคนอื่นยาก... 17 พ.ค. 2554 21:13 18 พ.ค. 2554 13:24 ไทยรัฐ