วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วุ้นเส้น' แจงรูปจูงมือ 'คริต' แค่ข้ามถนน ขอเวลาดูใจค่อยขยับสถานะ

วุ้นเส้น-วิริฒิพา แจงรูปช็อตเด็ดชาคริตจูงมือแค่ข้ามถนน ขอโทษหนีสื่อเหตุข่าวเร็วทำตั้งตัวไม่ติด-ปัดงดรับงานหนีสื่อ รับเตรียมบินไปอเมริกา ขอใช้เวลาค่อยขยับสถานะหัวใจ...

คอนเวิร์สหัวใจกับหนุ่มคนล่าสุด เอ็ม-วรพล ไปได้สักพัก วีเจสาวอึ๋มเซ็กซี่ วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ก็ตกเป็นข่าวกับพระเอกไม้เลื้อย ชาคริต แย้มนาม ซะแล้ว หลังมีภาพปาปาราซซี่แชะช็อตเด็ด วุ้นเส้น-ชาคริต จูงมือกันนี่ล่ะ แต่เมื่อนักข่าวตามไปรอสัมภาษณ์ วุ้นเส้น ในงานเปิดตัวนิตยสารเล่มหนึ่ง วุ้นเส้นกลับหนีพร้อมบอกว่าขอให้ฝ่ายชายออกมาพูดก่อน จากนั้นเลยมีข่าวโหมกระหน่ำมาทันที ทั้งข่าวที่ว่าทั้งคู่เตรียมแพลนบินไปอเมริกาด้วยกัน ไหนจะเรื่องที่ วุ้นเส้น งดรับงานอีเว้นท์ไประยะหนึ่งเพราะยังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์ ไหนจะเรื่องความหวานของทั้งคู่ที่ว่ากันว่า วุ้นเส้น เป็นนาฬิกาปลุกโทรปลุกหนุ่ม คริต ให้เลิกตื่นสายไปทำงานทุกเช้า และเมื่อ วุ้นเส้น มาร่วมงาน "ทุเรียนนนท์ 54" ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ นักข่าวเลยขอถามถึงข่าวต่างๆที่เกิดขึ้นทันที

มีภาพสวีตจูงมือกับชาคริต? "จริงๆจะบอกว่าวันนั้นไปเดินข้ามถนนพอดี ไม่ได้เดินจับมือขนาดนั้น พอดีข้ามถนนเค้าก็เลยดูแลมากกว่า" ตอนนี้คนสงสัยว่าความสัมพันธ์เป็นอะไรกัน? "ก็รู้จักกันไปเรื่อยๆแหล่ะค่ะ" เรียกว่าเป็นแฟนได้หรือยัง? "ตอนนี้ขอใช้เวลาเยอะๆก่อนแล้วกัน" จุดเริ่มต้นมาจากรายการที่วุ้นไปออกด้วยกัน? "รู้จักกันมานานมากแล้วค่ะ รู้จักมาเรื่อยๆเฉยๆ" จุดเริ่มต้นอะไรที่ทำให้เราลองศึกษากับชาคริต? "ตอนนี้ก็ยังอยู่ในจุดที่หาคำตอบไม่ได้ ยังเดินไปเรื่อยๆอยู่ สุดท้ายคำตอบเป็นยังไงวุ้นก็ต้องบอกทุกคนอยู่แล้ว เพราะวุ้นก็อยากให้ทุกอย่างเคลียร์" คนมองว่าชาคริตมีภาพลักษณ์เจ้าชู้ไม้เลื้อย หวั่นไหวบ้างมั้ย? "สุดท้ายจะเป็นยังไงไม่รู้นะคะ วุ้นเป็นคนไม่ได้ตัดสินใครจากข่าว ตอนนี้มันก็เรื่อยๆ ไม่มีอะไรน่าลุ้นมากมาย" คนมองว่าเมื่อก่อนมีอะไรวุ้นก็ให้สัมภาษณ์ตลอด แต่วันนั้นเกิดอะไรขึ้นถึงได้หนี? "วันนั้นวุ้นเพี้ยนไปค่ะ (หัวเราะ) ขอโทษด้วย ไม่ได้ตั้งใจหนีหรืออะไร กำลังตกใจว่าทำไมมีข่าวเร็วมาก ตั้งตัวไม่ติดมากกว่า ใครที่ไปรอวันนั้นต้องขอโทษด้วย อย่าโกรธวุ้นเลย เพราะไม่รู้จะตอบยังไง"

