วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ของขึ้น! 'พลอย' ฉุนข่าวเสี่ย ป. ถอยรถให้ บอกคนเขียนไปตายซะ

พลอย-เฌอมาลย์ ฉุนข่าวเสี่ย ป.ถอยรถบีเอ็มให้ ยันซื้อมาใช้ 3 ปีแล้วด้วยเงินตัวเอง บอกคนเขียนไปตายซะ ลั่นหากไม่หยุดเตรียมจ่อฟ้อง ดีใจนาวิน ต้าร์ ออกมาปกป้อง...

อยู่ดีๆนางเอกสาวมั่นวิกพระราม 4 พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ก็งานเข้าอย่างแรง หลังมีข่าวซุบซิบลงในสื่อบันเทิงหนึ่งว่ารถบีเอ็มที่สาว พลอย ใช้อยู่นั้น มีเสี่ย ป. เป็นผู้ซื้อให้ พอนักข่าวตามไปถาม พลอย ระหว่างมาร่วมงานแฟชั่นโชว์เปิดคอลเล็กชั่น Marc Jacobs Spring-Summer 2011 Fashion Presentation ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน สาว พลอย ก็ยอมรับว่าครั้งแรกที่ได้ยินข่าวทำเอาของขึ้นเลยทีเดียว พร้อมทั้งยืนยันว่ารถที่ตัวเองใช้นั้นซื้อเองตั้งแต่ 3 ปีที่แล้ว และดีใจที่แฟนหนุ่ม ต้าร์-นาวิน เยาวพลกุล ออกมาปกป้อง

ทั้งนี้ สาว พลอย บอกอีกว่าหากสื่อบันเทิงนั้นยังไม่หยุดการนำเสนอข่าวตนในทางที่เสียหายมากๆ อาจมีการฟ้องร้องเป็นคดีความเลยทีเดียว แถมยังบอกคนเขียนด้วยถ้อยคำเจ็บๆว่า "ไปตายซะ" อีกด้วย แร๊งง...งส์!!! จริงๆนะจ๊ะสาว พลอย

มีข่าวเสี่ย ป.ถอยรถบีเอ็มให้? "ก็เสี่ยปอย-เฌอมาลย์ ซื้อให้ค่ะ (ยิ้ม) ก็รู้สึกมึนและก็อึน ก็เช็กได้นะคะ (หัวเราะ) เช็กได้นะว่าชื่อใคร รถคันนี้ซื้อมา 3 ปีแล้ว" รู้สึกแย่ไหมกับข่าวนี้? "ก็อึนเลยค่ะ ของขึ้นเลย องค์ลงค่ะ" ต้าร์บอกว่าเชื่อใจในตัวพลอย บอกเป็นเรื่องไร้สาระมาก? "พลอยก็ดีใจที่เขาน่ารักกับเรา พี่ต้าร์เขาก็ต้องปกป้องเราน่ะเนอะ เขาก็รู้ว่าพลอยเป็นยังไงค่ะ" เขาให้กำลังใจเรายังไงตอนมีข่าวออกมา? "จริงๆพี่ต้าร์ก็บอกว่าให้มองข้ามไป พลอยก็บอกว่าพลอยจะข้ามไปนะ แต่ว่าถ้ามันเป็นปัญหากับพลอยมากๆถึงขั้นรุนแรง พลอยคงข้ามไม่ได้ เพราะจริงๆมันก็เรื่องใหญ่ (หัวเราะ)" งงไหมอยู่ดีๆมีข่าวกับเสี่ย ป.? "ก็เสี่ย ป. น่ะ ก็เสียน่ะค่ะ"

เรารับมือกับข่าวยังไงเพราะเราก็โดน ข่าวเยอะ ข่าวนี้ก็แรงเหมือนกัน? "ก็มึน งง มันเหมือนปลาโดนไฟช็อตน่ะค่ะ ก็งงน่ะค่ะ แต่ว่าก็คงต้องตั้งรับน่ะค่ะ แต่อย่างที่บอกว่าถ้ามีอะไรที่มันเสียหายมากๆ พลอยก็คงถึงขั้นศาล และฟ้องให้ถึงที่สุด เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ของตัวเอง หมายถึงว่าถ้าถึงขั้นที่แบบว่าไม่หยุดหย่อน แต่พลอยเชื่อว่าทุกคนรู้ว่าอะไรเป็นอะไรอยู่แล้วค่ะ" จะไปสืบต้นตอคนปล่อยข่าวไหม? "พลอยว่าคงไม่กล้า จะบอกว่าเรื่องนี้มันถึงขั้นฟ้องร้องได้ แล้วเราชนะด้วย  แต่พลอยว่าเขาคงไม่กล้าลงหรอก แต่ถ้าลงก็คงต้องถึงที่สุด เพราะอย่างที่บอกมันเสียชื่อเสียงกับเราน่ะเนอะ พลอยเองก็เป็นคนทำงาน ขนาดตอนเด็กๆพลอยไม่มีเงินกินข้าว พลอยยังไม่เคยขอพ่อแม่เลย กับเรื่องรถ พลอยไม่เคยไปขอจากคนอื่นแน่นอน" อยากบอกอะไรถึงคนที่เขียนหรือปล่อยข่าวนี้ไหม? "ไปตายซะ (หัวเราะ)".

รับฟังเสียงสัมภาษณ์ พลอย-เฌอมาลย์ ได้ที่โทร *7172360 ค่าบริการนาทีละ 3 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) สำหรับลูกค้าเครือข่ายดีแทค

พลอย-เฌอมาลย์ ฉุนข่าวเสี่ย ป.ถอยรถบีเอ็มให้ ยันซื้อมาใช้ 3 ปีแล้วด้วยเงินตัวเอง บอกคนเขียนไปตายซะ ลั่นหากไม่หยุดเตรียมจ่อฟ้อง ดีใจนาวิน ต้าร์ ออกมาปกป้อง... 29 เม.ย. 2554 12:00 29 เม.ย. 2554 13:46 ไทยรัฐ