วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'น้ำชา' เซย์โนอัพหน้า อายถูกแฉรูปในอดีตอ้วนกว่า 10 กก.

น้ำชา-ชีรณัฐ โต้ศัลยกรรมหน้า-เหลากราม แจงภาพในอดีตตอนอายุ 18 ปีที่ถูกเอามาเปรียบเทียบอ้วนกว่าปัจจุบัน 10 กก. เผยสัมพันธ์ก้อง-กรุณ ดีขึ้น ขี้งอนน้อยลง-ใจเย็นมากขึ้น...

ตกเป็นข่าวเม้าท์แซดอีกแล้วสำหรับนักร้องนักแสดงสาวร่างเล็ก น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์ หลังถูกงัดรูปในอดีตเมื่อตอนถ่ายมิวสิกวิดีโอเพลง "เพิ่งรู้" มาเปรียบเทียบกับรูปปัจจุบัน จนมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์สนั่นเน็ตว่า น้ำชา ศัลยกรรมหน้าและถูกเมาท์ว่าไปเหลากรามมาอีก ซึ่ง น้ำชา เผยในงานเปิดตัวการ์ตูนแอนิเมชั่น "เบิร์ดแลนด์ แดนมหัศจรรย์" ที่อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ว่ารู้สึกอายมากที่ถูกงัดรูปในอดีตออกมาแฉ เพราะรูปนั้นเป็นช่วงที่ตนอายุ 18 ปีและเพิ่งกลับจากเมืองนอกมาใหม่ๆ และในภาพนั้นอ้วนกว่าปัจจุบันประมาณ 10 กก.ได้ แต่ก็คงโล่งใจที่หวานใจหนุ่ม ก้อง-กรุณ ซอโสตถิกุล นักร้องหนุ่มไฮโซ ไม่มีออกปากแซวแต่อย่างใด พร้อมทั้งเผยถึงความสัมพันธ์ในช่วงนี้กับหนุ่ม ก้อง ว่าดีขึ้นตามลำดับ เพราะมีการปรับเข้าหากันและเข้าใจกันมากกว่า

มีคนนำภาพในอดีตมาเปรียบเทียบกับปัจจุบัน เลยถูกมองว่าทำศํลยกรรมทั้งหน้า? "เห็นแล้ว รู้สึกอายมากทำไมเอารูปตอนนั้นมา ตอนนั้นรู้สึกว่าเป็นช่วงเบบี้แฟต หน้าอ้วนมากๆ ช่วงอายุ 18 อ้วนมาก อ้วนกว่าตอนนี้ 10 กก." ถูกเม้าท์ว่าไปเหลากรามมา? "ไม่มีเลยค่ะ เห็นรูปก็ตกใจทำไมเอารูปตอนอ้วนๆมาออก" รู้สึกยังไงบ้าง? "ก็อายๆ เพราะมันเป็นช่วงอ้วนๆ" ห่างจากปัจจุบันกี่ปี? "ตอนนี้อายุ 22 ตอนนั้น18 เพิ่งกลับมาใหม่ๆเลย ช่วงอ้วนๆ จริงๆก็กลับมาร้องเพลงแล้วก็กลับไปเรียนต่อ" ผอมลงทำอะไรมา? "ออกกำลังกายทุกวันเลยค่ะ บ้าบิ่นมาก" ในกระทู้บอกว่าครอบครัวเราก็หน้าคล้ายๆกับรูปเราในอดีต? "ไม่นะคะ ถ้าเห็นคุณแม่หรือคุณน้าชา หน้าจะคล้ายๆกันหมดเลย ไม่ใช่อย่างนั้น" ไม่ได้ทำอะไรกับหน้าเลย? "ไม่ค่ะ"

เสียใจมั้ยที่คนมองว่าเราทำศัลยกรรม? "ไม่เสียใจเลย แต่อาย ทำไมต้องเอารูปตอนนั้นมาโพสต์" ถูกแซวบ้างมั้ย? "มีเพื่อนบอกว่า มีรูปแกตอนอัลบั้ม เพลงเพิ่งรู้ ช่วงนั้นชาทำเพลงกับพี่นิ่มอยู่" ดัดฟันรึเปล่า? "ไม่มีค่ะ ไม่ได้ทำอะไรเลยลดน้ำหนักอย่างเดียว" หน้านี้ของแท้เลย? "คือทุกคนที่อายุ 17-18 หน้าหรือหุ่น ทุกคนจะมีช่วงอ้วนของตัวเองค่ะ ช่วงนั้นแหละที่เป็นรูปอย่างนั้นค่ะ" พี่ก้องเห็นรึยัง? (หัวเราะ) "อายมาก แต่เค้ารู้อยู่แล้วว่าเคยอ้วน ถามว่ามีแซวมั้ย ไม่ค่ะ" ทำให้ต้องดูแลตัวเองตลอดเลยมั้ย? "คือมันผ่านมาแล้วค่ะ อะไรหลายๆอย่างมันโอเคแล้ว ช่วงนั้นเราออกกำลังกายหนักมากจริง วันนึงหลายชั่วโมงเลย" ยืนยันว่าหน้าจริงๆเราเป็นแบบนี้? "ใช่ค่ะ"

ความสัมพันธ์กับพี่ก้องเป็นยังไงบ้าง? "ก็โอเค เรื่อยๆ ถามว่าดีขึ้นมั้ย ก็ดีขึ้น ต่างคนต่างเย็นลง" น้ำชาเริ่มโตขึ้นด้วยรึเปล่า? "ก็คงด้วยค่ะ ชามีการงานหลายอย่างที่ทำให้เราใจเย็นลง" ลดความขี้หึงลงด้วยมั้ย? "ขี้หึงไม่เป็นค่ะ จะเป็นเรื่องการดูแลกันมากกว่า" เค้าไม่ค่อยดูแลเรา? "ไม่ใช่ค่ะ แต่บางทีเราคาดหวังอะไรเยอะ คือเราก็เหนื่อยก็อยากได้คนเทคแคร์เราดีๆเท่านั้นเอง" เค้าก็งานเยอะมีเวลาเทคแคร์เรามั้ย? "ก็เวลาอยู่ด้วยกันเค้าก็ดูแลเราดีนะคะ ขึ้นอยู่กับว่าอยู่ด้วยกันแล้วเป็นยังไง" จากที่ตกลงว่าจะลองปรับกันเค้าโรแมนติกมากขึ้นมั้ย? "คือคบกันนานแล้ว 2 ปี นิดๆความโรแมนติกมันไม่ใช่อะไรที่เป็นหลัก ต้องเข้าใจกันมากกว่า" น้อยใจหรือขี้งอนน้อยลงมั้ย? "ก็ค่อนข้างค่ะ ถามว่าปรับอะไรบ้าง ก็เรื่องใจเย็นใจร้อน เจอกันทีไรก็ระเบิดค่ะ".

น้ำชา-ชีรณัฐ โต้ศัลยกรรมหน้า-เหลากราม แจงภาพในอดีตตอนอายุ 18 ปีที่ถูกเอามาเปรียบเทียบอ้วนกว่าปัจจุบัน 10 กก. เผยสัมพันธ์ก้อง-กรุณ ดีขึ้น ขี้งอนน้อยลง-ใจเย็นมากขึ้น... 26 เม.ย. 2554 03:41 26 เม.ย. 2554 05:59 ไทยรัฐ