พอมีข่าวออกมาทำให้วุ้นเลิกรับงานช่วงนึงเลย? "ไม่ถึงขนาดนั้น ช่วงนั้นก็มีงานประจำทำมากกว่าอีเว้นท์ รู้อยู่ว่าเดี๋ยวต้องมาออก หนีไม่พ้นอยู่แล้ว" ต่อไปถ้าจะไปไหนด้วยกันมั้ยถ้าเจอปาปารัซซี่? "นี่ขออนุญาตวุ้นเหรอ จริงๆวุ้นก็ไม่ค่อยได้เจอนะ ไม่รู้ว่าข่าวออกมาแง่ไหน รู้สึกว่าบางทีข่าวก็เกินจริงในบางเรื่อง เอาเป็นว่าเป็นกำลังใจให้วุ้นใช้เวลาทุกอย่าง ไม่ว่าจะชีวิตส่วนตัวหรือชีวิตการทำงาน" แต่คนก็มองว่าโปรโมทรายการเค้ารึเปล่า? "รายการเค้าดังอยู่แล้วมั้ง" คุยกับคริตเรื่องที่เกิดขึ้นบ้างมั้ย? "คุยบ้างค่ะ เค้าก็พูดไปแล้วในรายการนึง แต่ไม่ได้ออกอีเว้นท์ ก็อธิบายคล้ายๆกัน" ส่วนตัวทำไมกล้าลองศึกษาคนนี้? "ตอนนี้วุ้นยังใช้คำพูดอะไรไม่ได้ จะเป็นคำไหน วุ้นไม่รู้จริงๆ ทุกอย่างมันเร็วจนวุ้นแบบ...อย่าเพิ่งได้มั้ย ขอใช้เวลาหน่อย" เพื่อนๆในวงการว่าไง เพราะบางคนก็ยังงงว่าไปด้วยกันได้ไง? "วุ้นยังงงตัวเองเลย ไม่หรอก ก็โตๆกันแล้วฉะนั้นทำอะไรช้าๆดีกว่า" ที่จับมือกันวันนั้นคิดบ้างมั้ยว่าจะเจอสื่อ? "ไม่รู้เลย วันนั้นไม่ได้ตั้งใจไป ดูแต่งตัว แต่งหน้าค่ะสไตล์ออกจากบ้าน" ชาคริตมีห้ามไม่ให้พูดเรื่องความสัมพันธ์มั้ย? "ไม่มีค่ะ ตอนที่พี่ๆถามเรื่องความสัมพันธ์วุ้นยังไม่รู้เลย เอาเป็นว่าให้เวลาตัดสิน ทุกอย่างต้องตามธรรมชาติ" ตอนนี้คุยกับคริตคนเดียวมั้ย? "จริงๆไม่ค่อยมีคนมาจีบแล้ว ไม่รู้จะเจอใครที่ไหนสังคมมันเคบ มีอยู่แค่นี้ก็วนเวียนกันไป"

มีข่าวว่าวุ้นทำให้ชาคริตเลิกตื่นสาย เพราะโทรปลุกทุกเช้า? "ไม่รู้เหมือนกันค่ะ ไม่รู้เวลาการทำงานของเค้าเป็นยังไง เค้าอาจจะอยากทำอะไรให้เสร็จเร็วขึ้นรึเปล่า วุ้นไม่ทราบว่าเมื่อก่อนเค้าเป็นยังไง ถ้าเค้าดีขึ้นมันก็ดีสำหรับตัวเค้า วุ้นไม่ได้เป็นนาฬิกาปลุกแน่นอน" ถ้าให้ออกงานอีเว้นท์คู่กันได้มั้ย? "ไม่ค่อยดีหรอกค่ะ เพราะทำงานคนละสาย วุ้นเป็นวีเจ เค้าเป็นพระเอก ก็ยาก" ฝั่งชาคริตรึเปล่าที่ไม่อยากใช้คำว่าแฟน? "ทั้งคู่ล่ะค่ะ กลายเป็นทุกคนมาสนใจเรื่องความรัก อาจจะรู้สึกนิดนึงว่าถ้าไม่ถูกใจทุกคนอีก เราก็จะโดนว่าอีก ให้เวลาและเห็นใจนิดนึง" เห็นว่าจะบินไปเที่ยวอเมริกาด้วยกัน? "วุ้นไปงานที่ซานฟรานฯค่ะ กะไปพักผ่อนด้วย ส่วนพี่คริตไม่รู้เหมือนกันว่าเค้าถ่ายละครเสร็จรึเปล่า แต่คงไม่หรอกค่ะ ต่างคนต่างใช้ชีวิตมากกว่า" มีแพลนนัดไปไหนด้วยกันที่โน่น? "ไม่ได้นัดกันค่ะ".

รับฟังเสียงสัมภาษณ์ วุ้นเส้น-วิริฒิพา ได้ที่โทร *7172367 ค่าบริการนาทีละ 3 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) สำหรับลูกค้าเครือข่ายดีแทค

วุ้นเส้น-วิริฒิพา แจงรูปช็อตเด็ดชาคริตจูงมือแค่ข้ามถนน ขอโทษหนีสื่อเหตุข่าวเร็วทำตั้งตัวไม่ติด-ปัดงดรับงานหนีสื่อ รับเตรียมบินไปอเมริกา ขอใช้เวลาค่อยขยับสถานะหัวใจ... 6 พ.ค. 2554 12:01 ไทยรัฐ