วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กาย' เชื่อ 'ฮารุ' ไม่นอยมีภาพหลุดสาว เผยละคร 'คนเถื่อน' บู๊สะใจ

โดย

หลังจากมีภาพถ่ายกับสาวๆ หลุดออกมา พร้อมเกิดกระแสเลิกรากับแฟนสาว “ฮารุ ยามากูชิ” ร้อนถึงนักแสดงหนุ่มหล่อ “กาย-รัชชานนท์ สุประกอบ” ต้องออกมาแก้ข่าวในงาน ONE STOP SERVICE เว็บไซต์เพื่อการศึกษา ณ Digital Gateway สยามสแควร์ ว่า ไม่มีอะไรในกอไผ่ เป็นแค่ภาพถ่ายเฉยๆ ส่วนแฟนสาวเข้าใจไม่นอย อีกทั้งความรักราบรื่นเป็นปกติดีทุกอย่างเหมือนเดิม รวมถึงอัพเดทผลงานเรื่องล่าสุด คนเถื่อน ที่บอกว่างานนี้บู๊กันมันส์สุดๆ ทั้งโดนเตะ ชนต้นไม้ กระโดดข้ามตึก จนเจ้าตัวบอกว่าถ่ายจบสามารถลงแข่งโอลิมปิกได้เลยทีเดียวตอนนี้มีผลงานอะไรบ้าง?  “มีคนเถื่อนครับผม ตอนนี้กำลังถ่ายคนเถื่อนอยู่ครับ”  เถื่อนได้ใจไหม? “เถื่อนสุดๆ เลยครับแผลเต็มตัวเลยครับ (โชว์แผล) ก็เพิ่งจะถ่ายได้ 4 คิวเองครับ มีโดนเตะ ชนต้นไม้ กระโดดข้ามตึก มียิงปืน เรียบร้อยครับ” เรียกว่าเรื่องนี้จะได้เห็นพัฒนาการของเรามากขึ้น? “ก็คิดว่าหลังจากเรื่องนี้ผมก็คงจะไปแข่งโอลิมปิกได้ครับ ผมวิ่งข้ามภูเขาเป็นลูกเลยครับ” เรื่องนี้เล่นบู๊สุดๆ เท่าที่เคยทำมาหรือเปล่า? “บู๊มากครับ” เล่นกับใครบ้างเรื่องนี้? “เล่นกับวิวครับ กายจะเล่นเป็นสองคน เป็นฝาแฝดกัน แล้วพอดีน้องชายตายก็เลยมาสื่อตัวพี่ชายซึ่งเป็นตำรวจไปสืบว่าน้องชายตายยังไง ก็ไปอยู่ที่ไร่แล้วก็เจอวิวครับผม”  ตื่นเต้นไหมกับละครเรื่องนี้? “ตื่นเต้นมากและก็สนุกมากครับ แล้วก็เป็นอะไรที่คนเล่นเยอะมากมีวิว มีบอล ซีซั่นเชนจ์ มีพี่จุ๊บจิ๊บ มีพี่จั๊กกะบุ๋ม ดาราสามสิบคนได้ครับ”

ช่วงนี้แฮปปี้กับงานมากใช่ไหม?  “แฮปปี้มากครับสนุกมาก” เรื่องความรักเป็นยังไงบ้าง? “ก็เหมือนเดิมครับ มีบ้างไม่มีบ้าง แต่ทุกอย่างก็เหมือนเดิม” เมื่อสักครู่กาละแมร์แซวบนเวทีว่าเลิกกันไปแล้ว? “ก็ไม่รู้พี่กาละแมร์ครับ” ก่อนหน้านี้มีภาพกับสาว? “อ๋อ จริงๆ ก็เป็นแค่ภาพครับ แต่ความจริงก็คือไม่มีอะไรครับ” เวลามีข่าวได้คุยกับฮารุยังไงบ้าง? “ก็เป็นเรื่องปกติครับ เขาก็รู้อยู่แล้วว่าไม่มีอะไร” มีน้อยใจบ้างไหม? “ก็ไม่มีครับ เป็นเรื่องปกติไม่ได้น้อยใจอะไร” สรุปว่าตอนนี้ยังปกติดี?  “ดีครับ ปกติดี”  แล้วความสัมพันธ์เป็นยังไง? “ทุกอย่างยังปกติเหมือนเดิมครับ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงครับ” เจอกันบ่อยไหม? “ก็เรื่อยๆ ครับ” จะมีรับงานคู่กันบ้างไหม? “ก็มีคนติดต่อเข้ามาครับ แต่บางทีคิวเขาก็ไม่ได้ คิวกายก็ไม่ได้ ถ้าว่างก็ไม่ได้อะไรอยู่แล้วครับ”

มีติดต่อเข้ามาเยอะไหม? “ก็มีบ้างครับผมแต่ก็ไม่ได้เยอะอะไรครับ”  ช่วงแรกๆ ที่เล่นละครจะถูกมองว่าเล่นแข็งมาก เรื่องนี้ลบคำสบประมาทได้เลยไหม? “จริงๆ แล้วก็เหมือนทุกงานที่เราทำครับ อย่างเช่นเป็นนักข่าวก็แรกๆ อาจจะถามไม่ค่อยเก่งหรืออาจจะยังไม่ค่อยกล้าเข้าไปถามอะไรลึกๆ ใช่ไหมครับ แต่ด้วยประสบการณ์เราก็เก่งขึ้น เราก็กล้าขึ้น รู้จักช่องทางมากขึ้น ก็เหมือนกันครับผม กับการเป็นนักแสดงเรื่องแรกก็ยังเกร็งอยู่ ยังตื่นเต้นว่าทำยังไงดีให้เขาภูมิใจ ให้ออกมาดี แต่สุดท้ายว่าไม่ใช่เขาที่โอเค แต่เราต้องโอเคกับผลงานที่เราทำก่อน ซึ่งประสบการณ์ยังทำให้ดีขึ้น แต่พอไปเล่นละครเวทีแล้ว กลับมาเป็นละครทีวีช่วงแรกๆ ก็งงบ้างพวกมุมกล้อง พวกไฟอย่างนี้ ก็บังเขาเต็มไปหมดเลยครับ กล้องสามกล้องก็เดินหมุนเวียนกันไปหมดแต่ตอนนี้ก็โอเคแล้วครับ”.

 

กาย-รัชชานนท์ แจงภาพหลุดกับสาวไม่มีอะไร ยันฮารุ ยามากูชิ เข้าใจไม่นอยยันความรักปกติดีทุกอย่างเหมือนเดิม เผยคนเถื่อนบู๊มันส์สะใจ 7 พ.ค. 2554 04:43 7 พ.ค. 2554 05:14 ไทยรัฐ