วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แก้ม' พบรัก คว้า 'อานัส' เชิดชูบูชา!

แก้ม-กวินตรา โพธิจักร นางงามสาวก้านยาวที่สวย และสาวโดนใจ พร้อมโชว์​เรือน​ร่าง​ความ​งาม​ใน​ฐานะ “นางเอก-นางงาม” และ แฟน​สาว​ของ​พระเอก​ช่อง 7 อา​นัส ฬา​พา​นิช หลังจาก​ซุ่ม​เก็บตัว พร้อม​บ่ม​รัก​มา​นาน แก้ม-กวิน​ตรา กล้า​รัก เธอ​ก็​เลย​กล้า​รับ​เต็มปาก​ว่า “คบหาดูใจ” กับ อา​นัส รัก​เบ่ง​บาน ​โลก​นี้​มี​แต่​สี​ชมพู จน แก้ม ยัง​คิด​ไกล​ หาก​โลก​ยัง​ไม่​แตก​ซะ​ก่อน เธอ​ฝัน​อยาก​มี​ครอบครัว​กับ​พระเอก​มาด​ดี​คม​เข้ม อา​นัส แบบ​ไม่​หวั่น​ข่าว​ค(ร)าว​เรื่อง​เจ้าชู้​ของ อา​นัส!

ที่​กล้า​เปิด​ปาก​พร้อม​เปิด​ใจ​เรื่อง​รัก​อาจจะ​เพราะว่า แก้ม มั่นใจ​ใน​ความ​รัก​แสน​เสน่หา​ที่ อา​นัส มี​ให้​ตัว แก้ม เอง​ก็​มั่นใจ​ใน​ดีกรี นางงาม Miss Thailand Universe ปี 2008 ก่อน​ที่​ความ​สวย​และ​ความ​ สาว​แบบ​สาว​ก้านยาว ที่​ดู​ทะมัด ทะแมง​จน​เธอ​สวย​เตะตา​ผู้​จัด ฉลอง ภักดี​วิจิตร ดึง​มา​ให้​เป็น​นางเอก นักบู๊​ประกบ อา​นัส ทำ​งาน​ใกล้​ชิด จน​ก่อ​เกิด​เป็น​ความ​รัก ทำให้ แก้ม โดด​เด่น​กว่า​สาว​คน​ไหน เธอ​เลย​มั่นใจ​เป็น “ตัวเก็ง เต็ง​หนึ่ง” ใน​หัวใจ​พระเอก​อา​นัส​ตลอด​มา

ช่วง​แรก​ที่​แรก​รัก​ทั้ง​คู่​ยัง ​แทง​กั๊ก ​รัก​แบบ​พี่​ชาย น้อง​สาว ล่า​สุด​ก็​ยัง​ไม่​ใช้​คำ​ว่า “แฟน” แม้​คน​ใกล้​ตัว​จะ​รู้​ว่า​ทั้ง​คู่​พูด​คุย สนิทสนมกัน​มาก​กว่า​เพื่อน​ร่วม​งาน ​แต่ แก้ม ก็​คง​กลัว​หนุ่ม​หวง​ความ​โสด​อย่าง อา​นัส จะ​ว่า ​เอา เลย​บอก​ว่า “ความ​รัก​กับ​พี่​อา​นัส​ก็​คุย​กัน ​อยู่​เรื่อยๆนะ ดูแล​เทกแคร์​กัน​ดี​ขึ้น​เรื่อยๆ ไม่ได้​ปิด แต่​ก็​ไม่ได้​เปิด​ว่า​เรา​เป็น​แฟน​กัน​นะ แต่​ว่า​ผู้หญิง​ถ้า​ได้​เลือก​แล้ว​ก็​ขอ​ดู​นานๆ แล้วกัน ไม่​อยาก​เปิด​ตัว​ว่า​เป็น​แฟน​แล้ว​ก็​เลิก​รา​กัน​ไป ไม่​อยาก​ให้​เป็น​แบบ​นั้น”

แต่ แก้ม เลย​แอบ​ฝัน ถ้า​เลือก​ได้​คน​ที่​จะ​ร่วม ​เรียง​เคียง​หมอน นอนร่วม​เตียง​ใน​วัน​วิวาห์​อยาก ​ให้​เป็น อา​นัส ใจ​แทบ​ขาด “ถ้า​ถาม​ว่า​คน​นี้​ มี​โอกาส​หรือ​เปล่า แก้ม ตอบ​ได้​เลย​ว่า มี แน่นอน เพราะว่า​พี่ อา​นัส​รัก​ครอบครัว​มาก​ที่สุด แล้ว​ก็​ประทับใจ​ที่​ได้​สัมผัส เขา​ดูแล​ พ่อ​แม่​เขา​ดี ก็​น่า​จะ​มา​ดูแล​ ผู้หญิง​คน​ที่​จะ​มา​เป็น​คู่ครอง​เขา​ได้ แต่​ไม่​เคย​พูด​เรื่อง​นี้​กัน​เลย​นะ แค่​คิด​เอา​เอง” แก้ม รีบ​ออกตัว​เพราะ​กลัว อา​นัส ว่า​เอา เนื่องจาก อา​นัส เป็น​หนุ่ม ​เลย​อยาก​ใช้​ชีวิต​โสด​ไป​นานๆ  ไม่​อยาก​ให้​วุ่นวาย​อะไร​มาก​ไป

แก้มเอง​ก็​รับข้อ​เสนอ​นี่​ได้ เธอ​เลย​ได้​เป็น “นางงาม​เดียว” ที่​ได้​วิ่ง​เล่น​ใน​ใจพระเอก อา​นัส ณ ตอน​นี้ไม่​แน่​ มาส​ลัด​ภาพ​ นางงาม​ที่​แต่​ก่อน​คน​คิด​ว่า​จะ​ต้อง ​เรียบร้อย​เหมือน ​ผ้า​พับ​ไว้ ลุก​มา​โชว์​หวิว​สุด​เซ็กซี่​ให้​กับ​ นิตยสาร Mix Magazine   แ​ชะ​โดย ธาดา วา​รีช ช่าง​ภาพ ​ดัง​อาจจะ​ทำให้ อา​นัส เปลี่ยนใจ​อยาก​ใช้​คำ​ว่า “แฟน” กับ แก้ม ก็ได้​เพราะ​สวย​เซ็กซี่​เข็ดฟัน​ขนาด​นี้​  ไม่​รีบ​ตี​ตรา​จอง​ไว้​อาจจะ​ มี  “ตา​อยู่” จ้อง​ คว้า​พุง​ขาวๆของ แก้ม ไป​ครอง​ได้​ใคร​จะ​ไป​รู้!

เพราะ​เรื่อง​ของ​หัวใจ เป็น​เกมชีวิต​ที่​มี​อะไร​ให้​คิด​ไม่​ถึง​อยู่​ตลอด​เวลา แต่​ทั้ง​คู่​ก็​ให้โอกาส​หัวใจ​ได้​พิสูจน์ “รัก” ที่​มี​ให้​กัน เช่น แก้ม มี​ข่าว เบน​โล (ท้อง​ป่อง) ใน​ระหว่าง​ คบหา​กับ อา​นัส แต่​เธอ​ก็​ยืนยัน​ข่าว​ไม่​กระทบ ​ความ​สัมพันธ์ ฟาก อา​นัส ก็​ใช่​ย่อย​ยัง​มี​ข่าว​ภาพ​หลุด​ควง​สาว​ออก​มา​ให้​เห็น แต่ แก้ม ก็​ยืนยัน​ว่า​ไม่​สน​ภาพ​หลุด  ​เธอ​ถือ​คติ​นิ่ง​ไว้​ไม่​เสียใจ แถม “พระเอก” ยัง​ไม่​ไป​ไหน แก้ม เลย​ไม่​ถาม​เวลา​มี​ข่าว อา​นัส ควง​ใคร แต่ อา​นัส จะ ​ร้อนตัว​พูด​สไตล์​ขำๆว่า “ไม่​มี​อะไร คน​นั้น​เป็น​แฟน​คลับ”

อา​นัส คง​ประทับใจ แก้ม ที่​เป็น ​นางงาม​ที่​พูด​ตรง เธอ​สวย​ขึ้น​มี​คน​ทัก​ว่า​ทำ​ศัลยกรรม​มา  ​เธอ​ก็​รับ​ว่า “เห็น​ ตรง​ไหน​เปลี่ยน​ไป ก็​ตรง​นั้น​แหละ” สมัย​นี้​ไม่​ใช่​เรื่อง​แปลก ที่​จะ​ สวย​ศัลยกรรม ทำ​แล้ว​ช่วย​ให้​ดู​ดี​ไม่​ต้อง​ปิดบัง แก้ม เป็น​นางงาม​หัวใจ​นักกีฬา เป็น​นัก​วอลเลย์บอล​ฝีมือ​ดี เคย​ลง​แข่ง​รายการ​ไทยแลนด์​ลีก สังกัด​ทีม​ชัยภูมิ “กระเรียน ​ขาว” แต่ อา​นัส ไม่​ต้อง​กังวล ​ถึง แก้ม จะ ​ชอบ​ตบ ก็​ชอบ ​ตบ​แต่​ลูก​บอล​อย่าง​เดียว!

นอก​ซะ​จาก​เจอ​ผู้ชาย​ที่ แก้ม ยี้!! อาทิ ผู้ชาย​เห็นแก่​ตัว ผู้ชาย​ขี้​โม้ อาจจะ​มี​สิทธิ์​เจอ​ฤทธิ์​ ตบ​จาก​นางงาม​ได้ แต่​สำหรับ อา​นัส นอกจาก​ไม่​โดน​ตบ​ยัง​ถูก​อก​ถูกใจ​ แก้ม ยก​ให้​เป็น “ผู้ชาย​ใน​ฝัน” ใคร​จะ ​บอก​ว่า “อา​นัสเจ้าชู้” แต่ แก้ม จะ​เถียง​แทน “เป็น ​คน​มี​บุคลิก​มี​เสน่ห์ ไม่ได้​เจ้าชู้” ก็​แหม... แก้ม ทั้ง ​สวย และ​สาว ขาว​จั๊วะ ผู้ชาย ​ที่ไหน​จะ​กล้า​หือ!! กับ “สาว​นักตบ” วอ​ลเลย์บอล​ได้...?

 

ภาพจาก Mix Magazine

แก้ม-กวินตรา โพธิจักร นางงามสาวก้านยาวที่สวย และสาวโดนใจ พร้อมโชว์​เรือน​ร่าง​ความ​งาม​ใน​ฐานะ “นางเอก-นางงาม” และ แฟน​สาว​ของ​พระเอก​ช่อง 7 อา​นัส ฬา​พา​นิช หลังจาก​ซุ่ม​เก็บตัว พร้อม​บ่ม​รัก​มา​นาน แก้ม-กวิน​ตรา กล้า​รัก เธอ​ก็​เลย​กล้า​รับ​เต็มปาก​ว่า... 23 เม.ย. 2554 16:09 ไทยรัฐ